In giấy khen bìa bồi carton cứng

Ý tưởng in giấy khen, bằng chứng nhận sáng tạo, độc đáo

Khải Nguyên là công ty in giấy khen tphcm nổi tiếng. Để cung cấp tốt hơn các dịch vụ liên quan khen thưởng, khen tặng. Khải Nguyên luôn muốn giới thiệu đến các bạn những ý tưởng sáng tạo – độc đáo để những sản phẩm đến tay khách hàng luôn mới mẻ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ý tưởng in giấy khen bằng chứng nhận không cần kèm theo in khung bằng khen. Nghe có vẻ ngộ phải không nào? Ngay từ đầu bạn đã nghĩ in giấy khen thì phải có khung bằng khen mới lịch sự đúng không?

Công ty in giấy khen TPHCM với những ý tưởng độc đáo

Bằng khen, giấy khen, bằng chứng nhận đều là những vật có ý nghĩa to lớn đối với người nhận. Nó là vật kỷ niệm, là nhân chứng chứng kiến sự thành công của một người trong một sự kiện, lĩnh vực nào đó. Vì thế trao tặng giấy khen mọi người luôn muốn thể hiện sự lịch sự và tôn trọng lên chiếc bằng khen. Trước đây bằng khen sẽ luôn được đóng khung bằng khen viền gỗ bìa kiếng. Điều này hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp.

In bằng khen - giấy khen bằng giấy mỹ thuật

In bằng khen – giấy khen bằng giấy mỹ thuật

Tuy nhiên là một công ty in giấy khen TPHCM. Chúng tôi hiểu được khách hàng cần nhiều hơn như vậy. Chúng ta không thể làm hoài một loại bằng khen đơn điệu như thế. Chúng ta sẽ cần những loại bằng khen khác nhau. Những ý tưởng làm bằng khen theo phong cách mới. Hiện đại hơn, gọn nhẹ hơn, dễ di chuyển, bảo quản tốt hơn. Ngay bây giờ chúng ta sẽ lần lượt được giới thiệu những ý tưởng in giấy khen đặc biệt. Tất nhiên đây chỉ là những ý tưởng mang tính tham khảo. Chúng tôi vẫn có thể in giấy khen với khung viền giấy khen truyền thống. Các bạn có thể chọn khung giấy khen tại link ngay bây giờ. Kích thước, số lượng, mẫu mã của khung bằng khen đều tự do hết.

Ý tưởng in giấy khen mới.

Làm bìa bằng khen theo kiểu làm folder- kẹp tài liệu.

Trong hình dưới đây là 2 mẫu bìa bằng khen được làm dưới dạng kẹp tài liệu. Nó bao gồm 2 phần: phần giấy khen rời và phần bìa kẹp ở bên ngoài. Phần bìa kẹp tài liệu được làm bằng giấy mỹ thuật cứng. Khi chọn giấy mỹ thuật các bạn chọn những loại giấy có định lượng dày từ 300gsm trở lên. Nếu chọn định lượng mỏng thì nhìn bìa kẹp sẽ rất ẻo lả. Như thế không có thể hiện được sự sang trọng của bằng khen nữa.

Trên phần bìa bằng khen sẽ được rạch 4 góc để nhét tờ giấy khen được in rời. Để bằng khen sang trọng & đặc biệt hơn, chúng tôi có thể ép kim logo màu, thông tin của đơn vị trao tặng lên phần bìa. Như thế lúc trao bằng khen nó sẽ rất là đặc biệt.

Làm bìa bằng khen kiểu Folder - in giấy khen tphcm

Làm bìa bằng khen kiểu Folder – in giấy khen tphcm

In bằng khen dạng bằng tốt nghiệp.

