Làm bằng chứng nhận

Cùng với sự phát triển của hệ thống giáo dục đa ngành, việc in bằng khen, bằng chứng nhận, giấy khen thưởng luôn là nhu cầu cần thiết của trường học và tổ chức cá nhân. Từ việc khen thưởng sinh viên học sinh cho đến bằng chứng nhận các chứng chỉ cá nhân, tất cả đều cần thiết. So với kỹ thuật in ấn trước đây, chúng ta cần phôi, bản kẽm và phải in số lượng lớn. Đối với Khải Nguyên, bạn chỉ cần file thiết kế là có thể in được, bất kể số lượng.

In bằng khen, làm bằng chứng nhận và giấy khen thưởng.

Phục vụ cho trường học.

Nếu bạn đang làm việc cho các trường đại học, cao đẳng, trung học hay tiểu học, bạn cũng rõ việc in bằng khen, in giấy khen là công việc thường xuyên vào cuối học kỳ. Tuy nhiên, kiểu in offset kiểu cũ không linh động với số lượng ít, không thể in dữ liệu biến đổi, bạn phải in hàng loạt, có khi phải tự viết tay tên và mã số của học sinh, sinh viên. Hơn thế nữa, chất liệu giấy luôn là sự phản cảm trong mắt của các bậc phụ huynh. Nhiều đơn vị in ấn chọn chất liệu giấy Fort rẻ tiền để làm.

In bằng khen

In bằng khen

Khải Nguyên có thể linh động trong việc làm bằng khen, chỉ cần bản thiết kế giấy khen bằng file photoshop hoặc Ilustrator và bản danh sách sinh viên bằng excel. Chúng tôi có thể in hàng loạt giấy khen, bằng khen với tên và mã số sinh viên thay đổi. Đặc biệt, đối với những bằng khen có giá trị cao, ta có thể chọn chất liệu giấy mỹ thuật để in cho đẹp. Những loại giấy mỹ thuật ánh kim hoặc karo luôn là sự lựa chọn tốt cho chất lượng.

Phục vụ cho các tổ chức đào tạo.

in giấy khen, làm chứng chỉ

in giấy khen, làm chứng chỉ

Bùng nổ cùng sự phát triển của nhân lực tri thức. Các tổ chức giáo dục mở ra hàng loạt các đào tạo ngắn và dài hạn. Từ khóa học kỹ năng mềm, khóa học digital marketing, SEO, facebook, chứng khoán, bất động sản, xăm mình Tattoo, tiếng Anh…Tất cả đều cần bằng chứng nhận khi học viên kết thúc khóa học.

Làm bằng khen xăm trỗ tattoo

Làm bằng khen xăm trỗ tattoo

Số lượng học viên cho mỗi khóa không nhiều, nên việc in offset số lượng lớn rất tốn kém. Phải làm phôi, bản kẽm, đủ thứ. Trong khi in tại Khải Nguyên, bạn có thể linh động mẫu mã và số lượng.

Một số kỹ thuật gia công khi in bằng khen

Ép kim bằng khen

Ép kim bằng khen (góc trái bên dưới)

Ngoài việc in bằng khen, chúng ta có thể kết hợp thêm một số kỹ thuật gia công sau in để làm cho bằng khen thêm phần giá trị. Ví như sử dụng công nghệ ép kim foil fusing để ép kim lên Logo trường học, hoặc tạo một khuôn kẽm để dập nổi, dập chìm tên hệ thống đào tạo. Ta cũng có thể tạo ra một biểu tượng (logo) riêng để phân biệt với các loại bằng giả trên thị trường. Nếu như chỉ in logo thì các bên làm giả được, nhưng nếu ta ép kim hoặc dập nổi thì rất khó có thể làm giả. Càng tinh xảo, độc đáo thì càng không thể làm giả.

Làm bằng khen khắc laser

Làm bằng khen khắc laser

Nếu chúng ta không muốn in bằng khen giấy khen bình thường, chúng ta có thể sử dụng công nghệ khắc laser trực tiếp lên kim loại hoặc gỗ. Tuy nhiên loại bằng khen này khá mắc.

Làm bằng khen khung gỗ

Làm bằng khen khung gỗ

Bên cạnh các công nghệ gia công sau in, sau khi hoàn thiện thành phẩm. Chúng ta có thể lựa chọn khung bằng khen, có thể sử dụng loại bằng gỗ hoặc bằng đồng, kim loại. Bên chúng tôi không sản xuất khung bằng khen. Nhưng có thể support các bạn trong vấn đề này.

Làm bằng khen kim loại

Làm bằng khen kim loại

Xem các mẫu khung bằng khen rẻ đẹp & chất lượng hiện nay. Tại Khải Nguyên có rất nhiều khung từ A4, A3 hoặc các kích thước khác tùy theo thiết kế.

Giới thiệu các mẫu thiết kế bằng chứng nhận luxury đẹp nhất hiện nay. Các bạn tham khảo để tự thiết kế bằng khen cho mình nhé.

In bằng khen, giấy khen chất lượng

Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh Khải Nguyên

Hotline: 028 6292 1221

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan