Hộp photobook

Chuyên in photobook – Photobook đẹp, đẳng cấp, chuyên nghiệp

Một sản phẩm in mới Khải Nguyên hân hạnh mang đến khách hàng – In photobook.

Ngày trước, người ta thường dùng album ảnh để cất giữ những kỷ niệm buồn vui, những ký ức không bao giờ phai. Theo từng năm tháng, công nghệ rửa ảnh vẫn đáp ứng được phần nào nhu cầu của chúng ta.

Thời gian gần đây, sản phẩm in photobook ra đời đã chiếm lấy ngôi vị độc tôn để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp, những hồi ức thơ ngây, những kỷ niệm say đắm không phai theo thời gian.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm in Photobook so với Album thông thường.

  • Mẫu in photobook có thể lưu trữ được số lượng hình gấp nhiều lần, từ 100-300 hình ảnh so với album truyền thống.
  • Kết hợp với thiết kế, photobook được bố trí lồng ghép nhiều hình. Giá trị cảm xúc tăng lên vượt bậc so với phong cách lật từng tờ từng tờ như album.
Sản phẩm in photobook

Sản phẩm in photobook

  • Chất liệu in photobook có độ bền cao hơn gấp nhiều lần so với ảnh thông thường.
  • Công nghệ in photobook là công nghệ in kỹ thuật số. Chia thành hai dòng chủ yếu là máy Nhật và Đức. Dòng máy Nhật in rẻ hơn với những sản phẩm phổ thông. Còn dòng máy Đức cao cấp hơn với những sản phẩm in photobook ba lớp, photobook tạp chí, photobook mở phẳng…
  • Đa dạng kiểu cách, đa dạng chất liệu. Được làm bằng giấy Cousche, courche mart, giấy mỹ thuật, giấy PPC….Bìa có thể lựa chọn làm bằng bìa mềm hoặc bìa bọc ảnh.

Bạn có muốn kể lại câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn qua cuốn photobook.

Photobook ảnh cưới

Photobook ảnh cưới

Không chỉ đơn thuần là lồng ghép ảnh, photobook được thiết kế tinh tế, dàn xếp một cốt truyện nhẹ nhàng, sâu lắng, đầy cảm xúc. Những lời bình luận dí dỏm, ngây ngô hay những vần thơ đầy ý nghĩa sẽ làm cho câu chuyện tình yêu của bạn sống mãi mãi. Bạn có thể già đi, nhưng tình yêu không bào giờ chết.

Bạn cũng có thể lưu giữ lại những kỷ niệm của thời sinh viên.

Photobook sinh viên đầy năng động

Photobook sinh viên đầy năng động

Sôi nổi, trẻ trung và năng động. Ai ai cũng đã trãi qua những giây phút là sinh viên, quậy phá, tinh nghịch, có khi cũng rất máu me anh chị :)). Tại sao bạn không lưu giữ lại những kỹ niệm tuyệt vời ấy ngay hôm nay. Những tấm hình ngày nào, hãy lưu giữ và phối cảnh thật đẹp để tạo ra cuốn photobook đầy lắng đọng.

Photobook là sản phẩm hoàn hảo để đong đầy những cảm xúc gia đình.

Photobook gia đình

Photobook gia đình

Những mẫu album mẹ và bé truyền thống luôn là đề tài ồn ào nhất trong gia đình. Chụp hình bé thật nhiều, cùng với ba mẹ, chị em…Hãy lưu giữ những giá trị mà trái tim bạn hạnh phúc nhất. Tin tôi đi, không có tình yêu thương nào lớn hơn tình cảm gia đình.

Chúng tôi hiểu và luôn đồng hành cùng những cảm xúc yêu thương của bạn. Với dịch vụ thiết kế và in photobook. Khải Nguyên cam kết mang đến cho bạn những giá trị tinh thần cao nhất với những trang photobook đầy xúc cảm, nhẹ nhàng, lắng đọng và yêu thương.

Một số sản phẩm in photobook.

Hiện tại có 3 kiểu cách in photobook chính. Loại photobook tạp chí, loại photobook 3 lớp (5 lớp) và loại photobook mở phẳng.

In photobook tạp chí: là một dạng Photobook sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là loại PhotoBook có thể in được trên bề mặt chất liệu giấy như giấy Couche, giấy Mỹ Thphotouật, bìa Photobook tạp chí là bìa cứng hoặc bìa mềm. Màu sắc của PhotoBook tạp chí rất sắc nét và trung thực…

Photobook tạp chí

Photobook tạp chí

PhotoBook tạp chí thường được sử dụng để in với các chủ đề như PhotoBook Phóng Sự, PhotoBook Em bé, PhotoBook gia đình, PhotoBook cưới, PhotoBook Portfolio… Giá thành của PhotoBook tạp chí thấp hơn so với chi phí rửa ảnh hiện nay. Kích thước và trọng lượng Photobook tạp chí rất gọn và nhẹ nhàng… Phù hợp để bạn vô tư mang theo mỗi chuyến đi và “khoe” cùng tất cả mọi người…

In photobook 3 lớp (có thể làm 5 lớp): là một dạng Photobook được thiết kế sang trọng, và được thành phẩm một cách có kỹ thuật cao. Bìa của PhotoBook cứng bọc hình và chất liệu giấy ruột PhotoBook 3 lớp khác biệt với PhotoBook tạp chí là được cán 2 lớp màng bảo vệ chắc chắn nhưng vẫn giữ được màu sắc của người thiết kế.

In photobook 3 lớp

In photobook 3 lớp

Đây là loại Photobook được ưa chuộng nhất hiện nay để làm PhotoBook Cưới, PhotoBook  Gia đình… và nó đang dần được thay thế cho sản phẩm  Album ảnh truyền thống vì có độ bền cao sự sang trọng.

In photobook mở phẳng: (PhotoBook Lay Flat) là một dạng Photobook có tính năng khi mở có thể đạt trên 180 độ. Đây là loại Photobook được thiết kế theo kiểu Album truyền thống tại tại Việt Nam, nhưng về chất liệu và kết cấu sản phẩm có rất nhiều ưu điểm tốt hơn sản phẩm Album truyền thống.

Photobook mở phẳng

So sánh mẫu in photobook mở phẳng và photobook tạp chí

PhotoBook mở phẳng có thể chọn bìa Bọc Da, Bìa cứng bọc hình hoặc bìa mềm.  Giấy ruột được in trên nhiều loại khác nhau như giấy Couche, giấy mỹ thuật Elica, Econo, Glossy, Metalic… nhưng vẫn giữ được màu sắc trung thực. PhotoBook mở phẳng là loại PhotoBook cao cấp nhất hiện nay, được sử dụng để in Album PhotoBook Cưới, PhotoBook Portfolio, PhotoBook chân dung…

Bảng giá in photobook tham khảo.

Đây là bảng giá in photobook trong 20 trang đầu. Bảng giá áp dụng từ ngày 1/1/2014 – 15/04/2014.

Kích thước / kiểu cách Photobook tạp chí Photobook 3 lớp Photobook mở phẳng
Vuông 10×10 liên hệ liên hệ 180.000
15×15 159.000 210.000 250.000
20×20 269.000 340.000 400.000
25×25 510.000 659.000 780.000
30×30 578.000 739.000 870.000
Đứng / ngang 15×21 159.000 210.000 240.000
21×30 319.000 410.000 470.000
30×42 649.000 840.000 950.000
30×45 689.000 860.000 990.000

Giá trên chưa bao gồm hộp đựng photobook. Nếu quý khách muốn có thêm hộp đựng hoặc in thêm trang, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bảng giá trên là giá tham khảo, vì chưa rõ yêu cầu loại giấy ruột, loại bìa..vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

 Cam kết chất lượng – không cam kết giá rẻ !

Bài Viết Liên Quan

02862921221