Thiết kế giấy chứng nhận đẹp

Tự thiết kế bằng khen bằng WORD cực dễ và miễn phí

Bạn ngồi cả ngày trời trước máy tính mà chả làm xong mẫu bằng khen khiến mình hài lòng, thật là mất thời gian mà. Khó khăn này sẽ được giải quyết khi bạn biết đến bài viết “tự thiết kế bằng khen bằng Word siêu dễ” của Khải Nguyên.

Tại sao chúng ta phải tự thiết kế bằng khen bằng Word?

Hiện tại trên thị trường có dịch vụ thiết kế bằng khen chuyên nghiệp, không quá khó tìm kiếm. Chỉ vài giây search là bạn tìm kiếm được kha khá địa chỉ rồi. Đặt hàng thiết kế rồi đặt in bằng khen luôn, vô cùng tiện lợi. Nhưng vì một số lý do riêng, các bạn muốn tự thiết kế bằng khen.

 • Bảo mật thông tin. Nhiều công ty, trường học, tổ chức giáo dục họ cần giữ bí mật về thông tin trao thưởng, trao giải. Làm việc với bên thứ 3, phải ký hợp đồng bảo mật, rất mất thời gian. Thôi thì tự làm bằng luôn có vẻ tốt hơn đó.
 • Đã thuê người thiết kế giấy khen, nhưng bạn không hài lòng cho lắm. Thế nên tự tay mình làm vẫn đảm bảo hơn.
 • Thời gian quá gấp gáp, chẳng có thời gian liên hệ với công ty thiết kế.
 • Bạn cảm thấy việc làm bằng khen khá đơn giản, muốn thử sức phát triển.
 • Kinh phí cho việc làm bằng chứng nhận không nhiều. Tiết kiệm chút chi phí thiết kế để đầu tư in bằng khen thưởng cao cấp hơn.

Dù bất kỳ lý do nào, thì hiện tại bạn đang cần mẫu bằng khen do tự tay mình làm. Vì thế, bài viết tự thiết kế bằng khen bằng Word chính là dành cho các đối tượng như bạn.

À, mà tại sao phải làm giấy khen bằng word nhỉ, không có sự lựa chọn khác sao? Tất nhiên là không phải rồi, sử dụng photoshop, Illustrator(AI), Corel, In design… Đều được hết, quan trọng là bạn đã biết cách sử dụng những phần mềm này chưa mà thôi. 70-80% khách hàng hiện tại không rành lắm về các phần mềm thiết kế này. Thế nên dùng Word là sự lựa chọn đơn giản nhất vì ít nhất ai cũng từng phải học xong tin học văn phòng rồi nhỉ.

Các bước tự thiết kế bằng chứng nhận, giấy khen với Word.

Đầu tiên, xin nói rõ, bài viết này chúng tôi chỉ đề xuất và hướng dẫn EDIT certificate template mà thôi, chứ không phải hướng dẫn cách design từ a đến z, các bạn chú ý nhé.

Bước 1: Tải file thiết kế bằng khen/giấy khen.

Truy cập vào link phía dưới đây, để tải file bằng khen miễn phí. Trong file nén có các file sau:

 • File PSD – tùy theme, có thể có hoặc không.
 • File Word – Sản phẩm chính chúng ta cần quan tâm bây giờ.
 • Font sử dụng trong thiết kế.

|
>>> Link google drive: tải file bằng khen bằng word miễn phí.
|

Bước 2: Cài đặt font chữ.

Khi chúng ta giải nén file .zip đã tải về sẽ xuất hiện một số file như hình. Các bạn nhấp vào file .ttf hoặc oft để cài đặt font chữ cho máy tính. Nếu các bạn không cài đặt, một số chữ trong thiết kế bằng khen sẽ tự động chuyển thành font mặc định trên máy tính. Các bạn có thể đổi font khác nếu thích.

Bước 2: Cài đặt font chữ đính kèm
Bước 2: Cài đặt font chữ đính kèm
Nhấn install để cài font chữ máy tính
Nhấn install để cài font chữ máy tính

Một số chia sẻ khác từ chuyên mục làm bằng khen.

Bước 3: xóa logo đơn vị hỗ trợ.

Mỗi đơn vị cung cấp template thiết kế miễn phí đều sẽ đính kèm logo thương hiệu vào từng sản phẩm. Đây là một hình thức họ quảng cáo website đến nhiều khách hàng hơn. Khi sử dụng những mẫu thiết kế miễn phí, các bạn đừng quên bỏ phần logo wartermask này ra nhé.

