In card visit bằng nhựa trong.

Khỏi phải nói với những khách hàng sử dụng style card visit nhựa trong. Chỉ có hai từ “đẳng cấp”. Những tấm danh thiếp dạng này cực kỳ ấn tượng, chất liệu plastic nhựa trong suốt tạo nên cảm xúc rõ nét khi cầm trong tay. Đảm bảo, bất cứ ai khi cầm chiếc danh thiếp bằng nhựa này đều phải lật qua lật lại, lật tới lật lui, xem đi xem lại, thậm chí cất nó vào bóp để cho dể nhớ.

Hãy thử hình dung và trả lời câu hỏi: “giả sử trong tay bạn, là 10 tấm card visit của các công ty chuyên về dịch vụ mỹ thuật, bạn sẽ chọn công ty nào là đối tác ?”, chắc chắn là công ty mà ban cảm thấy ấn tượng nhất với chiếc name card trong suốt nổi bật hơn tất thảy.

Mẫu card visit nhựa trong – một sản phẩm của Khải Nguyên.

In card visit nhựa trong

Sản phẩm in card visit nhựa trong suốt.

Nếu bạn có điều kiện và không phải đắn đó suy nghĩ về kinh phí. Đừng ngần ngại hãy làm ngay những tấm card visit nhựa trong tuyệt đẹp này. Vì sau khi bạn gửi cho đối tác, khách hàng…đảm bảo họ sẽ nhớ tới bạn ngay và luôn!

Làm name card bằng nhựa trong khác biệt so với in name card bằng offset thông thường. Từ chất liệu, mẫu mã và thời gian đều phải được đầu tư kỹ lưỡng. Cùng với các thiết kế độc đáo, Khải Nguyên chúng tôi hoàn toàn tạo được điểm nhấn mạnh mẽ giá trị thương hiệu.

Phối cảnh card visit nhựa trong.

Phối cảnh in name card bằng nhựa trong.

Góc nhìn card visit nhựa trong

Góc nhìn danh thiếp bằng nhựa trong suốt để trên mặt bàn.

Cách đây 2 tuần, Khải Nguyên đã thiết kế và gia công sản phẩm namecard bằng nhựa cho khách hàng Home Cinema & Home theater. Bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn & thiết kế logo. Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập những chiếc name card bằng nhựa trong tuyệt đẹp từ tạp chí pelfusion để quyết định design riêng cho cá tính của bạn.

Xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn và báo giá.

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan