Phong cách thiết kế menu 2021 với màu nước cực đẹp

In menu lấy gấp – lấy liền trong ngày – nhanh rẻ đẹp

Địa chỉ in menu lấy gấp có liền, in nhanh lấy ngay trong ngày uy tín tại TPHCM. Liên hệ, tư vấn, đặt hàng và cầm thực đơn liền tay. Theo dõi chi tiết hơn cách chúng tôi tạo ra những cuốn menu in nhanh như thế nào nhé.

Khi nào cần in menu lấy gấp – lấy liền – lấy trong ngày!

Đầu tiên phải nhắc các bạn, in menu lấy gấp, lấy nhanh, in menu có liền luôn đắt hơn hình thức làm menu thông thường khác. Có thể không đắt hơn nhiều, nhưng mà vẫn có đắt hơn. Thế nên, không phải trường hợp bắt buộc thì không cần yêu cầu dịch vụ in nhanh lấy gấp này làm gì, cứ chọn in thường cho rẻ.

Công ty Khải Nguyên có hỗ trợ dịch vụ in nhanh menu quận Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, in gấp menu lấy liền tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận 10, quận 7… . Các quận ở xa hoặc khách hàng liên tỉnh, khách nước ngoài chúng tôi sẽ hỗ trợ hình thức giao hàng khác.

Những trường hợp nên chọn in menu nhanh lấy liền!

 1. Menu in trước đó bị lỗi, sai giá, sai món, bếp đổi món bất ngờ hay bất kì sự kiện bất ngờ nào đó khiến menu hiện tại không thể sử dụng được nữa.
 2. Ngày khai trương nhà hàng/quán bị đổi khiến kế hoạch làm menu trước đây bị đảo lộn.
 3. Menu mới in bị hỏng quá nhanh. Một số chất liệu in thông thường rất dễ bị hỏng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt tại những nơi có cường độ sử dụng cao hoặc môi trường hoạt động phức tạp như(dễ bị dính nước, bám bẩm, dễ rơi rớt, trày xướt).
 4. Menu đang sử dụng thì phát hiện không hiệu quả. Khách hàng không mặn mà gì với menu, hình ảnh món ăn, thiết kế menu không được khách hàng ủng hộ. Thế này thì thay menu đi thôi.
 5. Quên luôn việc in menu. Thực sự khi mở một quán cafe, quán nước hay nhà hàng có rất rất nhiều việc cần chuẩn bị, việc nhỏ việc to khiến bạn đau đầu. Vì thế, đôi lúc sản phẩm như cuốn thực đơn bị quên mất. Ái chà, lúc nhớ ra thì còn 2 – 3 ngày nữa là khai trương mất rồi, lúc này thực sự cần dịch vụ làm menu lấy gấp của chúng tôi lắm.
 6. Đặt làm những dạng thực đơn cao cấp -> thời gian gia công lâu, không kịp kế hoạch khai trương. Lúc này cần một giải pháp thay thế hợp lý. Chọn in nhanh menu giá rẻ để sử dụng tạm được cho là cách làm thông minh nhất trong trường hợp này.
Menu bìa bồi cứng đóng gáy ốc ngoài - hình thực tế

Menu bìa bồi cứng đóng gáy ốc ngoài – hình thực tế

In menu lấy gấp nên chọn kiểu nào?

Quy cách in menu có hàng trăm cách khác nhau nhưng không phải loại nào cũng có thể in gấp được cả. Bạn không thể đến công ty làm menu, yêu cầu một loại menu gia công phức tạp mà đòi lấy trong 1 – 2 ngày làm việc được. Không phải họ không muốn làm, mà không có cách nào làm được, vì rất nhiều giai đoạn làm menu cần thời gian. Không thể đốt cháy giai đoạn được, nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng menu, như thế sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của xưởng, không ai dại mà làm thế hết.