Đầu tiên các bạn nhấn chuột phải vào viền bằng khen, tại menu sổ xuống chọn mục Order -> Send backward. Mục đích là để đẩy phần viền dưới cùng để phần nội dung hiển thị lên trên để chúng ta chỉnh sửa.

Gỡ bỏ logo trên template word
Gỡ bỏ logo trên template word

Tiếp đến là nhấp chuột vào logo đại diện và nhấn phím del trên bàn phím là xong. Áp dụng tương tự với những họa tiết và nội dung bạn không mong muốn xuất hiện.

Tiếp đến chọn logo và nhấn Del để xóa
Tiếp đến chọn logo và nhấn Del để xóa

Và đây kết quả sau khi xóa logo trên mẫu bằng khen miễn phí của đơn vị cung cấp. Tiếp đến chúng ta bắt đầu chỉnh sửa nội dung của bằng chứng nhận thôi.

Tự thiết kế bằng khen bằng word - kết quả
Tự thiết kế bằng khen bằng word – kết quả

Bước 4: Chỉnh sửa nội dung bằng khen.

Trước khi làm bằng khen bạn phải tham khảo trước những nội dung cần thiết trên thiết kế bằng khen rồi nhỉ. Nếu mà chưa tìm hiểu thì xem ngay tại đây nhé: https://thietkekhainguyen.com/in-bang-khen-tphcm-chuyen-nghiep/ , tại mục gợi ý nội dung làm bằng khen, Khải Nguyên giới thiệu rất chi tiết nhé. Ngoài ra các bạn còn được tư vấn về những chất liệu giấy in bằng khen đẹp, những kiểu in bằng khen ấn tượng từ khắp thế giới nhé.

Sau khi soạn xong nội dung, hãy gõ nó lên mẫu bằng khen nhé. Hãy gõ toàn bộ nội dung lên trước rồi chúng ta đến những bước tiếp theo.

Thay đổi nội dung bằng khen phù hợp hơn
Thay đổi nội dung bằng khen phù hợp hơn

Bước 5: thay đổi logo doanh nghiệp/đơn vị đào tạo.

Đã làm bằng khen thì không thể thiếu logo, bằng khen mà không có logo thì thôi đừng làm vì nó chả có giá trị gì hết. Nếu doanh nghiệp mới thành lập chưa có làm logo, chọn ngay dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng của chúng tôi ngay. Trước khi làm logo, đừng quên tham khảo 14 phong cách thiết kế logo chuyên nghiệp siêu HOT hiện nay. Đây chính là tài liệu rất quan trọng cho quá trình làm logo chuyên nghiệp.

Quy lại với chủ đề chính là thay đổi logo trên bằng khen nào. Đầu tiên là bạn phải chuẩn bị 1 file logo, độ phân giải cỡ 300dpi. Tốt nhất là logo file .png.

 • Chọn insert image, trỏ đến thư mục chứa hình ảnh và chọn nó.
 • Chỉnh sửa chế độ hiển thị của hình ảnh trong văn bản để có thể di chuyển dễ dàng,
Thay đổi logo trên mẫu bằng khen miễn phí
Thay đổi logo trên mẫu bằng khen miễn phí

Sau khi thay đổi logo, chúng ta có mẫu bằng khen cũng đẹp kha khá rồi đấy.

Thành phẩm mẫu thiết kế giấy khen bằng word sơ bộ
Thành phẩm mẫu thiết kế giấy khen bằng word sơ bộ

Bước 6: Sáng tạo thêm cho thiết kế trở nên đẹp hơn.

Cuối cùng là sự sáng tạo của riêng bạn. Hãy thêm chút không khí cho mẫu bằng khen này thực sự biến thành tác phẩm của bạn.

 • Kích thước font chữ.
 • Màu sắc.
 • Độ đậm nhạt.
 • Thậm chỉ có thể đổi cả kiểu font chữ khác thích hợp hơn.
Đổi chút màu trên bằng khen để thêm hấp dẫn
Đổi chút màu trên bằng khen để thêm hấp dẫn

Bước 7: xuất file để in ấn.

Mục tiêu cuối cùng của việc thiết kế bằng khen bằng word là gì nhỉ? Có phải là in ấn bằng khen không nào! Vì thế, sau tất cả, đừng quên xuất file in ấn bằng khen. Khi thiết kế bằng word, bạn hãy xuất ra file PDF để mang đi in ấn, đây là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi vì, khi mang file word đến nhà in, có thể bị lỗi font, lỗi hình, lệch ký tự… có 1001 lỗi có thể xảy với file word dạng template phức tạp này. Tất nhiên nên đính kèm thêm font chữ ở bước 1 cho nhà in nhé.

