Menu cover, menu holder

Làm menu cover, menu holder Việt Nam

Bài viết này dành cho các bạn nước ngoài có nhu cầu đặt thiết kế in ấn menu tại Việt Nam.

Chúng tôi đã từng làm việc với rất nhiều khách hàng đến từ Canada, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Singapore…Do đó chúng tôi hiểu rõ những vấn đề và khúc mắc của bạn.

  • Thiết kế menu thế nào ? 
  • Lựa chọn mẫu mã in menu nào ?
  • Đặt hàng chuyển tiền ra sao ? 
  • Hoặc quy trình giao nhận ra sao ?

Làm menu cover, menu holder tại Việt Nam.

Đa số các bạn từ nước ngoài về, thường làm menu nhà hàng hoặc menu nail spa salon beauty, rất hiếm khi làm menu cafe. Các bạn thường khó khăn lựa chọn trong phong cách thiết kế menu, mẫu mã sản phẩm và quy trình giao nhận. Khải Nguyên sẽ tư vấn cho các bạn toàn bộ.

Mẫu mã menu thực đơn:

Chúng ta tạm chia ra thành hai phần: bìa menu (menu covers, menu holders) và ruột menu (inside papers).

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

a. Menu cover, Menu holder

Thông thường những đơn hàng mà chúng tôi nhận từ nước ngoài chỉ làm ở hai dạng: Menu bìa gỗ và menu bìa da. Đại đa số menu da thay giá tiện lợi đều được làm ở dạng cover hoặc holder đặc biệt này. Nếu bạn kinh doanh mô hình nhà hàng, bạn có thể chọn làm menu bìa gỗ lẫn loại menu thực đơn da, nếu nhà hàng bạn theo menu phong cách cổ điển vintage thì chọn làm mẫu menu gỗ hợp hơn. Còn theo phong cách sang trọng thì nên làm mẫu thực đơn da. Mẫu thực đơn da còn phù hợp với mô hình nails spa beauty salon.

Bìa wood menu

Bìa wood menu

b. Ruột menu

thường được in bằng giấy Couche 300 gsm, cán màng bóng hoặc mờ để bảo vệ trước những tác động nhẹ như trầy xước và vết dơ. Bạn có thể dùng chất liệu nhựa để chống thấm nhưng giá in menu nhựa cao hơn menu giấy. Một số wood menu cover hay leather menu cover(menu da) còn có những lá nhựa bên trong, bạn có thể in tờ ruột khác để thay thế.

Mẫu menu da simili cơ bản

Mẫu menu da simili cơ bản

Số lượng tối thiểu nhận làm bìa menu cover, menu holder: 10.

Thời gian tối thiểu nhận làm bìa menu cover, menu holder: 7-10 ngày.

Khối lượng giao động từ: 200-550 g / menu cover, menu holder..

Làm menu da bìa kiếng cũng là một dòng menu cover được ưa chuộng. Với vẻ ngoài bắt mắt như bìa da cùng chất liệu ruột thay giá đặc biệt, menu bìa kiếng nhựa luôn được đánh giá rất cao.

In Menu da bìa kiếng sang trọng cho nhà hàng

In Menu da bìa kiếng sang trọng cho nhà hàng

Nếu bạn đặt đơn hàng menu cover, menu holder gần cuối năm, hãy tranh thủ đặt sớm nhé. Vì đợt cuối năm nhiều khách đặt làm lắm.
Triệu Anh

Quy trình thiết kế menu:

Thiết kế menu chủ yếu là phần ruột menu, bạn lưu ý khi lên danh sách món ăn và giá tiền nhé. Phải chính xác từ đầu để thời gian thiết kế menu không kéo dài. Đa số các bạn từ nước ngoài về không có nhiều thời gian để làm menu, nên chuẩn bị ngay từ đầu tốt hơn.

Thiết kế menu nhà hàng

Thiết kế menu nhà hàng

Về hình ảnh sản phẩm thức ăn trong menu, Khải Nguyên có thể giúp bạn lựa chọn trên internet những hình ảnh chất lượng hoặc mua hình từ shutterstock.

Trường hợp bạn muốn hình ảnh trong menu phải chính xác với sản phẩm của bạn, bạn phải chụp hình gửi cho chúng tôi. Lưu ý chúng bằng máy chụp tốt tí, đừng lấy điện thoại chụp nhe. Điện thoại chụp hình không đủ độ phân giải DPI, khi in menu sẽ bị răng cưa đó (những mẫu menu restaurant mà hình ảnh bị răng cưa hoặc mờ thì rất phản cảm).

Chúng tôi đề xuất chỉ sử dụng một số hình tiêu biểu cho nhóm món ăn. Còn về menu nail spa thì đơn giản hơn vì chúng tôi có sẳn bộ thư viện hình ảnh này.

