Chọn màu. hoa văn khung bằng khen tại đây

Mẫu khung bằng khen A4, A3 rẻ đẹp tại tphcm

Khi trao tặng bằng khen, giấy chứng nhận không thể nào thiếu đi khung bằng khen. Việc sử dụng nhưng khung bằng khen dù là đơn giản, giá rẻ nhưng vẫn rất lịch sự. Hãy tham khảo những mẫu khung bằng khen rẻ đẹp chất lượng tốt. Mẫu mã màu sắc đa dạng, đặc biệt có khung A4, A3 khổ đứng lẫn khổ ngang.

Bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận là một dạng ấn phẩm in ấn đặc biệt. Giấy khen là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích, hiệu quả của một cá nhân, đơn vị, tập thể. Để thể hiện tính trang trọng và giá trị của sự tuyên dương đó thì bằng khen đẹp là một yếu tố quyết định. Tấm giấy khen, bằng khen giá trị vật chất không lớn nhưng đó là vật chứng cho sự cần mẫn, cho những cố gắng của mọi người. Những tấm giấy khen vừa mang lại động viên tinh thần cho những ai biết cố gắng, phấn đấu và thúc đẩy những người bên cạnh phấn đấu để vinh dự có được những tấm giấy khen, bằng khen đó.

Khung giấy chứng nhận, bằng khen mạ vàng

Khung giấy chứng nhận, bằng khen mạ vàng

Vì thế khi trao tặng bằng khen, giấy chứng nhận phải chỉnh chủ, hoàn thiện. Một chiếc bằng khen sơ sài sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của các cơ quan tổ chức. Nên khi đã trao bằng khen cho cá nhân, tổ chức, học viên thì ai ai cũng chú trọng đầu tư để có được tấm bằng thật chỉnh chu. Để có một tấm giấy chứng nhận, bằng khen thật đẹp thì các bước như: thiết kế bằng khen, in bằng khen, chọn khuôn bằng khen đẹp đều phải tiến hành thận trọng. Dưới đây là mẫu khung bằng khen giá rẻ tại Khải Nguyên. Các bạn tham khảo để chọn được mẫu khung thích hợp nhất nhé.

Mẫu khung bằng khen đủ màu đủ kiểu

Khung bằng khen màu trơn

Khung bằng khen màu trơn

Mẫu khung bằng khen giả gỗ

Mẫu khung bằng khen giả gỗ

Các mẫu khung bằng khen hoàn chỉnh bao gồm:  khung theo quy cách, kính trong và ván hậu đã được hoàn thiện sẵn sàng sử dụng. Để thay nội dung quý khách chỉ việc tháo ốc phía sau và thay tờ nội dung như thế là hoàn chỉnh rồi. Nếu quý khách in bằng khen & đặt luôn khung bằng khen tại Khải Nguyên. Thì chúng tôi sẽ giao công bỏ bằng khen vào khung luôn.

Các mẫu khung bằng khen, giấy chứng nhận điêu khắc hoa văn

Các mẫu khung bằng khen, giấy chứng nhận điêu khắc hoa văn

Mẫu khung bằng khen mạ vàng

Mẫu khung bằng khen mạ vàng

PS: các mẫu khung bằng khen được chụp hình nên màu sắc tương đối. Để xem mẫu chân thật hơn, các bạn ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp.

—- Giới thiệu 10 mẫu thiết kế bằng khen, giấy chứng nhận miễn phí. Quy cách truy cập vào link để download & tự chỉnh sửa. Sau khi hoàn thiện hãy gởi file cho chúng tôi để in bằng khen nhé.

Các dạng khung bằng khen phổ biến

Khung bằng khen phổ biến nhất là kích thước A4(21×29.7cm). Đối với loại khung A4 chúng tôi có cung cấp khung khổ đứng và khung khổ ngang.

Khuôn bằng khen khổ đứng - mẫu viền trơn

Khuôn bằng khen khổ đứng – mẫu viền trơn

Loại khung bằng khen kích thước A3(29.7x42cm) có kích thước tương đối lớn. Rất ít khách hàng chọn loại khung bằng khen này vì khổ nó khá lớn, sử dụng khá bất tiện. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì loại bằng khen A3 này sẽ rất lợi thế.

Đối với những kích thước đặc biệt khác. Thời gian thực hiện sẽ lâu hơn, giá thành cũng cao hơn. Vì thế quý khách hãy cân nhắc sử dụng kích thước A4 hoặc A3 để giảm chi phí làm giấy chứng nhận, bằng khen.

Để đặt bằng khen quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau để được báo giá.

  • Kích thước A4, A3 hoặc kích thước khác
  • Mã khung bằng khen.
  • Số lượng bằng khen cần làm.

Khải Nguyên nhận thiết kế giấy chứng nhận, bằng khen. In bằng khen giấy chứng nhận nhanh rẻ đẹp. Bán khung bằng khen có sẵn. Đầy đủ quy trình làm bằng khen tiêu chuẩn hiện nay.

Đặt in càng nhiều thì giá làm bằng khen càng rẻ. Với số lượng ít dưới 10 cái giá làm bằng khen hơi cao tí. Nếu được quý khách hãy đặt số lượng trên 10 cái để được giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm khi có thắc mắc. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên.

MẪU KHUNG BẰNG KHEN, GIẤY CHỨNG NHẬN

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221