In menu khổ lớn - in menu coffee-trà sữa - in menu nhà hàng

Giải pháp in menu khổ lớn hiệu quả

In menu khổ lớn giải pháp nào hiệu quả. Nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực có nhu cầu làm menu, nhưng số món của họ không quá nhiều để in menu menu đóng cuốn, cũng không quá ít để làm menu dạng 1 tờ.

Để giải quyết vấn nan giải này, công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên đưa ra phương pháp in menu khổ lớn giúp nhiều khách hàng có được những bản in menu đầy đủ và hiệu quả.

In menu khổ lớn – giải pháp in menu hiệu quả.

Một mặt A4 thường chỉ có thiết kế khoảng 5 – 15 món ăn. Với 1 tờ menu A3, in 2 mặt chỉ có thiết kế tối đa 60 món. Đối với những quán ít món muốn in menu giá rẻ thì đây là lựa chọn hợp lý.

Nếu số món của bạn lớn hơn hoặc nếu thiết kế menu của bạn sử dụng thật nhiều hình ảnh đặc sắc, bạn cần một không gian lớn hơn, để có thể giúp khách hàng sử dụng menu được thuận tiện. Nhưng đa số xưởng in menu tại hcm, chỉ có thể in được kích thước tối đa, nếu bạn lỡ thiết kế menu với kích thước quá khổ, bạn buộc phải thay đổi kích thước ban đầu. Việc thực sự rất ức chế đối với những vị khách hàng khó tính.

Nếu bạn gặp phải trường hợp như trên, bạn có thể tìm đến chúng tôi. Tại Khải Nguyên chúng tôi hỗ trợ các giải phải để in menu khổ lớn.

In menu giấy khổ lớn bằng máy in kỹ thuật số hiện đại.

Sử dụng dòng máy in kỹ thuật số thế hệ mới, giúp khách có thể in menu với kích thước lớn kích thước A3, in menu số lượng ít. Sau khi in menu với kích thước lớn, chúng tôi hỗ trợ các phương pháp cấn gấp để làm menu gọn nhẹ hơn.

  • Cấn gấp hình cửa sổ.
  • Cấn gấp tam giác.
  • Cấn gấp chữ Z.
  • Hoặc các kiểu cấn gấp khác theo yêu cầu.
In menu khổ lớn gấp cửa sổ

In menu khổ lớn gấp cửa sổ

Cán màng mờ/ màng bóng hoặc màng nhiệt chống thấm nước laminate, là những pháp gia công thành phẩm giúp menu sang trọng hơn, bền hơn, sử dụng trong thời gian lâu hơn.

Phương pháp thích hợp với những khách hàng không thích sử dụng dạng menu đóng cuốn, nhưng vẫn muốn sở hữu 1 cuốn menu nhỏ gọn.

In menu pp bồi formex

Với công nghệ in pp hiện đại hiện nay, khổ in đối đa lên đến 1.4m có thể làm menu với kích thước rất lớn.

Formex với nhiều độ dày khác nhau: 3 li, 5 li, 7 li… có thể tạo những tấm menu với độ dày cực cao.

Chống thấm nước tuyệt đối. In menu pp bồi formex cùng với in nhựa menu là 2 phương pháp in menu chống thấm nước hoàn toàn, được biết đến hiện nay.

Tuy có thể in với kích thước rất lớn, tuy nhiên do tấm formex có độ giòn nhất định, nên không thể áp dụng các phương pháp cấn gấp như áp dụng trên giấy. Vì thế nó khá cồng kềnh khi in kích thước quá lớn, hãy cân nhắc kích thước in menu nhé.

Dòng menu bồi formex chống nước

Dòng menu bồi formex chống nước

Thực đơn dán tường

Cách in menu dán tường là giải pháp hiệu quả khi làm thực đơn khổ lớn. Nó cho phép in đến kích thước 1.5 x bất kì, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Thực đơn dán lên tường cũng rất nhiều phương pháp như: In PP, in hiflex, in backfirm, decal nhựa trong suốt… .

In menu dán trên tường cần chú trọng hình ảnh

In menu dán trên tường cần chú trọng hình ảnh

MẪU THIẾT KẾ MENU KHỔ LỚN

Thiết kế menu khổ lớn không hề đơn giản, bạn phải sắp sếp và bố trí nội dung hình ảnh, hoa văn họa tiết trên một không gian rất lớn, đòi hỏi người thiết kế menu phải có cái nhìn tổng quan thật tốt, khả năng sáng tạo trên không gian lớn tốt, đặc biệt phải có kinh nghiệm thiết kế menu khổ lớn. Mới đảm bảo thành phẩm menu cuối cùng thực sự có hiệu quả.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế menu khổ lớn, được Khải Nguyên thiết kế trong thời gian gần đây. Chúng tôi huy vọng có thể giúp quý khách có thể lựa chọn một dạng in menu thích hợp với công việc kinh doanh, mang lại hiệu quả cao nhất.

Menu dán tường cho quán phở

In menu bảng dán tường vừa rẻ lại đẹp

In menu bảng dán tường vừa rẻ lại đẹp

Menu dán tường, menu treo tường khổ lớn tại các nhà hàng

Menu dán tường, menu treo tường khổ lớn tại các nhà hàng

Thực đơn dán tường tại tiệm bánh mì

Thực đơn dán tường tại tiệm bánh mì

Mẫu in menu khổ lớn cho quán coffee

Mẫu in menu khổ lớn cho quán coffee

Mẫu in menu khổ lớn nhà hàng Chú Mập

Mẫu in menu khổ lớn nhà hàng Chú Mập

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Moon - In menu nhà hàng

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Moon – In menu nhà hàng

Quý khách có nhu cầu làm menu:

  • Thiết kế menu, thiết kế menu khổ lớn theo ý tưởng hoàn toàn mới
  • Thiết kế menu theo mẫu có sẵn
  • In menu khổ lớn các loại
  • In menu lấy gấp, in menu số lượng ít

Xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá in ấn chính xác. Hãy đến với chúng tôi và mang về một mẫu menu đẹp lộng lẫy.Cảm ơn quý khách đã ghép thăm chúng tôi.

Thiết kế in ấn Khải Nguyên

Cam kết chất lượng

028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221