Làm menu để bàn tại TPHCM

Làm menu để bàn trọn gói từ a đến z tại TPHCM

Có phải bạn đang tìm kiếm thông tin về menu để bàn? Bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Trong bài viết “Làm menu để bàn trọn gói“, Khải Nguyên xin giới thiệu tất tần tật về các loại thực đơn để bàn từ a đến z, đảm bảo không thiếu cái nào.

Thông tin về làm menu để bàn đầy đủ từ a đến Z.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu các nội dung liên quan đến menu để bàn, menu tại bàn hay người Việt hay gọi là thực đơn để bàn. Đây là một dạng thực đơn đặc biệt, chuyên dùng tại bàn ăn, đúng như tên gọi của nó.

Menu đề bàn đế rời tiện dụng

Menu đề bàn đế rời tiện dụng

Một số đặc điểm của menu tại bàn:

Kích thước không lớn. Thông thường A5, 10x20cm, thỉnh thoảng xuất hiện thực đơn tại bàn A4 nhưng không nhiều.

Chất liệu làm thực đơn thường gọn nhẹ, dễ di chuyển, trao đổi, dọn dẹp.

Nội dung menu để bàn thường có 2 mặt hoặc 1 mặt nội dung. Riêng dạng menu tam giác có đến 3 mặt nội dung, đây cũng là giới hạn cuối cùng của dòng menu này.

Tại sao chúng ta cần làm menu để bàn?

Tại sao phải làm menu để bàn? hay menu để bàn dùng để làm gì? Sẽ là chủ đề của phần này.

Menu với kích thước nhỏ, di chuyển thuận tiện, dễ trao đổi là những đặc trưng để 1 menu bình thường trở thành menu để bàn. Vậy menu để bàn dùng để làm gì.

Thứ nhất: Quán cafe, trà sữa hay quán nước, tiệm bánh, tiệm kem nho nhỏ họ chỉ có 1 ít món. Việc sử dụng những dạng menu cuốn rất là lãng phí. Lúc này sử dụng menu để bàn là hợp lý, vừa rẻ lại tiện lợi.

Thứ hai: Dù nhà hàng lớn hay tiệm nước nhỏ, chắc chắn cũng có những khuyến mãi, sự kiện hay giới thiệu món mới. Lúc này bạn cần một phương tiện để giới thiệu đến khách hàng. Menu để bàn, poster quảng cáo, flyer giới thiệu là những sản phẩm cần sử dụng lúc này.

Thứ ba: Dùng menu để bàn như standee mini giới thiệu dịch vụ. Tại các cửa hàng tiện lợi, tiệm thức ăn nhanh, quán trà sữa, quán nước… lượng khách dùng tại bàn rất lớn. Đơn giản để standee mini giới thiệu về địa chỉ của bạn sẽ rất thành công hút khách hàng.

Thứ tư: Đôi lúc bạn không có thời gian, bạn đang cần làm gấp menu. Thực đơn để bàn có thể là giải pháp thay thế hoàn hảo vào lúc này.

Đây là những công dụng tuyệt vời của thực đơn/menu để bàn. Tuy nhiên menu để bàn lại rất đa dạng về chủng loại. Tùy theo yêu cầu mà lựa chọn kiểu in ấn thích hợp nhất nhé. Theo dõi nội dung về những kiểu in thực đơn để bàn thông dụng và đặc biệt để hiểu rõ hơn. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để được tư vấn tốt hơn.

Bảng menu A4 gọn nhẹ cho thực đơn tại bàn
Bảng menu A4 gọn nhẹ cho thực đơn tại bàn

Những kiểu in thực đơn để bàn thông dụng.

Nhiều khách hàng lựa chọn làm menu để bàn phổ thông vì:

 • In menu giá rẻ, giá thành thấp luôn là tiêu chí lựa chọn của nhiều khách hàng.
 • Thời gian in nhanh chóng. Menu để bàn cũng được coi là dạng menu ăn liền, giúp nhiều khách hàng giải quyết vấn đề cấp bách về thời gian.

Vì 2 lý do này mà, những kiểu in thông dụng này chiếm gần 70% thị trường in menu để bàn hiện nay. Nào bắt đầu điểm danh chúng thui.

Menu chân chữ A bằng giấy.

Pizza menu - menu chân chữ A
Pizza menu – menu chân chữ A

Đơn giản là in menu bằng giấy thông thường, sau đó thông qua quá trình cấn, lắp, ghép chúng ta được menu như hình. Trong nó cũng hơi giống chữ A nên người ta gọi nó là menu chân chữ A nhé.

Dạng này khá đơn giản, nên có thể in số lượng ít và thời gian nhanh, có thể in lấy trong ngày, nhưng phải có thiết kế menu trước nhé.

Chân mica để bàn

Hiện tại chân mica để bàn cũng có khá nhiều loại. 2 loại thông dụng nhất tại Việt Nam là chân mica đế lùa và chân mica chữ L.

Với 2 dạng chân mica này, quý khách đều có thể dễ dàng thay đổi nội dung ruột menu. Với 1 chân mica có thể sử dụng nhiều lần, cho nhiều chương trình sự kiện khác nhau. Đặc biệt, nếu thực đơn để bàn dùng để quảng cáo món mới thì kiểu chân mica này vô cùng hợp lý.

Chân mica để bàn đế chữ L
Chân mica để bàn đế chữ L, KT: 10 x 20cm

Kích thước menu chân mica phổ thông:

 • 10x20cm.
 • 12 x 21cm.
 • 15x21cm.
 • 21×29.7cm
Dạng chân mica đế lùa dùng làm menu để bàn
Dạng chân mica đế lùa dùng làm menu để bàn, KT: A5(15x21cm)

Một số cách in menu để bàn đặc biệt.

Sản phẩm nào cùng thế, có cái phổ thông thì cũng sẽ có cái khác biệt. Thực đơn để bàn cũng không tránh khỏi quy luật này. Những dạng menu đặc biệt hơn, thu hút hơn, mới lạ hơn thì sẽ yêu cầu kỹ thuật cao hơn, quy trình gia công phức tạp hơn ->

 • Giá thành sẽ cao hơn.
 • Thời gian gia công lâu hơn.
 • Số lượng in cũng không được quá ít, làm 1, 2 cái là điều không thể.

Nếu xác định có thể chấp nhận những nhược điểm này, thì chắc chắn bạn sẽ có thể sở hữu một cuốn thực đơn để bàn vừa:

 • Đẹp và ấn tượng.
 • Lạ mắt và hấp dẫn.
 • Menu với độ bền lớn, hạn sử dụng lâu hơn.

Tóm lại là cao cấp và sang chảnh hơn đó :D, nếu có khả năng đầu tư thì tốt nhất nên chọn những kiểu thực đơn cao cấp, nó chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn được rất nhiều. Cùng xem một số dạng menu để bàn đặc biệt ngay dưới đây nhé.

Làm thực đơn để bàn bằng da

Menu da, menu bìa da chắc chắn bạn đã nghe đến rồi phải không nào. Đây là một dạng in menu rất hút khách hiện nay. Trước đây, chủ yếu là da được sử dụng làm menu để cuốn nhưng giờ đây hơi khác, DA đã được ứng dụng làm các dạng menu để bàn rất thú vị.

Mẫu menu da để bàn chữ A có kiếng
Mẫu menu da để bàn chữ A có kiếng

Được mô phỏng ở dạng menu để bàn chân chữ A phổ thông như trên, nhưng thay vì sử dụng giấy, chúng tôi thay nguyên liệu chính bằng da. Điều này giúp menu cao cấp và bền hơn rất nhiều.

Hình mockup menu Lotus ở dạng standee để bàn tam giác
Hình mockup menu Lotus ở dạng standee để bàn tam giác

Menu để bàn hình lăng trụ tam giác là một dạng rất đặc biệt, cho phép bạn gắn nội dung trên cả 3 mặt. Nếu quán của bạn không có quá nhiều món, thì dùng dạng menu này làm menu chính cũng rất ok đấy.