Một điều cần lưu ý khác đó là kích thước bìa menu phải được làm lớn phần ruột từ 0.7 – 1.2cm. Điều này giúp tránh phần ruột menu bị tòi ra ngoài khi gấp lại thành cuốn.

À, còn nữa. Có một số khách hàng gửi cho chúng tôi thực đơn bằng file word để in ấn, việc này chúng tôi cũng phải chuyển sang dạng file Ilustrator để in ấn chất lượng hơn nhé. Máy in của Khải Nguyên là máy in kỹ thuật số, không phải dạng máy photocopy phổ thông.

Thiết kế menu dạng tờ rơi cực đẹp

Thiết kế menu dạng tờ rơi cực đẹp

Quy trình làm việc và thanh toán.

01. Nếu bạn có dịp về Việt Nam để đặt hàng thì dễ rồi:

+ Bạn chỉ cần đến Khải Nguyên để xem hơn 100 mẫu menu cover, menu holder. Sau đó lựa chọn kiểu mình thích.

+ Chúng tôi tư vấn báo giá. Bạn đặt cọc trực tiếp.

+ Khải Nguyên sẽ gửi cho bạn mẫu thiết kế menu qua email, viber hoặc skype. Tùy bạn.

+ Sau khi hoàn tất thiết kế bìa menu cover và ruột menu, bạn xác nhận toàn bộ nội dung mẫu mã. Chúng tôi tiến hành in ấn.

+ Sau đó là giao hàng và bạn thanh toán phần còn lại.

02. Trường hợp bạn không về Việt Nam mà có người nhà tại Việt Nam: lúc này Khải Nguyên và bạn làm việc qua email, viber, skype. Quy trình tương tự trường hợp 1, khi finish đơn hàng, chúng tôi sẽ giao đến cho người nhà của bạn.

03. Trường hợp bạn không thể về Việt Nam và không có người thân tại Việt Nam. Lúc này, bạn và chúng tôi vẫn làm việc qua email, skype, viber. Tuy nhiên, chúng ta sẽ khó khăn hơn ở vấn đề thanh toán và giao nhận.

+ Bạn có thể chuyển  khoản cho chúng tôi bằng western union (hoặc tương tự). Hoặc chuyển tiền từ ngân hàng bên nước bạn sang ngân hàng công ty chúng tôi, Khải Nguyên sẽ gửi cho bạn thông tin tài khoản và mã swiftcode để chuyển tiền.

+ Quy trình giao hàng, Khải Nguyên sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế như DHL, UPS. Lưu ý, bạn canh đơn hàng của bạn từ 20 kg đến 34 kg nhé. Như vậy lợi hơn về mặt chi phí và khối lượng.  Thời gian từ 3-5 ngày kể từ ngày giao hàng. Kinh phí tùy thuộc khoảng cách địa lý.

Mẫu menu cover, menu holder

Mẫu menu cover, menu holder

Chúng tôi biết: Thời gian đơn hàng là rất quan trọng đối với các bạn.
Khải Nguyên' s- C.E.O

Ngoài những vấn đề trên, trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ trao đổi quy trình chi tiết, để bạn có thể có được bộ menu vừa đẹp vừa đúng thời hạn.

Sản phẩm đồng hành với menu cover, menu holder.

Nếu bạn làm menu cover, menu holder, chúng tôi đề xuất một số sản phẩm in khác có thể bạn cần.

In card visit cao cấp - Thiết kế card visit hiện đại

In card visit cao cấp – Thiết kế card visit hiện đại

Name card: Chắc chắn rồi ! ai mà không cần namecard đúng không. Card visit có rất nhiều loại, từ in card visit ép kim, name card kéo nhũ, kéo lụa, danh thiếp dập nổi dập chìm, name card bằng nhựa…MỜI BẠN XEM QUA CÁC LOẠI NAME CARD TẠI ĐÂY.

Bao thư, letterhead, folder: Nếu mô hình nhà hàng của bạn có nhóm văn phòng riêng, chắc chắn không thể thiếu bao thư, lettehead hay folder.

Thiết kế in ấn giấy lót ly

Giấy lót ly

Lót ly: Lót ly vải nỉ, lót ly bằng giấy chống thấm Thụy Sĩ luôn là sản phẩm đồng hành cho nhà hàng của bạn. Xem thêm các sản phẩm in lót ly.

Poster: Nếu bạn làm nail spa beauty, bạn cũng cần phải treo poster để hút khách đúng không nào ?

Rất rất nhiều sản phẩm mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn: voucher, khăn trải bàn, decal dán ly. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian khi làm trọn gói.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221