Thực đơn vải

Khải Nguyên đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm menu như menu gỗ, menu bìa da, menu nhựa, menu giấy bồi carton…Nay chúng tôi giới thiệu một loại menu cao cấp khác: đó là menu vải linen. Bìa menu được làm từ vải linen, bên trong ruột vẫn là chất liệu giấy giống các loại ruột khác. Loại menu linen có đặc tính: nhẹ, bền, đẹp, có thể vệ sinh dễ dàng.

Bìa menu vải linen.

Linen là một dạng vải thô, mặc thoáng mát, hút ẩm, thích ứng với mọi thời tiết. Loại vải này được dệt bằng kỹ thuật cao, mầu nhuộm chuẩn, mặc vải đanh, sợi vải không bị xô dạt, không phai mầu. Giặt tay hay máy đều được, khi giặt vải không nhàu hoặc mất dáng khi mặc, không tốn thời gian ủi mà mặt vải vẫn thẳng.

Sử dụng vải linen để làm bìa menu mang lại nhiều đặc tính: giá rẻ, bền, đẹp, nhẹ, mỏng và dễ vệ sinh.

Dạng bìa menu vải đóng gáy còng cho nhà hàng
Dạng bìa menu vải đóng gáy còng cho nhà hàng
Làm menu gáy còng, menu bìa còng tại TPHCM
Làm menu gáy còng, menu bìa còng tại TPHCM

Bìa menu vải linen thường được làm bằng cách dùng lớp vải linen, bao bọc một lớp giấy carton lạnh bên trong để cứng cáp, nên bạn không phải lo vấn đề bìa menu vải linen bị mềm. Một số nơi cung cấp menu không sử dụng carton lạnh bên trong vì tốn kém, họ có thể để giấy vụn để làm bìa. Đối với những mẫu menu kém chất lượng dùng giấy vụn, khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác thiếu chắc chắn.

Bìa menu vải linen

Bìa menu vải linen.

Bìa menu thực đơn vải linen khá mỏng, nhưng chắc chắn. Bạn có thể may bốn góc menu để đựng duy nhất một tờ menu giấy như hình trên. Đây là sản phẩm khá phổ biến khi làm menu da simili, làm thực đơn vải linen cũng tương tự.

Góc bìa menu vải lanh

Góc bìa menu vải lanh.

Góc của bìa menu luôn là phần khó nhất trong công đoạn sản xuất menu vải lanh. Sở dĩ khó là vì phải làm tỉ mỉ, mép vải phải gấp lại chứ không được cắt xén. Sau khi gấp, mội số quy cách phải sử dụng máy ép hoặc may lại.

Thực đơn vải.

Thực đơn vải.

Bìa thực đơn vải có thể sáng tạo nhiều kiểu cách khác nhau, menu gấp hai, menu gấp ba. Hoặc gấp 1-2/3. Nói chung có khuôn là làm được. Tuy nhiên nếu bạn làm menu số lượng ít mà làm khuôn riêng thì đơn giá sẽ đội lên do tiền làm khuôn.

In menu bìa vải linen ?

In menu bìa vải linen ?

Đối với loại menu vải linen, chúng ta không có khái niệm in menu, in lên bìa vải menu. Chúng ta có thể sử dụng ép kim lên vải hoặc may, thêu lên. In menu chỉ dành cho in ruột menu, chất liệu giấy Couche hoặc giấy tương tự.

Ngoài những mẫu bìa menu vải linen, chúng ta có thể sáng tạo kiểu dáng và hình thức tùy theo nhu cầu thực tế. Như hình trên, mình có thể khoét một khoản giữa để thấy phần carton bên trong, không chỉ vậy, phần carton lạnh bên trong được bồi thêm 1 lớp giấy Kraft, lớp giấy này đã được in logo nhà hàng. Bên cạnh đó là việc đóng óc để cố định lớp carton.

Menu vải đẹp sáng tạo với 6 kiểu gắn logo thương hiệu

Menu vải đẹp sáng tạo với 6 kiểu gắn logo thương hiệu

Nhìn chung thì bìa menu vải linen cũng tương tự như bìa menu da simili, tuy nhiên có phần phức tạp và tỉ mỉ hơn.

Vấn đề về thiết kế menu và chất liệu.

Lưu ý, khi thiết kế menu, đúng hơn là thiết kế bìa menu vải linen. Chúng ta cần quan tâm tới chất liệu. Thường thì chỉ nên để logo, địa chỉ ở bìa menu, không nên vẽ quá nhiều chi tiết. Nên nhớ, chúng ta không thể in menu trên vải linen, chỉ có thể thêu hoặc ép kim.

Màu chất liệu vải Linen

Màu chất liệu vải Linen

Một vấn đề nữa là màu sắc mẫu vải linen. Bạn có thể chọn nhiều loại để làm bìa menu, tuy nhiên có một số loại không thể ép kim được. Vấn đề này chúng tôi đang giải quyết. Bạn hãy đến công ty chúng tôi để được tư vấn nhé.

Bảng màu vải nhập khẩu với gân lá cực đẹp

Bảng màu vải nhập khẩu với gân lá cực đẹp

Bìa vải menu linen hay bìa da, hay bìa gỗ. Chỉ khác nhau phần bìa. Bên trong ruột vẫn là giấy bình thường. Hoặc có thể bao bọc bởi lớp ruột nhựa. Khi thiết kế menu chỉ quan tâm phần bìa, phần bên trong thì bình thường như các loại menu khác.

Mọi chi tiết về thiết kế menu và in menu, vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh Khải Nguyên.

Đừng quên tham khảo thêm nhiều mẫu menu vải sang trọng cho nhà hàng, Nails spa, Coffee.

Bìa menu vải linen: đẹp + sang + bền + nhẹ

Sản phẩm chính thức hoàn thiện sau quá trình nghiên cứu

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221