In ruột menu số lượng ít

In ruột menu, in số lượng ít và lấy gấp.

Menu thực đơn có rất nhiều loại, loại menu giấy, menu da, menu gỗ hoặc menu vải linen…Khi các bạn đặt hàng, thường là đặt trọn gói cho các bên đơn vị in ấn. Tuy nhiên, sau một thời gian, bìa menu vẫn tốt nhưng ruột menu cần phải thay đổi, ví dụ như thay đổi giá cả, món ăn hoặc đơn giản là cần làm mới. Khải Nguyên sở hữu dòng máy in nhanh kỹ thuật số, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu in ruột menu nhanh và chất lượng, bạn có thể in số lượng tùy ý.

In ruột menu bằng máy in nhanh kỹ thuật số.

Thường thì khi đã sở hữu bộ bìa menu nhà hàng, cafe, quán ăn… bạn muốn đặt in ruột menu, bạn có hai lựa chọn. Một là in offset số lượng nhiều, hai là in photocopy số lượng ít. In offset thì đơn giá rất rẻ nhưng phải in tới 500-1000 tờ menu (một nội dung), tính ra nếu menu của bạn có 12 tờ thì bạn phải in tới 12.000 tờ, quá lãng phí! Phương án hai là in photocopy, bạn có thể ra những chổ photocopy để in phun màu, đơn giá khá cao nhưng chất lượng khá tệ.

In ruột menu bằng máy KTS với màu sắc bắt mắt

In ruột menu bằng máy KTS với màu sắc bắt mắt

Với dòng máy in nhanh kỹ thuật số Konica, Khải Nguyên hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn năm tiêu chí khi in ruột menu:

+ In đẹp.

+ In nhanh (30 phút).

+ In số lượng ít.

+ In đa dạng nội dung.

+ Đơn giá in rẻ.

Sử dụng dịch vụ in ấn ruột menu tại Khải Nguyên là một hình thức in menu giá rẻ đẹp lại còn bền. Chúng tôi còn hỗ trợ đóng cuốn vào bìa, cấn, đục lỗ, bo góc và cán màng các loại.

Một số quy cách in ruột menu

01. In ruột menu bằng giấy Couche 300.

In ruột menu

In ruột menu

Nếu như bạn đã sở hữu loại bìa menu da simili, menu vải hay menu gỗ. Bên trong thường có bộ lá nhựa để bao bọc phần ruột menu. Trong trường hợp này, bạn cứ in ruột menu bằng giấy bóng Couche 300 là ok. Không cần phải làm thêm bất cứ thứ gì vì đã có phần lá nhựa.

Lá nhựa tuy hơi thô, thiếu sang trọng nhưng có thể bảo vệ phần ruột menu. Bên cạnh đó, giá in ruột menu trong trường hợp này là rẻ nhất.

Nếu số lượng trang in của bạn trên 1000 trang, chúng tôi sẽ giảm giá rất nhiều.

02. In ruột menu cán màng mờ, màng bóng.

Trong trường hợp bìa menu của bạn không có phần lá nhựa. Bạn có thể in ruột menu kết hợp với loại màng bóng hoặc màng mờ. Nếu thiết kế menu của bạn nhiều màu sắc, hình ảnh thì bạn nên sử dụng màng bóng. Nếu mẫu thiết kế menu của bạn hình ảnh chìm, sử dụng tông màu tối thì lại nên sử dụng màng mờ.

Đơn giá trang in menu cán màng cao hơn đôi chút so với chỉ in ruột menu đơn thuần. Thời gian lâu hơn nhé, vì quy trình cán màng cần thời gian hơn.

Thực đơn bìa cứng đóng lò xo

Thực đơn bìa cứng đóng lò xo

Thực đơn cán màng bóng

Thực đơn cán màng bóng

03. In ruột menu cán màng laminate.

Menu cán màng laminate chống nước

Menu cán màng laminate chống nước

Màng laminate là một loại màng dùng trong ngành ảnh, khá đẹp và bền. Nó như phủ lên một lớp cát mịn, sờ vào thì thấy nhám. Nhìn rất sang trọng. Bạn có thể qua chúng tôi để xem mẫu in ruột menu cán laminate.

Thường thì khi làm menu giấy bồi carton, chúng tôi hay sử dụng loại màng này, khách hàng tại Khải Nguyên luôn luôn lựa chọn.

Menu bìa cứng cán màng nhám chống nước

Menu bìa cứng cán màng nhám chống nước

Ruột menu ép plastic.

Ép plastic cũng là phương pháp tăng độ bền cho ruột menu rất tốt. Tuy nhiên menu ép plastic không thể dùng cho các loại bìa đóng ốc nó chỉ hiệu quả với phương pháp đóng gáy lò xo và bìa còng mà thôi.

Thực đơn ép plastic dày của quán mì cay Hana

Thực đơn ép plastic dày của quán mì cay Hana

Lưu ý file thiết kế menu

Thiết kế ruột menu phải đúng kỹ thuật mới đảm bảo in ấn đẹp

Thiết kế ruột menu phải đúng kỹ thuật mới đảm bảo in ấn đẹp

Nếu như bạn đã từng đặt in menu tại Khải Nguyên, khi cần in bộ ruột thì đơn giản. Nhưng trong trường hợp bạn chưa đặt hàng tại Khải Nguyên, file thiết kế của đơn vị khác thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

+ Check kỹ file thiết kế, lưu ý một số đơn vị không gửi bản gốc file thiết kế menu, họ chỉ gửi file hình chất lượng thấp, do đó không thể in đẹp được. Đặc biệt, những dạng menu khổ lớn buộc phải sử dụng file gốc chất lượng, hình ảnh hoàn toàn không in được.

+ File thiết kế menu phải chuẩn kích thước thành phẩm, hãy lưu ý phần gia công như đục lổ, gắn lò xo, gấp lồng, menu gấp cửa sổ…bạn phải tính toán kích thước file thiết kế menu so với bộ bìa menu.

Menu cafe Garden - Thiết kế menu buộc phải đúng kích thước

Menu cafe Garden – Thiết kế menu buộc phải đúng kích thước

+ File thiết kế menu tốt nhất là định dạng *.Ai hoặc *.pdf. Photoshop in không chuẩn bằng, vì có một đơn bạn thiết kế sử dụng rất nhiều layers ẩn, làm ảnh hưởng tới tính chính xác khi in ruột menu.

+ In test trước khi in hàng loạt. “Đúng ngay từ đầu” – luôn là phương châm trong ngành in ấn.

Mọi nhu cầu về in ruột menu, vui lòng liên hệ

Bộ phận kinh doanh luôn sẵn sàng.

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221