In menu gỗ dạng 1 tờ - in menu gỗ

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm menu – in menu ngày càng cao của khách hàng. Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên luôn tìm tòi nguyên cứu những sản phẩm mới. Menu gỗ dạng 1 tờ là dạng menu mới ra nhất của chúng tôi. Menu gỗ dạng 1 tờ là dạng menu gỗ cao cấp và vô cùng tiện dụng. Nó cao cấp – tiện dụng như thế nào hãy cũng chúng tôi theo dõi phần nội dung của bài viết này phía bên dưới.

Làm menu gỗ dạng 1 tờ rời – thực đơn gỗ cầm tay.

Trước kia khi nhắc đến in menu gỗ, làm menu gỗ. Chúng ta chỉ liên tưởng đến dạng menu bìa gỗ dạng cuốn. Đây chính là dạng menu gỗ phổ biến nhất hiện nay. Menu bìa gỗ dạng này thường được sử dụng trong các nhà hàng, resort, các trung cấp cao cấp. Nó có những đặc tính tuyệt vời của một quyển menu cao cấp như: cực bền theo thời gian, chống thấm nước, chống ẩm mốc, không biến đổi màu. Màu sắc gỗ tự nhiên, mang đến cảm giác hoài cổ cao cấp cho dòng menu này.

Nhưng làm menu gỗ dạng cuốn thích hợp trong những trường hợp, thực đơn của bạn có nhiều món. Bạn cần một cuốn menu vài trang đến vài chục trang, mới thể hiện được hết nội dung thực đơn. Còn trong những trường hợp dưới đây, dạng làm menu gỗ dạng 1 tờ cực kỳ phù hợp:

  • Thực đơn bữa sáng, thực đơn combo, thực đơn khuyến mãi
  • Thực đơn cưới, thực đơn sinh nhật, thực đơn đãi tiệc, thực đơn đãi sự kiện. Dạng thực đơn này cần rất ít món, nhưng mỗi lần sử dụng lại không giống nội dung nhau.
  • Thực đơn thay đổi hàng ngày. Mỗi ngày một thực đơn hoàn toàn mới.
  • Thực đơn rượu, thực đơn VIP
  • Nói chung là những thực đơn có rất ít món. Chỉ một mặt menu đã thể hiện được trọn vẹn menu.

Trong những trường hợp trên, nếu bạn cần thể hiện đẳng cấp của nhà hàng với thực khách. Để thực khách cảm thấy mình đang ăn tại một nhà hàng sang trọng, tinh tế. Làm menu gỗ dạng 1 tờ của chúng tôi là thích hợp không gì bằng rồi.

Menu gỗ dạng 1 tờ thay đổi nội dung.

Menu gỗ cực kỳ bền, sử dụng nó vài chục năm là không vấn đề gì. Nhưng trong ngần ấy thời gian dài, bạn sẽ có thể phải thay thế món trong thực đơn. Vì thế thứ bạn cần là một dạng menu thay giá tiện lợi, thay nội dung thực đơn nhanh chóng. Mà vẫn đảm bảo độ sang trọng, tinh tế của menu.

Menu bìa gỗ kết hợp với in ruột menu bằng giấy mỹ thuật chính là cặp đôi hoàn hảo. Thiết kế menu gỗ  không cần quá cầu, đơn giản sang trọng là những gì mà khách hàng của bạn cần.

Bìa menu gỗ thay giá sử dụng nẹp rời.

Dạng thực đơn này là dạng tiện dụng nhất, bạn có thể dễ dàng thay đổi từ menu bên trên trong vòng vài giây. Tất nhiên là bạn phải in ruột menu trước đó rồi.

Làm menu gỗ dạng 1 tờ. Menu thay giá sử dụng nẹp rời

Làm menu gỗ dạng 1 tờ. Menu thay giá sử dụng nẹp rời

In menu gỗ dạng 1 tờ. Sử dụng nẹp mắt cáo

Nẹp mắt cáo được đóng trực tiếp vào bìa gỗ. Vì thế rất chắc chắn, bạn sẽ không phải lo nó bị rớt hay tróc ra. Thế nhưng, đổi lại mỗi khi cần thay đổi nội dung, việc tháo rời mắt cáo hơi tốn tí thời gian.

In menu gỗ dạng 1 tờ. Sử dụng nẹp mắt cáo

In menu gỗ dạng 1 tờ. Sử dụng nẹp mắt cáo

Menu gỗ sử dụng nẹp liền

Dạng menu gỗ 1 tờ. Menu gỗ sử dụng nẹp liền

Dạng menu gỗ 1 tờ. Menu gỗ sử dụng nẹp liền

Menu gỗ dạng 1 tờ khắc laser.

Dạng menu khắc gỗ trực tiếp này không thể thay đổi nội dung. Nếu bạn thay giá, thay đổi món, làm lại menu mới là cách duy nhất.

Dù có đôi chút bất tiện, nhưng vẫn rất nhiều khách hàng lựa chọn dạng in menu gỗ khắc laser này. Bởi vì menu khắc gỗ trực tiếp nhìn rất là “chất”. Chẳng cần nói gì nhiều, vì menu khắc gỗ đã cho thấy sự khác biệt của đẳng cấp.

Menu gỗ khắc gỗ - menu khắc laser trên gỗ

Menu gỗ khắc gỗ – menu khắc laser trên gỗ

Làm menu gỗ khắc laser cao cấp

Làm menu gỗ khắc laser cao cấp

Một menu ấn tượng rất quan trọng đối với nhà hàng, đặc biệt các nhà hàng kinh doanh theo hướng cao cấp. Đầu tư một dạng menu cao cấp là điều cần thiết. Làm menu gỗ là sự lựa chọn hợp lý về lâu về dài khi mà việc kinh doanh nhà hàng đâu phải là chuyện 1 năm, 2 năm.

Hãy đầu tư cho mình một cuốn menu gỗ thật cao cấp để sử dụng lâu dài, không phải vài tháng là phải làm lại menu. Làm menu gỗ chính là cách tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức về mặt lâu dài, cho khoảng làm thực đơn cho nhà hàng.

Quý khách có nhu cầu làm menu gỗ, làm bìa menu khắc gỗ, in ruột menu, in nhanh lấy gấp menu. Vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này. Đặc biệt chúng tôi có dịch thiết kế menu đi kèm với dịch in menu. Giúp quý khách hàng giảm chi phí – tiết kiệm thời gian khi muốn làm menu.

Ngoài các sản phẩm về menu, chúng tôi còn có làm những sản phẩm đặc biệt khác như: in card visit giá rẻ, in card visit giấy mỹ thuật, card nhựa, in brochure, in voucher, in tờ rơi, in lót ly, in giấy lót bàn… Để đáp ứng nhu cầu làm trọn gói cho nhà hàng, khách sạn, resort, spa, bar… Để được báo giá và tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ hotline hoặc gởi email cho bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên, huy vọng được trở thành đối tác tin cậy trong quá trình hình thành và phát triển kinh doanh.

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan