In lịch để bàn thông minh 2022

In lịch để bàn thông minh, sáng tạo năm 2022

Bạn đang muốn tìm cách in lịch để bàn thông minh theo những cách sáng tạo rất riêng, vừa có thẩm mỹ vừa mang lại hiệu quả khi sử dụng. Hãy thử cùng Khải Nguyên điểm qua 1 vài mẫu lịch thông minh cho năm 2022 này nhé.

Thế giới đang ngày một tiến bộ, việc sử dụng lịch trên điện thoại, trên máy tính dần trở nên thông dụng hơn. Thế nhưng nhu cầu in lịch, đặc biệt là in lịch để bàn thông minh lại không hề giảm mà còn đặc biệt tăng. Tại sao nhỉ? Có thể việc tặng lịch và sử dụng lịch trên bàn làm việc, bàn học, bàn cá nhân đã trở thành thói quen, thành niềm vui hay một cách giải stress khi phải tiếp xúc với màn hình máy tính quá nhiều.

In lịch để bàn thông minh 2022

Đấy là suy nghĩ của riêng tôi, còn các bạn cho rằng như thế nào! Mà thôi dù thế nào thì đơn hàng in lịch để bàn theo yêu cầu riêng ở Khải Nguyên vẫn rất nhiều dịp cuối năm 2022 này. Mình cùng xem một số mẫu làm lịch để bàn thông minh rất hữu ích sau đây nhé.

Lịch để bàn thông minh dạng lật từng ngày

Cuốn lịch để bàn thông minh dạng lật hàng ngày này sẽ gồm 5 phần:

  • Phần tên tháng gồm 12 tháng: Tháng một: January, Tháng hai: February, Tháng ba: March, Tháng tư: April, Tháng năm: May, Tháng sáu: June, Tháng bảy: July, Tháng tám: August, Tháng chín: September, Tháng mười: October, Tháng mười một: November, Tháng mười hai: December
  • 2 phần tiếp theo là số ngày từ 01 đến 31.
  • Phần thứ gồm: Thứ Hai Monday, Thứ Ba Tuesday, Thứ Tư Wednesday, Thứ Năm Thursday, Thứ Sáu Friday, Thứ Bảy Saturday, Chủ Nhật Sunday
  • Phần thứ 5 là phần ghi năm và note.
In lịch để bàn thông minh dạng lật từng ngày

In lịch để bàn thông minh dạng lật từng ngày

Tuy dạng lịch để bàn cá nhân dạng lật từng ngày không được trực quan rộng cho lắm, nhưng mà mỗi một ngày, chúng ta sẽ lật 1 hoặc nhiều phần khác nhau, cảm giác rất chi là thú vị à nha.

Dạng lịch lật đơn ngày đòi hỏi phải bồi dày lên để tăng độ bền, do việc lật đi lật lại rất nhiều lần trong nhiều năm. Vì thế dịch vụ in nhanh lịch để bàn lấy liền trong ngày không áp dụng cho sản phẩm này.

Lịch để dàng cho người lãng trí hoặc người lười.

Ôi cuộc sống có quá nhiều thứ cần ghi nhớ, ngày sinh nhật, ngày đám cưới, ngày dự tiệc sinh nhật, ngày mở tiệc công ty, ngày có cuộc hợp, ngày nộp báo cáo… ôi sao nhiều thế này! Các cô nàng hay anh chàng đãng trí đến lười của chúng ta sẽ rất đau đầu à nha. Đừng lo lắng, dạng lịch để bàn thông minh siêu note dành cho người lãng trí hay người lười này sẽ giúp bạn. Với phần note trong lịch được thiết kế rộng hơn, cho phép ghi chú nhiều thông tin trong một ngày. Bạn có thể dễ dàng tra ra hôm nay mình phải làm gì mỗi khi nhìn vào tấm lịch trước mặt. Chao ôi cuộc sống thật là hạnh phúc với các nàng lười :).

Lịch để bàn siêu note dành cho người lãng trí hoặc người lười

Lịch để bàn siêu note dành cho người lãng trí hoặc người lười

Lịch để bàn cá nhân dạng rời

Thông thường lịch truyền thống sẽ in 1 hình kèm theo danh sách ngày của 1 tháng. Rồi lỡ bạn không thích hình ảnh của tháng đó rồi làm sao? Chúng ta không nên thuộc về nhau à nha. Nhìn hoài mình cũng phát bực chứ sao.

Lịch để bàn cá nhân dạng rời

Lịch để bàn cá nhân dạng rời

Để tâm trạng của bạn xấu đi với những hình ảnh được in trên lịch hãy chuyển qua dùng dạng lịch cá nhân dạng rời. Với dạng này, phần lịch và phần hình ảnh hoặc thông tin thương hiệu sẽ được in rời thành 2 phần riêng biệt. Bạn có thể lật đến tờ lịch của tháng hiện tại kèm theo 1 tờ hình ảnh mà mình thích. Chao ôi, cuộc sống thật là hạnh phúc.

Mẫu in lịch đề bàn thông minh 2022

Mẫu in lịch đề bàn thông minh 2022

Lịch để bàn kèm note trong suốt cực dễ thương.

Vào những ngày đặc biệt, người dùng lịch cá nhân sẽ có xu hướng ghi note và đánh dấu lại. Thông thường họ sẽ dùng bút khoanh tròn phần ngày quan trọng lại và viết note ngay bên dưới. Điều này không có gì lạ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng làm rồi nhỉ.

Làm lịch để bàn note trong suốt

Làm lịch để bàn note trong suốt

Thế nhưng, để tăng tính thẩm mỹ trên lịch cũng như bàn làm việc, hãy sử dụng những note dạng trong suốt được cắt đề mi sẵn. Bạn chỉ việc bóc ra và dán đề lên lịch mà thôi. Thật là tiện dụng mà phải không.

In đặt in lịch công ty, in lịch tặng bạn bè, đồng nghiệp hay nhân viên, đừng quên đặt kèm theo ít note trong suốt nhé. Nó sẽ điểm nhấn đặc biệt, giúp người dùng lịch ấn tượng hơn thương hiệu mà bạn muốn quảng cáo đấy.

Lịch để bàn chữ M dán note dày.

Ở phần trên chúng tôi đã giới thiệu dạng lịch note dành cho người đãng trí, hay người lười. Còn dạng lịch để bàn chữ M dán note dày này thích hợp với những con người bận rộng với hàng tá công việc mỗi ngày. Trên tấm lịch của họ sẽ được dán thêm 2 cuốn note khá dầy, giúp họ ghi chú toàn bộ thông tin cần thiết mỗi ngày. Quan trọng hơn, phần note này có thể được thay mới khi cần thiết.

In lịch đề bàn chữ M có dán note dày

In lịch đề bàn chữ M có dán note dày

Ngoài ra, dạng lịch để bàn thông minh này còn kèm theo vài lớp note râu dài đầy màu sắc. Bạn có thể note và dán trực tiếp lên lịch luôn. Khi xong việc, chỉ cần tháo xuống là xong.

Lịch để bàn có mục lục rời (tag ghi tháng)

Lịch cá nhân có dán tag tháng

Lịch cá nhân có dán tag tháng

Giữa dòng đời xô đẩy, biết đâu đó có ngày bạn cần xem lại ngày tháng của thời gian trước hoặc tương lai chữ không ngày tháng của hiện tại. Cũng đơn giản mà lật thôi, ở tháng 1 lật đến tháng 10 có 9 tờ chứ nhiêu, nhanh mà. Nhưng thôi đừng làm thế, chúng ta đã có lịch được in mục lục rời, lật 1 phát là đi tới nơi luôn.

In lịch cá nhân 2022, lịch có mục lục

In lịch cá nhân 2022, lịch có mục lục

Mời bạn tham khảo thêm về dạng lịch để bàn mini cực dễ thương ở Khải Nguyên.

Lời kết & liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu xong các dạng làm lịch để bàn thông minh cho năm 2022. Các bạn có thể tham khảo, lựa chọn và đặt hàng dạng lịch mà mình thấy cần thiết. Tất nhiên, chúng tôi hoàn toàn có thể kết hợp nhiều tiện ích trên 1 cuốn lịch. Việc của bạn chỉ là đưa ra yêu cầu, Khải Nguyên sẽ hướng dẫn chi tiết hơn nhé. Còn đợi gì mà không LIÊN HỆ ngay để được tư vấn kỹ hơn.

Tại Khải Nguyên bạn có thể đặt in lịch để bàn số lượng ít, số lượng lớn, in lịch công ty, in lịch kỷ niệm, in lịch tình nhân hay in lịch thần tượng đều được hết. Chúng tôi chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu với số lượng chính xác là được.

Do nhu cầu làm lịch gần tết sẽ càng tăng mạnh nên các bạn hãy tranh thủ thời gian đặt càng sớm càng tốt nhé. Cảm ơn và hẹn gặp các bạn trong thời gian sớm nhất.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221