Mẫu giấy in bằng khen đẹp tai tphcm

Chia sẻ loại giấy in bằng khen số 1 hiện nay.

Chọn giấy in bằng khen, giấy khen là điều không đơn giản. Đặc biệt là những khách hàng lần đầu làm bằng. Để quý khách in được bằng khen hợp ý nhất, Khải Nguyên sẻ tư vấn một số loại giấy chuyên làm bằng khen, giấy chứng. Đây là những dòng giấy đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của các loại bằng.

Bằng khen, giấy khen, bằng chứng nhận là sản phẩm in ấn có ý nghĩa tinh thần to lớn. Một đơn vị khi quyết định làm bằng khen thì phải làm cho tốt, cho hợp lý và chu đáo. Đây là thứ không nên làm một cách qua loa đại khái. Bằng khen chính là sự tôn trọng, sự công nhận giá trị đến người nhận. Làm giấy khen cần chuẩn bị khá nhiều.

 1. Đầu tiên là chọn được mẫu thiết kế bằng khen.
 2. Chuẩn bị nội dung đầy đủ, nếu kỹ hơn có thể chuẩn bị bố cục luôn.
 3. Ráp nội dung vào mẫu thiết kế bằng đã được chọn.
 4. Chuẩn bị danh sách nhận giải.
 5. Chọn giấy in phù hợp.
 6. In ấn thành phẩm.
 7. Đóng dấu ký tên.
 8. Lồng bằng khen vào khung bằng khen.

Các bước có vẻ hơi nhiều nhỉ. Khải Nguyên có dịch vụ làm bằng khen, giấy chứng nhận trọn gói. Khách hàng chỉ cần bị nội dung, danh sách nhận giải, ký tên. Việc thiết kế, ráp nội dung, thành phẩm… Dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn hoàn thành.

Chọn loại giấy in bằng khen, bằng chứng nhận phù hợp.

Ở bước 5 chọn loại giấy phù hợp. Khách hàng thường ủy thác cho Khải Nguyên chọn giấy luôn. Tất nhiên chúng tôi sẽ lựa chọn giấy theo thiết kế và yêu cầu thực tế của khách hàng. Tuy nhiên quý khách cũng nên tìm hiểu sơ qua “giấy in bằng khen” phù hợp nhất. Phần nội dung dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về các loại giấy in bằng chứng nhận, bằng khen.

Giấy in bằng khen phải đảm bảo được các yếu sau:

Đóng dấu đẹp. Tức là phải ăn mực con dấu (thường là dấu đỏ công ty). Bằng khen không đóng dấu sẽ không có hiệu lực. Tất nhiên vẫn có công ty in trực tiếp con dấu lên bằng khen. Giám đốc chỉ cần ký tên là xong.

Ký tên được. Bằng khen, giấy khen mà không ký tên được sẽ không có ý nghĩa. Việc in sẵn chữ ký lên bằng khen vẫn có. Tuy nhiên việc này không nhiều công ty thực hiện. Dẫu sao bằng khen cũng không quá nhiều. Có chữ ký của lãnh đạo vẫn ý nghĩa hơn phải không nào?

Đây là 2 yếu tố quan trọng nhất khi chọn giấy in bằng khen. Nếu bằng khen của bạn in toàn bộ nội dung, không cần đóng dấu hay ký tên thì không cần phải quan tâm.

Các loại giấy in giấy khen tốt.

Giấy ford. Đây là loại giấy làm bằng khen phổ thông. Đặc tính không gì đặt biệt ngoài giá thành rẻ. Một số bạn quan điểm, bằng khen đã lồng vào khung thì in giấy thường cũng được. Thì giáy ford là sự chọn tốt nhất. Định lượng in bằng khen từ 200gsm  đến 250gsm.

Giấy safari, econo. Loại giấy này thuộc dòng giấy mỹ thuật trung bình. Bề mặt hơi sần, có màu trắng, nhìn đơn giản thậm chí là có chút giống giấy fort. Nhưng khi in ấn, giấy safari và econo không hút mực nên bề mặt mực sẽ bóng nổi lên. Nhìn chất lượng sẽ khác hẳn. Giấy safari hay econo hiện cũng là dòng giấy được ưa chuộng để in name card.

