Một số mẫu giấy khen/bằng khen tiếng Việt

9 mẫu giấy khen, giấy chứng nhận bằng tiếng Việt siêu đẹp

Hiện tại đa số các mẫu bằng khen, giấy chứng nhận đều design mẫu bằng tiếng Anh. Nhưng Có rất nhiều khách hàng làm bằng khen đang tìm kiếm những mẫu giấy khen/ bằng chứng nhận được thiết kế bằng tiếng Việt. Vì thế chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu design giấy khen bằng Việt do Khải Nguyên đã thực hiện cho khách hàng. Mời các bạn tham khảo qua nhé.

Đang dịp cuối năm, nhu cầu khen tặng, khen thưởng cho nhân viên, đại lý là điều không thể thiếu. Cũng vào dịp cuối năm, các đơn vị đào cũng đồng loạt trao các loại bằng chứng nhận kết quả đào tạo cho học viên. Không chỉ trường học, trung tâm đào đạo, trung tâm dạy nghề các trung tâm đào tạo Spa cũng chọn dịp cuối năm để trao tặng bằng chứng nhận tới học viên, sinh viên.

Bạn đang có nhu cầu in giấy khen, việc đầu tiên bạn phải làm là tìm kiếm các mẫu bằng khen để tham thông tin, hình thức trình bày, nội dung trên bằng khen. Đây không phải là việc đi “sao chép”, mà đây là việc tham khảo để chọn được những nội dung, hình thức tốt nhất cho bằng khen. Vì bằng khen có ý nghĩ rất quan trọng đối với đơn vị trao tặng và cả học viên nữa. Việc làm ra một bằng khen “KHÔNG ĐÚNG” là một việc khó chấp nhận.

Vì lý do đó, Khải Nguyên đã giới thiệu rất rất nhiều mẫu bằng khen, giấy chứng nhận đến quý vị khách hàng ở những bài viết trước. Tuy nhiên trong đó đại đa số là các mẫu bằng chứng nhận, giấy khen bằng tiếng Anh. Việc này gây nhiều khó khăn cho các bạn đọc. Thế nên chúng tôi đã tổng hợp riêng một số mẫu giấy khen bằng Tiếng Việt để các bạn tham khảo.

9 mẫu giấy khen bằng Tiếng Việt

Các mẫu thiết kế bằng khen được giới thiệu dưới đây có nội dung từ 50% – 100% tiếng Việt. Tùy theo yêu cầu của từng đơn vị mà nội dung có thuần Việt hoặc kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Tất nhiên bạn có thể kết hợp hoặc sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào trên bằng khen.

Mẫu giấy khen cho cuộc thi

Mẫu giấy khen cho cuộc thi

Mẫu giấy khen "tập thể xuất sắc"

Mẫu giấy khen “tập thể xuất sắc”

Thiết kế bằng khen khổ đứng phá cách

Thiết kế bằng khen khổ đứng phá cách

Khuôn bằng khen khổ đứng - mẫu viền trơn

Khuôn bằng khen khổ đứng – mẫu viền trơn

Các mẫu bằng khen khổ đứng khá đặc biệt. Có rất ít mẫu trên thị trường hiện nay chọn kiểu bằng khen khổ đứng để đặt in. Tuy nhiên nếu ít đặt, nghĩa là nó hiếm hơn. Ít bị đụng hàng hơn. Đừng quên tham khảo thêm một số mẫu giấy chứng nhận khổ đứng mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Mẫu giấy/ bằng chứng nhận bằng tiếng Việt

Giấy chứng nhận/ bằng khen tiếng Việt

Giấy chứng nhận/ bằng khen tiếng Việt

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Mẫu Giấy chứng nhận bằng tiếng Việt

Mẫu Giấy chứng nhận bằng tiếng Việt

Giấy chứng nhận với nội dung tiếng Việt

Giấy chứng nhận với nội dung tiếng Việt

Mẫu bằng chứng nhận Tiếng Việt

Mẫu bằng chứng nhận Tiếng Việt

Giới thiệu ý tưởng in giấy khen sáng tạo độc đáo hết sức thú vị dành cho những khách hàng muốn phá cách trong ý tưởng làm bằng.

Đặt làm giấy khen, giấy chứng nhận tại Khải Nguyên

  • Nhận thiết kế giấy khen/ bằng khen/ giấy chứng nhận/ bằng chứng nhận theo yêu cầu.
  • In giấy khen số lượng ít.
  • In nhanh bằng khen theo yêu cầu.
  • Dịch vụ in bằng khen bằng giấy mỹ thuật, giấy ánh kim siêu sang.
  • Có dịch vụ in bằng khen có chạy tên, đơn vị, nội dung bằng file excel. Không cần phải ngồi viết từng tên như trước nữa nhé.
  • Có bán khung bằng khen với nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau.

Mời các bạn tham khảo thêm:

MẪU GIẤY KHEN, GIẤY CHỨNG NHẬN

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221