In menu bảng dán tường vừa rẻ lại đẹp

In menu dán tường đơn giản và ấn tượng

In menu dán tường – Menu dán tường là một loại menu khá mới mẻ nhưng rất được yêu thích. Hiện giờ menu dán tường phát triển theo nhiều hình thức khác nhau. Từ menu dán tường thông thường, menu dán tường cách điệu từ menu bảng, menu dán tường dạng khung tranh…

Nhiều hình thức và cách điệu của menu dán tường tạo nên sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã giúp giảm bớt sự nhàm chán mà chúng ta vẫn thường thấy đối với loại menu dán tường này.

In menu dán tường đơn giản và ấn tượng

Tiền thân của menu dán tường là menu bảng, loại menu đang thông dụng tại các quán take away, quán cafe và những quán ăn nhỏ. Menu bảng tuy đẹp, dễ thay đổi nhưng lại khó sử dụng, chúng chiếm diện tích khá lớn, khá là mờ, chỉ thể hiện được chữ viết thông thường, không thể thể hiện được những hình ảnh sinh động.

Vì thế người ta mới nghĩ ra in menu dán tường. Menu dán tường khắc phục hầu hết những nhược điểm và có hầu hết những ưu điểm của menu bảng, trừ việc dễ thay đổi nội dung. Đơn giản, nhanh chóng, sinh động là những gì menu dán tường mang lại cho bạn.

In menu dán tường tiệm cafe thức ăn nhanh

In menu dán tường tiệm cafe thức ăn nhanh

Những loại menu dán tường phổ biến

Menu dán tường dạng in pp dán tường thông thường

Đây là dạng menu phổ biến, đơn giản, thời gian thi công nhanh nhất và đặc biệt đây là dạng in menu giá rẻ nhất, thậm chí còn rẻ hơn in menu giấy thông thường.

Nó thường được áp dụng tại các quán kinh doanh nhỏ. Ngoài ra một số nhà hàng, thường dùng làm menu nhà hàng phụ, dùng như những bức tranh trang trí đầy màu sắc và sinh động.

Menu dán tường dạng in PP dán tường thông thường

In menu dán tường dạng in PP dán tường thông thường

In menu dán tường dạng in pp bồi formex

Dạng in pp bồi formex khá phổ biến, nhưng chủ yếu là dùng làm vật trang trí, ít ai có thể nghĩ đến việc in menu dán tường thể loại này :).

Dạng menu này thường thấy tại những quán trà sữa, cafe, quán kem mang dành cho các bạn trẻ, hay những khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em… Bạn hãy thử và cảm nhận sự khác biệt, loại menu này chỉ đắt hơn in menu dán tường thông thường một tí thôi.

In menu dáng tường dạng in PP bồi formex

In menu dán tường dạng in PP bồi formex

Menu treo tường dạng tranh treo tường

Tranh treo tường được làm từ nhiều chất liệu, nhưng dạng menu treo tường thì chủ yếu được làm từ in PP thông thường sau đó đóng vào khung tranh. Dạng này thường thấy tại cái trung tâm mua sắm, các khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực cao cấp…

Tranh treo tường đẹp cho quán cafe giúp không gian đậm chất hơn

Tranh treo tường đẹp cho quán cafe giúp không gian đậm chất hơn

Menu treo tường dạng tranh treo tường

Menu treo tường dạng tranh treo tường

Quý khách cần in PP, in menu khổ lớn, cần làm menu treo tường, cần thiết kế menu treo tường thật đặc biệt hãy tham khảo và liên hệ ngay với chúng tôi để có được những mẫu menu mới cực đẹp, sáng tạo và đầy ấn tượng để giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt khi in menu treo tường tại Khải Nguyên quý khách sẽ được design trực tiếp trong ngày để quá trình in menu diễn ra nhanh chóng nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221