In lịch để bàn mini tại TPHCM

In lịch để bàn mini dễ thương, món quà tặng ý nghĩa

Bạn đã có ý tưởng về món quà nho nhỏ tặng nhân viên, đồng nghiệp hay người thân cho năm mới 2022 chưa? Nếu chưa, hãy thử in lịch để bàn mini dễ thương muốn xỉu của Khải Nguyên nhé.

Dịp cuối năm, việc tặng lịch đã trở thành truyền thống của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Việt Nam. Những cuốn lịch để bàn, lịch treo tường có in logo, thông tin thương hiệu sẽ trở thành vật phẩm quảng cáo miễn phí suốt 1 năm trời. Miễn là khách hàng còn xem lịch, còn ghi note, còn để lịch trên bên cạnh là còn nhớ đến bạn. Một hình thức đầu tư quảng cáo bỏ ra 1 mà được lợi 100, dại gì mà không làm phải không nào?

In lịch để bàn mini 2022

In lịch để bàn mini 2022

In lịch để bàn mini làm quà tặng

Cuốn lịch để bàn thông thường có kích thước từ A5 trở lên theo chiều đứng hoặc ngang. Kích thước này khá phù hợp để trên bàn học, bàn làm việc. Chúng ta có thể lật xem lịch, ghi chú và kiểm tra ngày tháng chỉ với 1 cái với tay, thực sự rất tiện lợi.

Lịch để bàn công ty truyền thống

Lịch để bàn công ty truyền thống

Chính vì điều này, hằng năm các công ty đều đi in lịch để bàn, lịch treo tường để tặng khách hàng, đối tác và cả nhân viên nữa. Hành động này đã trở thành truyền thống mỗi dịp năm mới sắp đến. Tất nhiên, việc thiết kế & in thông tin thương hiệu lên lịch là không thể thiếu, đâu ai cho ai không cái gì bao giờ phải không nào.

Việc in lịch cá nhân số lượng ít cũng rất rộn ràng trong dịp cuối năm. Phương thức in lịch mini cũng là cách làm lịch cho cá nhân vừa rẻ vừa đẹp lại còn ý nghĩa nữa.

Vậy lịch để bàn mini được sử dụng khi nào?

Lịch để bàn mini là dạng lịch để bàn có kích thước rất bé. Size từ A7 – A5, nhỏ gọn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay luôn. Trên lịch mini cũng được thiết kế trang bìa, nội dung lịch của 12 tháng đầy đủ và một số không gian note nho nhỏ. Nói chung đây là một bản thu nhỏ của lịch để bàn thông thường mà chúng ta thường thấy.

Lịch mini món quà tặng đầy ý nghĩa

Lịch mini món quà tặng đầy ý nghĩa

Dạng lịch để bàn mini cute phô mai que này được sử dụng để làm quà tặng kèm sản phẩm bán hàng, quà tri ân hoặc quà tặng cho các bé. Khi khách hàng nhận được hàng hóa, quà tặng mà có kèm một bộ lịch mini dễ thương như thế này, họ chắc chắn sẽ rất thích thú cho mà xem. Đặc biệt là các bạn nữ và trẻ em sẽ nhảy lên vì vui thích đấy.

Giá trị đầu tư của lịch để bàn mini.

Chi phí in lịch để bàn mini thực ra không đắt khi in số lượng lớn. Bạn chỉ cần chuẩn bị thiết kế lịch để bàn thật dễ thương. Sau đó xác định kích thước và chất liệu in sao cho chi phí rẻ nhất. Việc cuối cùng là gởi kèm lịch mini cùng những sản phẩm khác như một món quà khuyến mãi vậy đó.

Làm lịch để bàn mini cách quảng cáo hiệu quả

Làm lịch để bàn mini cách quảng cáo hiệu quả

Một món quà có thể đi theo khách hàng suốt cả năm chắc chắn đáng giá so với số tiền bạn bỏ qua thiết kế lịch và in lịch lúc đầu. Tất nhiên, nếu đủ chi phí, việc in lịch để theo yêu cầu riêng với kích thước bình thường sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khoản chi cho phần này.

Một số mẫu lịch mini siêu dễ thương.

Mẫu lịch để bàn mini 2022 siêu cute

Mẫu lịch để bàn mini 2022 siêu cute

In lịch để bàn mini dễ thương

In lịch để bàn mini dễ thương

Mẫu lịch size nhỏ rất dễ thương cho năm 2022

Mẫu lịch size nhỏ rất dễ thương cho năm 2022

Dạng lịch siêu nhỏ dùng làm quà tặng

Dạng lịch siêu nhỏ dùng làm quà tặng

Mẫu lịch mini màu tím 2022

Mẫu lịch mini màu tím 2022

Lời kết & liên hệ

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu so qua về dòng sản phẩm lịch để bàn mini rất chi là dễ thương. Đây là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả dịp cuối năm. Các bạn nếu có hứng thú đối với dòng sản phẩm mới này, đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để đặt hàng ngay bây giờ nhé. Đang có rất nhiều ưu đãi đang đợi bạn.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Gợi ý một số ấn phẩm quan trọng dịp cuối năm.

Bài Viết Liên Quan

02862921221