Dưới đây là một số gợi ý về những kiểu menu có thể in lấy gấp, giải quyết tình trạng khẩn cấp trước mắt.

 1. In menu giấy bấm gim giữa, giống như in catalogue. Cán thêm lớp màng nhám(laminate) để tăng độ bền lên đáng kể.
 2. Menu nhựa đóng lò xo/ tờ rời.  In menu nhựa lấy liền tại Khải Nguyên, bạn có thể chọn in giấy nhựa, nhựa dẻo hoặc nhựa PVC bao bền  >>> Xem chi tiết hơn tại: Làm menu nhựa mỏng nhựa giấy.
 3. Menu bìa bồi cứng(bồi carton). Bền đẹp và đủ điều kiện sử dụng dài lâu chứ không phải dạng menu chữa cháy. Tuy nhiên thời gian làm sẽ lâu hơn mấy dạng trên, nếu không quá gấp thì chọn kiểu in menu bìa cứng này sẽ tốt hơn rất nhiều.
 4. Mua bìa menu cover có sẵn, in ruột menu rời bỏ vào tờ lá nhựa hoặc đóng các loại gáy lò xo, gáy ốc. Đóng gáy cần một ít máy móc chuyên dụng, nên tốt nhất hãy mang bìa đến chỗ in ruột menu để họ bỏ vào nhé.
 5. Chọn in menu dán tường – chỉ cần dán 1p30s là xong, bao nhanh bao tiện lợi luôn. Việc khó là chọn kích thước và nơi dán hợp lý, bởi lúc thiết kế nội thất đã không tính đến việc này.
 6. Menu cầm tay, menu togo. Đây là dạng menu mang về, được gởi kèm theo đồ ăn thức uống mang về. Tuy nhiên trong trường hợp khẩn có thể in dạng menu này ở kích thước lớn hơn để sử dụng như menu chính. Ví dụ: menu togo A4 có thể phóng lên A3 để in.
In nhanh menu lấy liền với chất liệu nhựa PVC

In nhanh menu lấy liền với chất liệu nhựa PVC

Thiết kế menu quán cafe đẹp - in menu nhựa mỏng

Dạng menu cuốn bấm gim giữa tiện lợi, có thể in nhanh lấy liền.

Bìa Menu da cover cao cấp - bìa da thay giá tiện lợi

Bìa Menu da cover cao cấp – bìa da thay giá tiện lợi

Kiểu menu không nhận in lấy liền.

In menu lấy liền không áp dụng cho những dạng sau: menu gỗ, da, vải, mở phẳng, menu giấy bồi, menu bìa gỗ bọc da…. Đây là cách làm menu đòi hỏi phải có thời gian để khô keo, ép, bo, gia công bên ngoài, bắn laser, ép nhiệt, đóng cuốn, mỗi công đoạn đều cần không dưới vài tiếng. Như thế việc in nhanh menu cho trường hợp là không thể.

Menu bìa gỗ bọc da cao cấp cho nhà hàng cần thời gian gia công rất lâu

Menu bìa gỗ bọc da cao cấp cho nhà hàng cần thời gian gia công rất lâu

Mẫu thực đơn bìa da siêu đẹp nhưng không thể in menu lấy liền!

Mẫu thực đơn bìa da siêu đẹp nhưng không thể in menu lấy liền!

Quy trình in menu nhanh siêu tốc.

 1. Khách hàng liên hệ để được nhân viên tư vấn loại menu thích hợp.
 2. Báo giá, chốt giá, đặt cọc.
 3. Khách hàng gởi file thiết kế menu qua Email, Zalo, Skype, USB hoặc bất kỳ hình thức nào khác. Trường hợp chưa có file Thiết kế chúng ta bàn sau nhé.
 4. Test màu in cho khách tại chỗ.
 5. Khách hàng duyệt màu, duyệt nội dung tại chỗ.
 6. Sản phẩm số lượng lớn chỉ được in sau khi khác hàng chốt in.
 7. Giao công, giao hàng tận nơi tại nội thành TPHCM.

