Thiết kế in ấn menu giá rẻ

Dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ dành cho một số khách hàng có nhu cầu làm nhanh làm gấp, chưa thật sự muốn đầu tư chau chuốt về bản thiết kế menu. Gói dịch vụ phù hợp với đối tượng khách hàng cá nhân, mô hình kinh doanh nhỏ, đảm bảo đáp ứng yếu tố thẩm mỹ và giá thành.

Dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ dành cho ai ?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mô hình nhỏ như quán trà sửa, quán cafe, quán sinh tố, hoặc quán ăn nhỏ gọn. Mô hình thường có sức chứa từ 10-20 khách hàng. Nếu mô hình của bạn như vậy, không lý do gì bạn phải đầu tư quá tốt kém trong khâu thiết kế và in ấn menu. Chính vì thế, Khải Nguyên đưa ra gói dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ để phục vụ những nhu cầu thiết thực trong kinh doanh.

Sản phẩm từ quy trình thiết kế in ấn menu

Sản phẩm từ quy trình thiết kế in ấn menu

Công đoạn thiết kế menu giá rẻ:

Chúng tôi tạo nên một số mẫu thiết kế menu thực đơn có sẳn, bạn chỉ cần chọn theo mẫu, chúng tôi sẽ thay đổi thông tin giá cả món ăn trong thực đơn của bạn. Số lượng mẫu menu rất phong phú, phù hợp với từng mô hình kinh doanh, có thể là menu A4, menu gấp 3, menu đóng cuốn…Vui lòng đến công ty chúng tôi để lựa chọn mẫu thiết kế menu và trao đổi thông tin cần chỉnh sửa.

Công đoạn in menu giá rẻ:

Sau khi hoàn thành bản thiết kế thực đơn, chúng tôi bắt đầu in menu cho bạn. Tùy theo số lượng, quy cách và kích thước mà giá thành chênh lệch đôi chút. Tuy nhiên, theo tôi nghĩ đối với mô hình kinh doanh của bạn nên in menu bằng giấy đóng lò xo hoặc đóng cuốn, có thể ép plastic để chống thấm nước.

Thiết kế in menu món kem

Thiết kế in menu món kem

Lưu ý: việc in menu, chúng tôi in bằng công nghệ in kỹ thuật số chứ không phải in phun. Điều đó có nghĩa là bản in của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều so với những tiệm in photocopy. Đồng thời giá thành cao hơn so với việc in phun. Một lời khuyên thành thật, bạn không nên in phun ! Còn lý do tại sao ? bạn có thể thử nghiệm so sánh một bản thiết kế menu in phun và bản thiết kế menu được in bằng máy kỹ thuật số. Khác biệt hoàn toàn !

Quy định thiết kế in menu giá rẻ:

Khi trao đổi với bộ phận kinh doanh Khải Nguyên, chúng tôi sẽ đưa một số mẫu thiết kế menu cho bạn chọn. Có một số mẫu có thể đáp ứng, nhưng có một số mẫu của Khách Hàng. Tuyệt đối chúng tôi không thể sử dụng mẫu đó cho bạn được, vì những khách hàng này đã đặt thiết kế menu tại Khải Nguyên, và chúng tôi đảm bảo không sử dụng hình ảnh của họ vào bất cứ mục đích gì nếu chưa được cho phép.

Menu trà sữa

Menu trà sữa

Chính vì vậy, những mẫu thiết kế in ấn menu của bạn là những mẫu sẳn được sử dụng cho mục đích của dịch vụ, chúng tôi sử dụng mẫu này cho bạn và có thể cho người khác nữa. Sự khác biệt là không lớn lắm ở logo, màu sắc và thông tin. Đây là những mẫu thiết kế thực đơn phổ thông. Do đó hãy cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ:

Dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ dành cho mô hình kinh doanh nhỏ. Nếu bạn đang làm chủ sở hữu mô hình kinh doanh nhà hàng, cafe cao cấp….thì không nên sử dụng dịch vụ này. Mặc dù chúng tôi đảm bảo về mặt thiết kế thẩm mỹ nhưng không đảm bảo mặt độc đáo riêng biệt đối với dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ.

Thời gian dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ:

Sau khi gút bản thiết kế menu (đay là công đoạn chỉnh sửa thông tin, nội dung nên có phần mất thời gian hơn). Công đoạn in menu có thể in ngay trong 24h đồng hồ hoặc sớm hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh Khải Nguyên qua HotLine: 028 6292 1221.

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan