khung-giay-khen-cao-cap

Bán khung giấy khen A4, A3 giá rẻ tại TPHCM, giá tại xưởng đảm bảo hợp túi tiền. Nhận làm khung theo yêu cầu riêng, kích thước đặc biệt hơn. Có bán khung số lượng ít đến rất ít.

Giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận là tên gọi của một dòng sản phẩm đặc biệt. Sản phẩm không có giá vật chất nhưng ai cũng coi trọng. Nó dùng để vinh danh, ghi nhận thành tựu của một cá nhân, tổ chức. Ai cũng muốn lưu giữ lại thành tựu của mình một cách tốt nhất, vì thế khi nhận được giấy khen, họ muốn nó phải thật chỉnh chu. Ý muốn của người nhận là thế còn người trao thì thế nào. Khi đại diện cho công ty, tổ chức trao giấy khen, chẳng ai muốn cầm cái bằng khen không chút khí chất cả. Như thế sẽ làm mất mặt nguyên cả công ty, tổ chức. Thế nên việc đầu tư làm giấy khen luôn là việc các tổ chức nên quan tâm.

Để có một bằng khen chỉnh chu, lịch sự thì khung giấy khen chiếm vai trò lớn lao. Giấy in bằng khen không cần quá cao cấp. Thiết kế bằng khen chỉ cần không quá tệ là được. Còn riêng khung bằng khen thì phải thật đặc biệt. Vì nó là vỏ bọc vừa mang tính chất bảo vệ, vừa tôn lên nét cao quý của bằng khen. Người ta hay nói người đẹp vì lụa, trong trường hợp này lụa ở đây chính là khung giấy khen. Vì thế khi quyết định làm giấy khen thì các bạn nên chọn luôn mẫu khung giấy khen thật phù hợp nhất.

Bán khung giấy khen giá tại xưởng

Khải Nguyên là công ty chuyên làm giấy khen, bằng khen cho các đơn vị tổ chức trong khắp cả nước. Để việc làm giấy khen thuận tiện nhất, chúng tôi đã nhập luôn khung giấy khen để bán cho quý khách. Như thế các bạn có thể làm giấy khen từ a đến z tại Khải Nguyên. Không phải mất công thiết kế một chỗ, in một chỗ khác và phải đi nơi khác mua khung. Mọi việc sẽ tiện lợi hơn hẳn phải không nào?

Mẫu in bằng khen đẹp kết hợp với khung viền màu vàng

Mẫu in bằng khen đẹp kết hợp với khung viền màu vàng

Thiết kế giấy khen thưởng 2020 - nhẹ nhàng đơn giản

Thiết kế giấy khen thưởng 2020 – nhẹ nhàng đơn giản

Certificate - Mẫu bằng khen thưởng đẹp với viền đen - vàng

Certificate – Mẫu bằng khen thưởng đẹp với viền đen – vàng

Thiết kế bằng khen A4 với vàng LUXURY

Thiết kế bằng khen A4 với vàng LUXURY

Quy cách làm khung giấy khen.

  • Chúng tôi có bán khung giấy khen A4(21×29.7cm), khung A3(29.7x42cm). Lưu ý kích thước ở đây là phần khung giấy khen bỏ vừa ruột A4/A3. Không phải khung có kích thước A4, A3 đâu nhé.
  • Khung giấy khen này có thể bỏ cả giấy khen đứng và ngang luôn.
  • Khung có kính trong giúp chống bụi, ẩm móc và bảo vệ giấy khen được ăn toàn qua thời gian.
  • Viền khung được làm bằng gỗ ép, được phủ sơn UV hoặc mạ vàng.

Đặc biệt, chúng tôi có nhận làm khung giấy khen có quy cách đặc biệt hơn. Kích thước to hơn, nhỏ hơn kích thước chuẩn đều được. Các bạn cứ liên hệ đặt hàng nhé, bán khung giấy khen giá tại xưởng, hợp túi tiền  với chất lượng tốt.

Chúng tôi có bán khung giấy khen số lượng ít, chỉ từ 5 tấm đã bắt đầu nhận hàng. Quý khách đặt làm giấy khen – khung giấy khen số lượng lớn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, hãy cân nhắc đặt mua khung giấy khen số lượng lớn để dùng cho những sự kiện sau.

Một số hình ảnh khung giấy khen tham khảo

Khung bằng khen màu trơn

Khung bằng khen màu trơn

Mẫu khung bằng khen giả gỗ

Mẫu khung bằng khen giả gỗ

Khung giấy khen điêu khắc hoa văn ấn tượng

Khung giấy khen điêu khắc hoa văn ấn tượng

Bán khung giấy khen cao cấp - khung mạ vàng

Bán khung giấy khen cao cấp – khung mạ vàng

Dưới đây là hình minh họa sao khi bỏ giấy khen vào khung. Khi nhận được hàng khung sẽ được bọc kỹ 4 góc để tránh bị trày xướt khi vận chuyển. Tất nhiên khi trao bằng khen, các bạn nhớ bỏ ra nha.

Ví dụ: khung bằng khen mạ vàng sau khi đã bỏ ruột

Ví dụ: khung bằng khen mạ vàng sau khi đã bỏ ruột

Một số kiểu giấy khen không cần khung

Chúng tôi có bán sẵn khung giấy khen, chỉ việc in ruột bỏ vào bạn đã có một bộ bằng khen chỉnh chu. Nhưng vẫn có rất nhiều khách, đối với các loại khung bằng khen không mấy hài lòng. Họ cho rằng nó hơi tryền thống một tí, họ muốn cái đó đột phá hơn. Vì thế chúng tôi giới thiệu thêm một số kiểu in bằng khen không cần khung. Các bạn tham khảo thêm nhé.

Khung giấy khen bằng bìa cứng gập đôi. Có thể thay bằng khen tùy thích.

Khung giấy khen bằng bìa cứng gập đôi. Có thể thay bằng khen tùy thích.

Làm giấy khen dạng gấp

Làm giấy khen dạng gấp

Mẫu giấy khen dạng folder

Mẫu giấy khen dạng folder

In giấy khen - bằng khen đặc biệt

In giấy khen – bằng khen đặc biệt

Sau khi xem xong các mẫu khung giấy khen và những mẫu giấy khen không cần khung. Dù bạn thích dạng nào hơn, cũng hay ALO/ Email cho Khải Nguyên ngay để đặt hàng nhé. Báo giá làm giấy khen sẽ được báo sau khi chúng tôi có đầy đủ thông tin về:

  • Loại bằng khen.
  • Loại khung giấy khen.
  • Kích thước giấy khen.
  • Số lượng khung/bằng khen cần làm.
  • Thời gian cần hàng.

Ngoài làm bằng khen, chúng tôi có nhận làm nhiều sản phẩm khác như: in brochure tờ gấp, brochure công ty, in thiệp mời, in card visit, làm voucher, in menu thực đơn, in thẻ nhựa, card nhựa… .

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Phương tiện đặt hàng khác:

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkekhainguyen/

Gặp trực tiếp kinh doanh qua: Điện thoại, Email, Zalo, Vibber. Xem trực tiếp tại góc 2h bên phải website này, hoặc phần liên hệ trên website thietkekhainguyen.com.

Bài Viết Liên Quan

02862921221