kich-thuoc-menu-bia-da

Kích thước menu bìa da – thực đơn bìa da tiết kiệm nhất.

Dù chưa làm thực đơn bìa da, nhưng nghe đến “da” bạn nên biết rằng nó không phải là menu giá rẻ. Với chi phí hạn chế, bạn nên tham khảo kích thước menu bìa da tiết kiệm, để giảm chi phí in menu da xuống mức thấp nhất. Trong bài viết này, Khải Nguyên sẽ tư vấn cho các bạn nhữn kích thước menu da hợp lý, giá phù hợp với túi tiền nhất nhé.

Menu da được gia công từ loại da tổng hợp (da simili), nên chúng vô cùng đa dạng về chủng loại và màu sắc. Tại Khải Nguyên, khi làm menu da, khách hàng được chọn mẫu da từ catalogue với hơn 500 mẫu da khác nhau. Ngoài sự đa dạng, yếu tố bền đẹp và dễ sử dụng cũng làm nên cơn sốt về menu bìa da simili hiện nay.

Khi nhà hàng, resort, khách sạn, bar, beerclub thậm chí các SPA chọn menu thì menu da luôn được ưu tiên chọn lựa đầu tiên. Vì ai cũng biết thực đơn bìa da vừa bền vừa đẹp lại còn rất đa dạng. Thế nhưng nhiều người vẫn quyết định chọn loại menu khác, bởi vì giá làm bìa da tương đối đắt. Đó là cả một sự tiếc nối lớn cho khách hàng khi không làm được thực đơn bìa da.

Kích thước menu bìa da giá rẻ.

Giá cả trở thành bước cản lớn khi khách muốn in menu da. Thế nhưng rất nhiều bạn không biết rằng: giá làm menu da có thể giảm đi đáng kể khi làm đúng kích thước menu bìa da chuẩn. Khi đặt hàng với kích thước menu bìa da chuẩn, giá thành giảm đi rất nhiều do:

 • Kích thước chuẩn, khuôn menu đã có sẵn. Chi phí làm bìa sẽ không bị tính thêm tiền khuôn.
 • Với kích thước menu bìa da chuẩn, giá in ruột menu rẻ hơn nhiều. Bởi đã được gọi là kích thước chuẩn, thì nhà in đã tính toán để lợi giấy, lợi trang in nhất rồi.
All Inclusive - Mẫu menu bìa da kích thước chuẩn

All Inclusive – Mẫu menu bìa da kích thước chuẩn

Vậy kích thước menu bìa da thế nào mới chuẩn đây, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay bây giờ.

 • Kích thước A4 – 21 x 29.7cm.
 • Menu A5 – 14.8 x 21cm.
 • Menu khổ lỡ: 18 x 29.7cm.

Lưu ý: đây là kích thước của phần ruột menu, không phải kích thước của bìa menu. Bìa menu sẽ phải cộng thêm phần gáy, phần lề -> kích thước bìa và kích thước ruột menu hoàn toàn không giống nhau. Nên khi đặt in menu da, nếu không rành, tốt nhất bạn nên nói: làm menu bỏ vừa tờ A4, A3 hoặc A5. Không nên đọc kích thước bìa da, dễ gây hiểu lầm và sai sót.

Một số dạng menu bìa da phổ biến

Những dạng menu được giới thiệu dưới đây là dạng menu phổ biến hiện nay. Để làm menu bìa da cao cấp, các bạn tham khảo thêm tại link phía trước nhé.

Menu da dạng cuốn truyền thống.

Menu bìa da truyền thống thường có quy cách như sau: bìa da ép kim/ dập chìm logo, ruột menu được gia công theo 1 trong số các kiểu như sau:

 • Lá nhựa ép nhiệt vào gáy, lá nhựa đóng gáy ốc.
 • Ruột gáy lò xo.
 • Ruột gáy ốc.
Thực đơn bìa da nhà hàng Phở Nón Lá tại ÚC

Thực đơn bìa da nhà hàng Phở Nón Lá tại ÚC

Menu da cover ép kim

Menu da cover ép kim

Dạng menu nẹp góc thay giá tiện lợi

Sản phẩm menu thay giá tiện lợi luôn được khách hàng đón nhận nòng nhiệt bởi sự tiện lợi của nó. Vì thế kích thước bìa menu thay giá cũng được quan tâm khá nhiêu.

Thông thường bìa menu cho thay giá thuộc kích thước A5 hoặc A4. Kích thước đặc biệt khác cần thêm thời gian gia công. Nó sẽ không phù hợp khi bạn cần làm hàng gấp.

Menu bìa da nẹp góc thay giá tiện lợi

Menu bìa da nẹp góc thay giá tiện lợi

Thực đơn bìa da gấp đôi, nẹp 2 góc chéo

Thực đơn bìa da gấp đôi, nẹp 2 góc chéo

Menu da bìa kiếng

Dạng menu này rất đặc biệt. Ruột menu được tạo thành những tờ bìa kiếng cứng và dày. Nó giúp ruột menu luôn tươi mới, không bị bụi bẩn, trày xướt. Vì thế menu da nhựa bìa kiếng sử dụng qua thời gian dài vẫn còn bền đẹp như trước. Mặt khác, việc thay ruột menu cũng khá dễ dàng, bên hong mỗi bìa kiếng đều có chỗ thay ruột.

Menu da bìa kiếng, menu cover

Menu da bìa kiếng, menu cover

Đặt menu bìa da tại TPHCM

Để đặt làm menu bìa da tại Sài Gòn (TPHCM), quý khách hãy liên hệ với Khải Nguyên. Mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, Khải Nguyên còn nhận thiết kế ruột menu & in ruột menu cho bìa da, bìa menu gỗ, menu vải… . Tất cả các thiết kế menu từ KN đều được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo in ấn đúng màu, rõ nét, chuẩn với thiết kế nhất.

Ngoài nhận menu theo kích thước chuẩn, chúng tôi còn nhận làm menu được yêu cầu đặt biệt. Ví dụ như: kích thước siêu lớn, siêu nhỏ, gia công phần bìa phức tạp. Hoặc những mẫu menu mới lạ trên thế giới mà chưa có đơn vị nào thực hiện, tất cả Khải Nguyên đều nhận làm hết nhé.

Giới thiệu các dạng in menu nhà hàng.

 • Menu menu – menu bìa gỗ.
 • Thực đơn bìa vải – menu vải.
 • Menu bìa bồi cứng, bìa bồi carton.
 • Menu để bàn cao cấp làm từ bìa cứng/ da/ gỗ.
 • Dòng bìa menu cover cao cấp.

Địa chỉ đặt in menu da – thực đơn da tại TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221