Làm menu để bàn bằng da siêu đẹp
Làm menu để bàn bằng da siêu đẹp

Đây là dạng menu để bàn được làm với dạng menu bìa kiếng viền da, rất tiện lợi. Nó cho phép bạn thay nội dung ở cả 2 mặt.

Menu da bìa kiếng dạng 1 tờ đề bàn
Menu da bìa kiếng dạng 1 tờ đề bàn
Thực đơn da để bàn dạng 1 tờ tiện dụng
Thực đơn da để bàn dạng 1 tờ tiện dụng

Độc đáo hơn với menu để bàn bằng gỗ

Gỗ cũng là một chất liệu rất đặc biệt, nó được sử dụng rất nhiều trang xây dựng, trang trí nội thất, đồ gia dụng và bây giờ trong ngành in ấn menu. Menu làm từ gỗ cũng xuất hiện này càng nhiều, gần như trở thành một hiện tượng mới cho ngành này.

Wood tent menu - menu để bàn bằng gỗ
Wood tent menu – menu để bàn bằng gỗ
Menu gỗ bìa cồng để bàn
Menu gỗ bìa cồng để bàn

Một chút cách điệu, một chút sáng tạo, những mãnh gỗ đơn điệu đã trở thành những cuốn menu để bàn rất đặc biệt. Như các bạn có thể thấy, những mẫu menu gỗ để bàn ở đây không quá cầu kì, nhưng lại mang một phong thái rất riêng, làm người nhìn không rời mắt.

>>> Giới thiệu với các bạn một số mẫu menu gỗ cho nhà hàng đặc sắc.

Ấn tượng với kiểu làm menu tại bàn bằng gỗ
Ấn tượng với kiểu làm menu tại bàn bằng gỗ
Menu gỗ để bàn đơn giản nhưng siêu đẹp

Các kiểu menu đặc biệt dùng làm menu để bàn khác.

Nghe đến da và gỗ bạn có thể thấy nó quá cao sang, có lẽ quán của bạn không muốn sử dụng menu để bàn bình dân nhưng cũng không cần thiết sử dụng các loại menu cao cấp đến thế.

Dưới đây là những kiểu làm menu để bàn dạng đặc biệt nhưng giá thành phải chẳng, thuộc dạng menu tầm trung, phù hợp với yêu cầu tất cả các khách hàng hiện nay.

Làm menu dạng lịch để bàn, một ý tưởng làm menu rất hay nhé. Vừa có thể để bàn thu hút khách vừa có thể để rất nhiều món ăn lên đó. Nếu làm đúng cách, nó làm menu chính cho quán cũng được luôn.

Thực đơn để bàn dạng lịch, in bằng giấy kraft
Thực đơn để bàn dạng lịch, in bằng giấy kraft
Thực đơn để bàn bằng bìa bồi carton
Thực đơn để bàn bằng bìa bồi carton

Giới thiệu 20 mẫu thiết kế menu để bàn đẹp mắt.

Xem xong chất liệu in menu từ đặc biệt đến giá rẻ, bây giờ chúng ta cùng lướt ngang để ngắm những mẫu thiết kế menu để bàn rất đẹp đến từ Khải Nguyên.

Thực đơn - menu để bàn cho BAR
Thực đơn – menu để bàn cho BAR
Mẫu thiết kế menu để bàn khổ ngang
Mẫu thiết kế menu để bàn khổ ngang

Mẫu menu cho các quán cafe

Quán cafe, trà sữa, tiệm kem, quán nước… là những đơn vị sử dụng menu để bàn nhiều nhất. Thế nên những mẫu thiết kế menu để bàn đẹp không thể thiếu chủ đề về các quán cafe.

>>> Xem thêm những mẫu design menu coffee siêu đẹp.

