In card visit UV SPOT là gì?

In card visit UV Spot Lamination công nghệ đẳng cấp.

In card visit UV spot cao cấp sử dụng công nghệ UV spot lamination đẳng cấp, mang đến hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho từng chiếc name card. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn công nghệ Spot Lamination mới mẻ này qua 10 mẫu cardvisit UV Spot ấn tượng của Khải Nguyên.

Công nghệ in card visit UV Spot là gì?

UV Spot là công nghệ in ấn đặc biệt bằng mực UV, cho phép làm nổi một phần 1 nội dung lên bề mặt sản phẩm kèm theo một độ bóng bắt mắt. UV Spot được chia thành UV toàn phần, UV background và UV định hình. 

  • UV toàn phần sẽ in phủ mực UV lên toàn bộ nền của sản phẩm, tạo nên độ bóng bảy rất lộng lẫy. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng UV toàn phần rất lãng phí bởi nó so với cán màng bóng không khác là bao.
  • UV background. Đây là một sự kết hợp giữa UV toàn phần và UV định hình. Bộ phận UV là sẽ một mảng lớn hoa văn, họa tiết hoặc chi tiết thiết kế được làm nổi và bóng lên trên nền giấy. Mọi thứ trong thật huyền ảo.
  • UV định hình. Sử dụng cho những sản phẩm cần UV một vùng in nhỏ, chẳng hạn như logo, slogan, biểu tượng. Giúp chúng nổi bật hơn giữa đám đông.

Hiện tại công nghệ UV rất phổ biến trong ngành in ấn, đặc biệt in ấn thương hiệu, nơi mà người ta quan tâm đến chất lượng, hiệu quả của sản phẩm hơn là giá rẻ. In card visit, catalogue sản phẩm, tạp chí, hộp sản phẩm cao cấp, hộp quà, túi giấy, brochure giới thiệu… là những sản phẩm ứng dụng công nghệ in UV Spot thường xuyên.

10 mẫu cardvisit UV Spot ấn tượng.

Như đã giới thiệu ở trên, UV có 3 phương pháp, trong đó UV toàn phần ít được sử dụng cho in name card nhất. Vì thế 10 mẫu in card visit UV Spot của Khải Nguyên hôm nay chỉ giới thiệu UV định hình và UV background thôi nhé.

UV định hình

OMG enterprises name card 
  • Bồi dày 3 lớp.
  • Phủ viền màu xanh ánh kim.
  • Ép kim nổi logo phần xanh lá cây.
  • UV Spot phần bản đồ 2 mặt.
In card visit UV Spot định hình ấn tượng

In card visit UV Spot định hình ấn tượng

MOMENTUUMSTRATEGY CARD VISIT
  • IN KST nội dung 2 mặt.
  • Bo góc tròn lệch 2 cạnh.
  • UV Spot logo màu cam.
Businesscard Boutique Spa Design UV Logo

Businesscard Boutique Spa Design UV Logo

New Continent – Spot UV Business Card.

Không có quá nhiều hiệu ứng cho mẫu in card visit UV Spot này. Nó chỉ đơn giản là UV logo, bồi 2 lớp, bo 4 gốc và in KTS bình thường. Nhưng chỉ từng này đã đủ ăn đứt những mẫu name card rồi đấy. Đơn giản cũng có cái hay của nó phải không nào?

Danh thiếp UV logo ấn tượng

Danh thiếp UV logo ấn tượng

RockDesign – business card offset printing + Spot UV.
UV SPOT NAME CARD CAO CẤP

UV SPOT NAME CARD CAO CẤP

Các bạn Photographer đang cần làm name card đừng quên tham khảo những mẫu card visit nhiếp ảnh ấn tượng trong bộ siêu tập: Best Photography Business Card 2020. Tại đây rất nhiều mẫu name card thú vị đã được giới thiệu đến quý bạn đọc. Tất nhiên, nếu bạn không phải là một nhiếp ảnh gia, nó cũng sẽ mang lại những ý tưởng tuyệt cho mẫu name card sau này.

UV Spot Lamination Background.

AmazonCreative Name Card.

In name card UV nền sẽ chọn ra 1 phần hoặc toàn bộ để tiến hành phủ mực UV. Như các bạn nhìn thấy phần nền được phủ theo ý đồ riêng, tạo nên hiệu ứng thị giác rất tuyệt vời. Card visit UV Spot Background đỉnh cao

Card visit UV Spot Background đỉnh cao

TEK FITNESS

In name card với công nghệ UV nền ấn tượng

In name card với công nghệ UV nền ấn tượng

ORBIS WEALTH

Name card sang trọng và bắt mắt hơn nhờ công nghệ in UV

Name card sang trọng và bắt mắt hơn nhờ công nghệ in UV

RED Salon

RED name card UV Spot

RED name card UV Spot

Đặt hàng in cardvisit UV SPOT đẳng cấp tại TPHCM.

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Để đặt hàng in card visit UV cao cấp hay bất hình thức in card nào khác, quý khách hãy vào mục LIÊN HỆ trên website thietkekhainguyen.com để chọn trực tiếp kinh doanh tư vấn qua facebook, zalo, viber, skype, email, điện thoại.

Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp để quý khách chọn được giải pháp làm name card hiệu quả nhất. Hãy đến với Khải Nguyên để cảm nhận giá trị của sự đầu tư chuyên nghiệp, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng gọn gàng để sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng nhanh chóng, trọn vẹn và chất lượng tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221