Menu thực đơn nhựa kiếng

Làm menu kiếng nhựa PVC trong suốt.

Có thể nói đây là loại menu khá lạ mắt ở Việt Nam, khá hiếm nhà hàng cafe làm loại menu kiếng nhựa PVC trong suốt như thế này. Tuy nhiên, tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản hay Úc, các nhà hàng hiện đại rất thích phong cách menu này vì sự tiện lợi của nó. Bạn có thể xem thêm phần giới thiệu bên dưới để có thêm lựa chọn mẫu mã menu nhé.

Làm menu kiếng nhựa PVC trong suốt.

Nếu nói đây là một loại menu thì không đúng. Chính xác phải nói đây là Bìa kiếng để đựng tờ ruột menu. Bên các nước phương tây, họ sử dụng những tờ bìa trong suốt như thế này để đựng flyer, brochure, trưng bày tại nhà hàng làm tăng tính sang trọng. Nếu như chỉ để những tờ flyer hay brochure bằng giấy thông thường, khi thực khách cầm vào không được lịch sự cho lắm. Hơn thế nữa, loại bìa kiếng này có thể chống thấm nước và sử dụng lâu dài, chỉ cần in menu bên trong, chính là tờ ruột để bỏ vào bên trong mỗi tờ.

Một số tên gọi khác của loại menu kiếng nhựa PVC trong suốt này bao gồm: PVC cover menu, PVC holder menu, PVC folder holder, menu cover transperant, menu nhựa trong suốt, menu kiếng trong suốt, Menu GBW transparent.

Mẫu menu lá nhựa trong suốt

Mẫu menu lá nhựa trong suốt. Loại một tờ.

Xuất thân là loại bìa để đựng flyer, brochure. Mẫu bìa kiếng nhựa PVC trong suốt này được các nhà hàng sử dụng để làm menu. Tính tiện lợi thì khỏi phải bàn, chi phí cũng thế, hầu như bạn chỉ cần đặt làm tờ bìa kiếng. Rồi in tờ ruột menu sau và bỏ vào bìa menu kiếng. Nhìn vào trông rất thông minh mà vẫn giữ được sự sang trọng. Khi thiết kế menu loại này, ta không cần lên cấu trúc menu, chỉ cần thiết kế menu thành những tờ rời, để khi in xong bỏ vào bìa kiếng là ok.

Làm menu kiếng trong suốt

Làm menu kiếng trong suốt.

Hiện nay trên thị trường có bán lẻ loại bìa kiếng nhựa PVC thế này, tuy nhiên kích thước thường là khổ letter, vì đây là kích thước bên phương Tây thường sử dụng. Với lại số lượng thường chỉ là một tờ thôi. Nếu chúng ta muốn làm bìa menu kiếng nhựa PVC trong suốt, hẳn chúng ta phải làm ít nhất là 4 miếng dạng như vậy. Lúc này, ta mới có thể bố trí hình ảnh, tên món ăn, giá, thông tin đầy đủ trên thực đơn của mình được.

Mẫu thực đơn gbw transparent

Mẫu thực đơn gbw transparent.

Có rất nhiều loại menu kiếng nhựa PVC trong suốt nhé, bạn có thể order theo sở thích. Nếu menu nhiều trang thì làm nhiều tờ bìa kiếng thế thôi.  (Hình trên, chúng tôi copy từ trang web thương mại điện tử nổi tiếng Alibaba).

Da simili bọc menu nhựa kiếng trong suốt

Da simili bọc menu nhựa kiếng trong suốt.

Bạn có thể chọn mẫu da simili để may viền nhé, ở mỗi gốc của bìa kiếng nhựa PVC thường dùng miếng thiết để nẹp lại giúp mẫu menu cố định và cứng cáp hơn.

Làm menu kiếng nhựa pvc

Làm menu kiếng nhựa pvc.

Ngoài kích thước A4, kích thước letter. Chúng ta có thể làm khổ dài hơn, nói chung là bạn muốn làm kiểu gì cũng được. Nhưng lời khuyên của tôi dành cho bạn là tối đa kích thước A3 thôi, vì menu quá lớn trong dị lắm.

Sản phẩm cao cấp: thực đơn bìa da ruột kiếng.

Menu bìa da ruột nhựa kiếng PVC là 1 dòng sản phẩm nâng cấp từ ấn phẩm nhựa kiếng phổ thông. Phần bìa da bên ngoài được gia công ty mỹ kết hợp với in ấn logo thương hiệu sẽ mang lại hiệu ứng tích cực cho cả cuốn menu.

Menu da bìa kiếng, menu cover

Menu da bìa kiếng – kích thước A4

Giá trị của menu nhựa kiếng PVC

  • Dòng sản phẩm menu thay giá tốt nhất hiện nay. Với tốc độ thay giá chỉ từ 3 – 5 giây cho mỗi tờ ruột, nó đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.
  • Đối giá liên tục mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Bề ngoài khá tiện lợi thích hợp với đại đa số hình thức kinh doanh.
  • Tạo hình theo nhiều kích thước menu da khác nhau. Bạn có thể yêu cầu đặt làm kiếng theo size riêng hoặc chọn size có sẵn.
  • Số lượng đặt hàng ít nhất chỉ từ 10 cuốn, vô cùng dễ dàng đặt hàng.
In menu bìa kiếng dạng cuốn - kích thước A4

In menu bìa kiếng dạng cuốn – kích thước A4

Bạn có thể tham khảo thêm một số loại menu da nhựa kiếng tại đây – gồm các loại single, double và trilpe sided menu.

Mọi nhu cầu Order, vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 028 6292 1221.

Bài Viết Liên Quan

02862921221