Thiết kế - in menu gỗ.

Menu gỗ hay thực đơn gỗ là một sản phẩm cao cấp, chuyên dụng dành cho nhà hàng, resort, những quán cafe sang trọng. In menu gỗ là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của Khải Nguyên.

Chuyên biệt, độc đáo và tinh tế trong từng milimet.

Ở những bài viết trước đây, tôi đã giới thiệu những công nghệ in như in offset, in nhanh, in kỹ thuật số….Công nghệ in offset hay in nhanh thường chỉ in ấn trên các chất liệu giấy để in card visit, in bao thư, in catalogue…Đối với chất liệu gỗ, in offset hay in nhanh không thể tạo ra sản phẩm trên gỗ được. Để in menu thực đơn gỗ người ta thường nhắc đến công nghệ in laser. Đúng chính xác hơn là Khắc laser !

Thiết kế in menu gỗ nhà hàng hương sen quận 1.

Thiết kế in menu gỗ nhà hàng Hương Sen quận 1. Mẫu được chụp lại từ iphone nên không được rõ nét.

Lĩnh vực khắc laser ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất vật liệu gỗ. Đi sâu vào lĩnh vực quà tặng gỗ, công nghệ khắc laser kết hợp với gỗ mỹ nghệ tạo ra những sản phẩm quà tặng bằng gỗ độc đáo và đa dạng. Khắc laser trên gỗ được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thủ công mỹ nghệ gỗ, quà tặng gỗ, hay để sử dụng trong việc in menu gỗ.

Bìa menu gỗ màu tối

Bìa menu gỗ màu tối

Loại menu vân gỗ màu tối, dành cho những nhà hàng, cafe phong cách ấm cúng lãng mạn. Chẳng hạn như những quán cafe Piano với hàng loát ánh nến lung linh.

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Chúng tôi có hàng trăm mẫu mã menu khác nhau. Bạn tha hồ lựa chọn khi đến với chúng tôi.

Menu bìa gỗ: mang tới sự vững vàng và sang trọng.

Những sản phẩm in menu gỗ được công nghệ khắc laser và gia công tỉ mỉ bởi máy móc hiện đại nên đảm bảo về tính tinh xảo. Hơn thế nữa, menu gỗ còn có ưu điểm độ bền rất cao, dễ vệ sinh thường được sử dụng trong các nhà hàng sang trọng, cao cấp vì nó thể hiện được đẳng cấp của nhà hàng, quán ăn khi sử dụng.

So với những thiết kế menu giấy thông thường, menu gỗ hơn hẳn về sự chắc chắn và độ bền. Thường các menu khác sử dụng một thời gian, nước sẽ thấm vào giấy làm hỏng menu. Những thiết kế in ấn menu gỗ bền và chắc chắn, không lo thắm nước.

Sản phẩm thiết kế in menu gỗ

Sản phẩm thiết kế in ấn menu gỗ dưới hai phối cảnh khác nhau,

Với nhiều năm kinh nghiệm làm MENU – THỰC ĐƠN, Khải Nguyên chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã và chất lượng in ấn tuyệt hảo, tin chắc sẽ làm Quý Khách hài lòng khi được hợp tác.

Hãy để Khải Nguyên góp phần tạo nên sự sang trọng và nét riêng cho Nhà hàng, Khách sạn của Bạn!

Quý khách liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi bên góc phải, để được tư vấn về chất liệu và quy trình thiết kế in menu gỗ. Số HOTLINE: 028 6292 1221.

Bài Viết Liên Quan