Những loại giấy có màu ngà, màu kem. Ví dụ: Klassica Cream, Kiara, Modigliani Cream, Natural (N.05). Dòng giấy mỹ thuật này không có màu trắng tinh. Nó hơi ngà hoặc có màu kem. Thích hợp với những mẫu thiết kế bằng khen cổ điển một chút.

Klassica mềm mịn như lụa, rất thích hợp với name card trải nền.

Klassica mềm mịn như lụa, rất thích hợp với name card trải nền.

Giấy mỹ thuật ánh kim như: Stardream Quartz (S00), Stardream Opal (S01), Stardream Crystal (S15), Pearl Gray, Quartz, Diamond, Silver White Gold, Blue Diamond. Dòng giấy này sẽ có ánh kim trên bề mặt giấy, nhìn lấp lánh vô cùng thu hút. Dù bạn có lồng vào kính thì vẫn thấy như thường. Với loại giấy này, có rất nhiều màu để bạn chọn.

Giấy in bằng khen - giấy ánh kim

Giấy in bằng khen – giấy ánh kim

Giấy Eco Heim là một loại giấy mỹ thuật đẹp đến từ Hàn Quốc. Với những hoa văn đốm giống như những sản phẩm thủ công truyền thống của Hàn Quốc, giấy Eco Heim có một sắc thái sang trọng hiếm có.

Giấy eco heim với gân giấy thủ công

Giấy eco heim với gân giấy thủ công

Trên đây là một số loại giấy thường dùng in bằng khen nhất hiện nay. Các bạn có thể LIÊN HỆ để được tư vấn thêm. Sau khi chọn được giấy đừng quên alo ngay để làm bằng chứng nhận ngay bây giờ nhé.

Lưu ý những dòng giấy như giấy couche, briston, giấy kraft là dòng giấy không nên dùng in bằng khen. Vì nó không đáp ứng được 2 yếu tố thiết yếu đã kể trên.

Một số mẫu thiết kế giấy chứng nhận có sẵn.

Thiết kế bằng khen, giấy chứng nhận cũng là một công đoạn rất quan trọng. Các bạn nên tham khảo các mẫu bằng khen trước khi quyết định chọn phong cách làm bằng khen cho mình.

Giới thiệu bài chia sẻ: ý tưởng in giấy khen không cần khung viền.

Bằng khen vinh doanh hệ thống

Bằng khen vinh doanh hệ thống

Mẫu thiết kế mẫu giấy chứng nhận

Mẫu thiết kế mẫu giấy chứng nhận

Mẫu thiết kế bằng khen đẹp & đầy màu sắc

Mẫu thiết kế bằng khen đẹp & đầy màu sắc

Thiết kế bằng khen tại TPHCM

Thiết kế bằng khen tại TPHCM

Mẫu thiết kế Certificate

Mẫu thiết kế Certificate

Trên đây chúng tôi đã phân tích về các loại giấy làm bằng khen từ đơn giản đến phức tạp, từ giá rẻ đến cao cấp. Các bạn có thể nhấp vào đây để xem lại: các loại giấy in bằng khen.

Sau khi chọn xong giấy và mẫu thiết kế các bạn đừng quên chọn luôn khung bằng khen. Các mẫu khung A4, A3, khung trơn, hoa văn, màu sắc đầy đủ.

Các dịch vụ hỗ trợ khi làm giấy khen tại Khải Nguyên:

 • In nhanh lấy gấp trong ngày.
 • In bằng khen số lượng ít.
 • Thiết kế mẫu bằng chứng nhận theo yêu cầu.
 • Chạy tên, nội dung theo danh sách có sẵn.
 • Hỗ trợ lồng khung bằng khen
 • Giao hàng tận nơi.

ĐẶT HÀNG LÀM BẰNG KHEN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221