Không quá phức tạp phải không nào, chỉ cần 2 bên hợp tác ăn ý thì chuyên in menu trong vài giờ không phải là không làm được.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Phương tiện đặt hàng khác:

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkekhainguyen/

Gặp trực tiếp kinh doanh qua: Điện thoại, Email, Zalo, Vibber: Xem trực tiếp tại góc 2h bên phải website này, hoặc phần liên hệ trên website thietkekhainguyen.com.

Trường hợp khách hàng chưa có thiết kế thì phải cần thêm thời gian. Trung bình 6 – 10 trang thiết kế menu mất thêm 1 – 3 ngày làm việc nữa. Nên chuyện chưa có file mà muốn in  menu lấy trong ngày là không có khả năng. Trừ phi, bạn có file thiết kế cũ, chỉ cần chỉnh sửa giá, thay đổi một ít nội dung thì có thể kịp.

Thiết kế Menu nhà hàng Nhật đẹp từ trong ra ngoài

Thiết kế Menu nhà hàng Nhật đẹp từ trong ra ngoài

Sử dụng kỹ thuật in nhanh vào sản xuất menu.

Một điều nữa cần lưu ý với các bạn là, công ty in nhanh menu chất lượng phải có máy KTS in chuẩn hệ màu CMKY bởi toàn bộ file thiết kế menu vector hiện này đều xuất in trên định dạng này. Sử dụng máy in khác chuẩn sẽ làm sai lệch màu sắc, tạo độ phân giải sai làm hình ảnh không còn đẹp… ảnh hưởng lớn đến sản phẩm cuối.

Hiện tại Khải Nguyên KTS tiên tiến với khả năng:

 • Sử dụng công nghệ in laser, khô mực ngay lập tức, đảm bảo không lem, chồng màu hay lệch màu.
 • In hiệu suất công nghiệp, chạy in liên tục hàng giờ vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Tốc độ in nhanh, trở mặt chuẩn xác tạo độ chính xác cao giữa 2 mặt.
 • In được nhiều loại giấy: giấy Ford, giấy Cacbon, giấy Couche, Giấy decan, Tem bể, giấy ảnh, giấy mỹ thuật với nhiều loại gân khác nhau.
 • In được định lượng giấy từ 80gsm-300gsm.
 • Hiển thị chuẩn xác với hệ màu CMKY.
 • Độ phân giải 1200 x 2400dpi cho ra bản in có hình ảnh có thể nói thật hoàn hảo, màu sắc tươi sáng, trung thực.

Nhờ vào kỹ thuật in nhanh mới này, chúng tôi đã rút ngắn thời gian làm menu rất nhiều, giúp nhiều khách hàng giải quyết định vấn đề nan giải: in nhanh menu ở đâu tốt nhất?

>>> Giới thiệu mẫu menu cafe ấn tượng Shins Garden. Biểu tượng của dòng cà phê sân vườn thú vị.

Một số hình ảnh về in nhanh menu.

In menu lấy gấp - menu giấy đóng lò xo

In menu lấy gấp – menu giấy đóng lò xo

Làm menu bìa cứng - một trong những kiểu in menu gấp được lựa chọn nhiều nhất

Làm menu bìa cứng – một trong những kiểu in menu gấp được lựa chọn nhiều nhất

Sử dụng menu cover cũng là cách in menu lấy liền hợp lý

Sử dụng menu cover cũng là cách in menu lấy liền hợp lý

Menu dán tường tại nhà hàng Nhật

Menu dán tường tại nhà hàng Nhật

Menu mang về, menu togo cho nhà hàng

Menu mang về, menu togo cho nhà hàng

Take away menu - Tea House Tri-fold brochure

Take away menu – Tea House Tri-fold brochure

Bài Viết Liên Quan

02862921221