Thiết kế menu để bàn của quán cafe Art Mio tại Vũng Tàu
Thiết kế menu để bàn của quán cafe Art Mio tại Vũng Tàu
Thiết kế đẹp với cách phối màu ăn ý với món ăn
Thiết kế đẹp với cách phối màu ăn ý với món ăn
Menu quán cafe đẹp - Time coffee
Menu quán cafe đẹp – Time coffee
Mẫu in menu để bàn cho quán cafe
Mẫu in menu để bàn cho quán cafe
Kiểu thiết kế menu phong cách Bistro

Menu khuyến mãi giảm giá

Với tác dụng giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, món ăn mới hay các chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhanh chóng và thuận tiện nhất. Rất nhiều mẫu thiết kế menu để bàn đẹp đã ra đời tại Khải Nguyên.

Menu khuyến mãi tại các nhà hàng
Menu khuyến mãi tại các nhà hàng

>>> Giới thiệu mẫu thiết kế & in ấn cho nhà hàng Amiga. Một bộ thiết kế nhận diện rất đặc sắc cho nhà hàng.

Menu giới thiệu món mới tại nhà hàng
Menu giới thiệu món mới tại nhà hàng
Dịch vụ khuyến mãi tại Spa - standee để bàn
Dịch vụ khuyến mãi tại Spa – standee để bàn
Menu khuyến mãi cho nhà hàng BBQ
Menu khuyến mãi cho nhà hàng BBQ
Menu giới thiệu combo mới tại các quán cafe
Menu giới thiệu combo mới tại các quán cafe
Quảng cáo món mới, dịch vụ mới, combo mới
Quảng cáo món mới, dịch vụ mới, combo mới

Cách bước thiết kế & in menu để bàn.

Để làm menu để bàn thành công, các bạn cần phải thực hiện các bước sau đây. Không bắt buộc phải làm đúng từng li từng tí, nhưng nhớ kiểm tra xem có thiếu bước nào không nhé. Luôn kỹ càng và thận trọng sẽ mang lại những điều tốt đẹp đến với bạn.

 • Soạn nội dung trên menu. Nhớ ghi chú, note ra những điểm cần nhấn mạnh để thiết kế giúp bạn làm nổi bật đúng trọng tâm nhé.
 • Chọn kiểu in menu phù hợp với khung nội dung đã soạn.
 • Lựa chọn đơn vị thiết kế & in menu theo yêu cầu.
 • Duyệt thiết kế menu, kiểm tra chính tả thật cẩn thận.
 • Chốt với nhà in để họ tiến hành in ấn.
 • Nhận sản phẩm vào tiến hành triển khai thôi.

Dịch vụ in thực để bàn trọn gói tại TPHCM.

Việc thiết kế và in ấn menu để bàn sẽ quyết định cuốn menu thành công hay thất bại. Vì thế lựa chọn đơn vị in ấn và đơn vị thiết kế hết sức quan trọng. Để mọi việc đơn giản hơn, hãy ghé đến Khải Nguyên, tại đây chúng tôi có dịch vụ làm menu để bàn trọn gói từ a đến z. Mọi việc sẽ thật đơn giản chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, để khách hàng có bản menu để bàn nhanh chóng nhất.

Quan trọng hơn, ngoài làm menu để bàn, tại công ty còn nhận làm tất cả các loại menu khác. Kể cả những kiểu menu đặc biệt, menu khó không nhiều chỗ nhận làm, tại Khải Nguyên mọi việc thật dễ dàng.

Sau đây là một số dạng menu khách hàng được khách hàng yêu thích.

 • Menu bìa gỗ (dạng cuốn).
 • Menu da (dạng cuốn).
 • In menu bìa bồi cứng.
 • Menu bìa vải linen.
 • Thực đơn bồi dày.
 • Menu nhựa PVC chống nước.
 • Menu bồi gập mép siêu bền.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem nhiều mẫu đặc sắc hơn. Báo giá menu sẽ được gởi đến quý khách sau khi xác định đầy đủ quy cách. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221