Thực đơn da simili bìa kiếng

Mới: Loại thực đơn menu da nhựa kiếng.

Thực đơn menu da nhựa kiếng là một sản phẩm tuy không mới mẻ trên thế giới, nhưng tại Việt Nam thì có thể là mới. Loại menu này thường xuất hiện tại Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu. Loại menu này thường được dùng để phục vụ thức ăn nhanh, fastfood, thực đơn trưa. Vì loại thực đơn này thường chỉ có một hoặc hai mặt, toàn bộ thông tin được kẹp trong mẫu menu da nhựa kiếng này.

Thực đơn menu da nhựa kiếng.

Nếu bạn tìm kiếm loại menu này, có lẽ sẽ rất khó vì nó không có tên gọi chuẩn. Ở mỗi quốc gia gọi tên nó khác nhau. Tại Việt Nam – Khải Nguyên tạm gọi là làm menu da nhựa kiếng. Vì nó là sự kết hợp giữa mẫu da simili ép với bìa kiếng. Sau đó may chỉ xung quanh để cố định phần da simili.

Tên thường gọi: Menu leather holder, Two sided Menu Leather Cover, Single Sided Menu Plastic, Single Sided leather menu holder, PVC menu holder.

Không có tên gọi chuẩn, cũng không có kiểu dáng chuẩn. Có rất nhiều biến thể của loại menu này. Bạn muốn làm thế nào thì làm khuôn thế ấy. Tùy số lượng, chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng loại menu thực đơn nào phù hợp cho bạn.

Mục tiêu của thực đơn menu da nhựa kiếng là dành cho những set lunch, set combo, fastfood hoặc special food. Chỉ để một số thông tin hình ảnh cần thiết để thực khách lựa chọn ngay và luôn. Một điều tiện lợi nữa là khi bạn thay đổi nội dung tờ ruột bên trong, bạn chỉ cần lấy ra bỏ vào, vô cùng tiện ích.

Bìa da menu hai mặt bìa kiếng

Bìa da menu hai mặt bìa kiếng.

Đối với sản phẩm menu da bìa kiếng A4 này, bạn có thể thay đổi giá, thay đổi nội dung, thông tin bên trong rất dễ dàng. Lưu ý, in menu da tờ ruột bên trong kích thước phải phù hợp với mẫu bìa da này nhé. Tốt hơn hết là in thử vài tờ ruột, sau đó nhét thử vào.

Menu leather holder two sided

In Menu leather holder two sided.

Bạn thấy không, khi in menu bên trong, thay vào bỏ ra vô cùng dễ dàng. Mẫu này gồm cả hai mặt bìa kiếng nhựa PVC, bạn có thể lật qua lật lại. Nghĩa là bạn sẽ có hai khe để đựng tờ ruột bên trong.

Ưu điểm của menu da nhựa kiếng:

+ Phù hợp với phong cách thiết kế menu đơn giản.

+ Chống thấm nước, bảo vệ tờ ruột bên trong.

+ Dễ dàng thay đổi nội dung bên trong.

+ Kích thước bìa da tùy chọn.

Menu kiếng nhựa PVC trong suốt - dạng 1 tờ

Menu kiếng nhựa PVC trong suốt – dạng 1 tờ

Khuyết điểm:

+ Quy trình sản xuất loại menu này tương đối phức tạp, nên thời gian có thể hơi lâu.

Hiện tại chúng tôi đã làm sẳn một số đơn hàng loại này, nên bạn order sẽ có hàng ngay với giá tốt.

Menu da bìa kiếng giá rẻ - sử dụng được 4 mặt đến 6 mặt

Menu da bìa kiếng giá rẻ – sử dụng được 4 mặt đến 6 mặt

Biến thể của menu da bìa kiếng.

Menu da gấp hai bìa kiếng nhựa

Menu da gấp hai bìa kiếng nhựa

Đây là mẫu in menu da gấp hai kết hợp với bìa kiếng. Kích thước A5 hay A4 tùy bạn. Loại này làm tương đối lâu bạn nhé. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại da khác nhau, không nhất thiết phải màu đen.  Các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng đặc sắc hơn tại bài viết mẫu bìa menu da lạ mắt đến từ Khải Nguyên. Nó sẽ giúp bạn quyết định có nên chọn dòng thực đơn bìa kiếng này hay đổi kiểu cho phù hợp.

Menu da một mặt cho thực đơn nhanh

Menu da một mặt cho thực đơn nhanh.

Còn đây là menu da simili nẹp bốn góc để kẹp tờ in ruột menu vào. Không sử dụng bìa kiếng. Bạn chỉ việc thiết kế menu tờ ruột cho vừa với kích thước mẫu menu da simili trên, sau đó nẹp vào bốn góc. Khi cần thì thay đổi tờ ruột bên trong. Cực kỳ nhanh gọn lẹ.

Đây là một sản phẩm yêu thích trong bộ sản phẩm bìa cover nổi tiếng trên amazon. Ngoài ra những kiểu bìa cover gấp đôi, gấp 3 hoặc cover dạng cuốn cũng là lựa chọn tốt cho menu chính.

Menu da ba miếng bìa plastic

Menu da ba miếng bìa plastic

Còn đây là mẫu menu chân vạc, ba bìa kiếng gấp lại với nhau. Thường được để trên bàn. Loại menu này còn được gọi là Table Tent Menu. Loại Table Tent Menu này khá đắt với thời gian làm khá lâu. Chúng tôi cũng chưa có khuôn chuẩn đối với loại menu này, thường thì tùy theo khách hàng đặt mà có bộ khuôn riêng.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu menu nhựa kiếng PVC trong suốt dành cho những yêu cầu sử dụng nhiều tờ menu bên trong tại đây.

Đôi điều về thiết kế menu đối với menu da nhựa kiếng.

Khi sử dụng menu da nhựa kiếng như thế này, bạn nên thiết kế menu tờ ruột sao cho đơn giản, đừng nhồi nhét quá nhiều thông tin, vì chúng ta chỉ có tối đa hai đến ba mặt để thể hiện thôi. Thông thường là món ăn đặc biệt, giá tiền và những dòng giới thiệu đơn giản. Tham khảo nhiều thông tin về design menu thực đơn tại nguồn: https://thietkekhainguyen.com/thiet-ke-menu/.

Thiết kế menu cho thực đơn bìa kiếng

Thiết kế menu cho thực đơn bìa kiếng

Hiện tại chúng tôi đang có một số hàng làm sẳn, bạn chỉ cần order là có ngay. Có thể order số lượng ít. Đối với những mẫu menu da bìa kiếng mới lạ, chúng tôi cần thời gian để làm khuôn và sản xuất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE: 028 6292 1221.

Bài Viết Liên Quan

02862921221