mau-giay-chung-nhan-dep

Mẫu giấy chứng nhận khổ đứng mới nhất năm 2018 tại hcm

Nhân dịp đầu năm mới 2108, Chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng một số mẫu giấy chứng nhận mới nhất năm nay. Đặc biệt các mẫu này đều là mẫu thiết kế khổ A3, A4 dạng đứng. Những mẫu này khó tìm kiếm hơn so với những thiết kế khổ ngang thông thường. Mời các bạn đón xem ngay dưới đây nhé.

Việc các tìm kiếm các mẫu giấy chứng nhận/ bằng khen/ bằng chứng nhận trước khi bắt tay vào thiết kế hoặc tìm đơn vị thực hiện là điều hoàn toàn hợp lý. Tìm kiếm các mẫu thiết kế/ design sẽ giúp các bạn:

  • Xác định trước tư tưởng định hướng làm giấy chứng nhận. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các bạn lần đầu tiên thực hiện.
  • Xem được các thiết kế đang thịnh hành hiện nay.
  • Xác định được nội dung, thông tin cần thiết kế giấy chứng nhận.

Những điều này rất cần thiết khi bạn quyết định tự thiết kế bằng khen hoặc đi đặt thiết kế tại các công ty design chuyên nghiệp. Khải Nguyên biết được điều này nên đã giới thiệu rất nhiều mẫu giấy chứng nhận đến quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo các mẫu khác tại chuyên mục in bằng khen – giấy chứng nhận của thietkekhainguyen.

Còn bây giờ cùng chúng tôi xem các mẫu thiết kế giấy chứng nhận khổ đứng ngay bây giờ nhé.

Mẫu giấy chứng nhận khổ đứng mới nhất 2018

Với một thiết kế bằng khen chỉnh chu, đầy đủ thông tin, bố cục hợp lý. Sẽ giúp thể hiện được sự tôn trọng đặc biệt của bạn đến với nhận. Món quà tinh thần này sẽ càng trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Mẫu certificate thiết kế theo phong cách huyền bí mạnh mẽ

Mẫu certificate thiết kế theo phong cách huyền bí mạnh mẽ

Thiết kế bằng khen - giấy chứng nhận cho học sinh

Thiết kế bằng khen – giấy chứng nhận cho học sinh

Mẫu giấy chứng nhận đâu màu sắc thích hợp cho các Spa, Mỹ Phẩm, Quà Tặng

Mẫu giấy chứng nhận đâu màu sắc thích hợp cho các Spa, Mỹ Phẩm, Quà Tặng

Các mẫu thiết kế giấy chứng nhận phong cách cổ điển

Hiện đang rất hot với thiết kế theo phong cách cổ điển. Thiết kế menu, voucher, brochure, catalogue hay thiết kế giấy chứng nhận đều đang rất thịnh hành phong cách cổ điển.

Đặc điểm của các món giấy chứng nhận cổ điển là sử dụng nhiều hoa văn dạng vintage, khung viền có hoa văn thật đặc sắc, màu sắc tương đối tối. Nhìn vào các mẫu bằng khen cổ điển sẽ mang lại cảm giác đặc biệt, mới lạ và sang trọng. Đây chính là điểm thu hút của các mẫu bằng khen cổ điển hiện nay.

Các mẫu bằng khen phong cách cổ điển

Các mẫu bằng khen phong cách cổ điển

Mẫu giấy chứng nhận thiết kế với phong cách cổ điển

Mẫu giấy chứng nhận thiết kế với phong cách cổ điển

Các mẫu bằng khen được tổng hợp từ trang freepik.com được giới thiệu nhằm một mục đích tham khảo về phong cách, nội dung, kiểu dáng.

Giới thiệu thêm với quý khách hàng về những mẫu bằng khen tiếng Việt đã được Khải Nguyên thực hiện cho khách hàng trước đây.

Thông tin đặt thiết kế & in giấy chứng nhận 

Khải Nguyên hân hạnh là địa chỉ uy tín làm giấy chứng nhận được nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn. Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi ngày càng cố gắng nâng cao dịch vụ, chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm, mở rộng thêm nhiều sản phẩm mới. Quý khách muốn đặt thiết kế & in bằng chứng nhận xin vui lòng chuẩn bị thông tin sau:

  • Nội dung trên giấy chứng nhận
  • Kích thước bằng chứng nhận: A4(21×29.7cm) A3(29.7x42cm)
  • Chọn loại khung bằng khen tại link.
  • Số lượng bằng khen cần in.
  • Chất liệu giấy, quy cách in ấn gia công đặc biệt như: ép kim, dập nổi logo… xin liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.
Mẫu làm bằng khen với viền pattern Luxury

Mẫu làm bằng khen với viền pattern Luxury

Đặc biệt khi in bằng khen tại Khải Nguyên bạn có thể chọn in tên/ địa chỉ tự động. Dữ liệu được lấy trực tiếp từ file excel, tránh sai sót nhầm lẫn. Không cần phải ngồi cực nhọc viết từng cái tên/ từng địa chỉ một như ngày xưa. Vừa nhanh vừa tiện, nhìn bằng khen cũng trịnh trọng hơn.

Thông tin liên hệ quý khách có thể xem tại mục LIÊN HỆ của thietkekhainguyen. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan

02862921221