In bằng khen theo kiểu bằng tốt nghiệp cũng là một ý tưởng không tồi. Đặc biêt khi mà bạn không muốn sử dụng khung bằng khen. Với dạng bằng khen gập đôi này bạn có thể in thêm logo, thông tin đơn vị trao tặng lên phần bìa trước. Tại Khải Nguyên chúng tôi in bìa này bằng bìa bồi carton. Nên có thể in bất kỳ hình ảnh, màu sắc nào. Chứ không bắt buộc phải ép kim như các dạng bằng tốt nghiệp ngoài thị trường.

Khung giấy khen - băng khen bằng bìa cứng gấp đôi

Khung giấy khen – băng khen bằng bìa cứng gấp đôi

In giấy khen kiểu để bàn đặc biệt

Menu để bàn, lịch để bàn chắc hẳn bạn đã từng thấy qua. Đặc điểm của chúng là để tại bạn, cho người ngồi xem tiện lợi nhất.

Từ ý tưởng in menu để bàn và lịch để bàn. Chúng tôi gợi ý làm khung đựng giấy khen dạng để bàn. Khi làm bằng khen dạng để bàn. Người nhận bằng khen có thể đặt nó tại bàn làm việc ở nhà hoặc ở công ty. Điều này sẽ là động lực ý nghĩa để họ phấn đấu làm việc tốt hơn.

Cũng như các loại in giấy khen đặc biệt ở trên. Ở loại giấy khen để bàn này. Bạn hoàn toàn có lưu giữ logo, thông tin công ty, đơn vị trao tặng.

In giấy khen dạng để bàn - in giấy khen tphcm

In giấy khen dạng để bàn – in giấy khen tphcm

Giới thiệu 9 mẫu giấy khen bằng tiếng Việt. Các bạn nào xem mẫu bằng tiếng Anh rối quá thì nhớ tham khảo mẫu tiếng Việt cho dễ nhé.

Bằng khen dạng gấp cửa sổ

Khi in chứng chỉ/bằng khen/giấy khen thuộc thể loại trang trọng, chúng ta có thể sáng tạo dựa trên sản phẩm menu gấp cửa sổ khá thú vị. Tuy là một ấn phẩm lai nhưng nó lại không đánh mất khi chất của chứng chỉ hay bằng khen mà còn giúp tôn lên nét đẹp thanh lịch từ mọi góc nhìn.

Bằng khen gấp cửa sổ cao cấp

Bằng khen gấp cửa sổ cao cấp

Dịch vụ in bằng khen tại Khải Nguyên

Thông thường để làm các loại bìa trên thường là bìa bồi carton dạng mỏng. Cũng có thể chọn những loại giấy mỹ thuật dày từ 300gsm trở lên. Với các loại giấy mỹ thuật, giấy khen của bạn sẽ trong sang chảnh hơn hẳn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong 3 loại in bằng khen tphcm không cần khung bằng khen. Các bạn có thể LIÊN HỆ với nhân viên của chúng tôi để đặt hàng ngay bây giờ. Tại Khải Nguyên có luôn dịch vụ thiết kế bằng khen – giấy chứng nhận – giấy khen theo yêu cầu riêng. Đảm bảo mẫu mã đa dạng chuẩn đẹp theo yêu cầu.

Các dịch vụ in bằng khen tphcm đặc biệt tại Khải Nguyên giúp hỗ trợ khách hàng tối đa như:

  • Bán các loại khung bằng khen có sẵn: khung bằng khen a4, khung a3 các khổ đứng ngang. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm kích thước theo yêu cầu riêng.
  • Chọn giấy in bằng khen tốt nhất hiện nay.
  • In nhanh bằng khen lấy gấp trong ngày.
  • Làm bằng khen, giấy chứng nhận số lượng ít.
  • Thiết kế bằng khen mới theo yêu cầu.
  • Vẽ lại mẫu bằng khen cũ đã có của khách hàng.
  • Gia công bằng khen: ép kim, dập nổi, bế hình…

IN GIẤY KHEN – BẰNG KHEN ĐẸP SÁNG TẠO

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221