Sau khi có trên tay file PDF thiết kế bằng giấy khen, đừng quên nhìn thật kỹ một lần nữa, kiểm tra các lỗi về chính tả, kiểm tra nội dung, kiểm tra vị trí của nội dung đã chuẩn xác chưa nhé. Khi mang đến công ty in ấn mà phát hiện sai lầm thì lúc này khá mất thời gian.

|
LINK TẢI BẰNG KHEN FILE WORD MIỄN PHÍ
>>> Link google drive: Certificate-word-free.rar.
|
Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM
Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM

Hạn chế của việc in bằng khen bằng file word.

Template bằng khen bằng word miễn phí, dễ chỉnh sữa, ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên đã miễn phí thì nó chắc chắn có hạn chế nhất định.

Thứ nhất: Template bằng khen dạng này chỉ có thể in ấn đúng kích thước A4 hoặc phóng lên A3 để in. Không thể thay đổi độ lớn để tràn viền màu. Vì thế, khi nhà in cắt thành phẩm, sẽ bị mất từ 2mm – 4mm mỗi cạnh. Đây là một phần giấy khá nhỏ mà thôi, không quan trọng lắm, nhưng chúng tôi cũng nói rõ để khách hàng lưu ý.

Thứ hai: Chất lượng hình ảnh và màu sắc in chênh lệch lớn so với những gì bạn nhìn thấy trên máy tính. Vì cơ bản, file word không đúng chuẩn in ấn, không đúng hệ màu của máy in.

Thứ ba: Hạn chế chỉnh sửa trên template. Bạn chỉ có thể chỉnh sửa phần text cơ bản, thêm hình bớt hình, đổi màu một số thành phần. Còn về những thay đổi khác rất khó thực hiện.

Những mẫu thiết kế bằng khen vector cho phép chỉnh sửa nhiều hơn
Những mẫu thiết kế bằng khen vector cho phép chỉnh sửa nhiều hơn

Khi làm bằng khen tại Khải Nguyên, bạn được gì?

Chúng tôi đã trình bày xong những bước cơ bản nhất cho việc thiết kế giấy khen bằng word. Nếu bạn thấy không có thời gian tự thiết kế hoặc những mẫu bằng khen miễn phí chưa làm bạn hài lòng. Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế bằng khen/giấy khen/bằng chứng nhận theo yêu cầu của Khải Nguyên ngay.

 • Đảm bảo có ngay mẫu bằng khen mới của riêng bạn.
 • Được thiết kế theo đặc trưng riêng của từng đơn vị đào tạo/doanh nghiệp.
 • Chỉnh sửa không giới hạn, đảm bảo mang lại mẫu bằng hợp ý khách hàng nhất.
 • File thiết kế đảm bảo chất lượng in ấn nhất.
 • Nhận được file gốc thiết kế sau khi hoàn thành.
 • Giảm giá khi đặt chung với dịch vụ in bằng khen giấy chứng nhận.

In ấn bằng chứng nhận tại Khải Nguyên.

Không chỉ có thiết kế, phần in ấn bằng khen, chúng tôi cũng những hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng. Đảm bảo, khi ghé đến Khải Nguyên, bạn sẽ ra về với mẫu bằng khen như ý nhất.

 • Nhận in bằng số lượng ít đến rất ít.
 • Hỗ trợ in nhanh bằng khen, in lấy gấp trong ngày tại TPHCM.
 • Chạy tên bằng khen theo danh sách được soạn trước. Bao gồm của tên người nhận, ngày tháng và nội dung khác.
 • In chữ ký lên bằng khen.
 • Hỗ trợ lồng khung bằng khen/ giấy khen.
 • Áp dụng những kiểu gia công đặc biệt như: ép kim, dập nổi, UV định hình… .
 • Được giới thiệu kiểu làm bằng khen mới lạ.
 • Giao hàng tận nơi.
Khung bang khen - khung giay chung nhan
Khung bang khen – khung giay chung nhan
Thông tin liên hệ đặt thiết kế in bằng khen tại TPHCM

028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TPHCM

Template bằng khen vector(có phí)

Template giấy khen miễn phí bằng word có nhiều hạng chế trong việc chỉnh sửa. Trường hợp bạn cần làm bằng gấp hơn, hãy chọn template bằng khen vector, nó cho phép edit nhiều hơn.

Dưới đây là một số template giấy/bằng đặc sắc cho năm nay (có tính phí). Để tải mẫu miễn phí dạng vector, các bạn có thể xem thông tin cập nhật tại viết: “tải giấy khen miễn phí mới nhất 2021“.

In giấy khen kèm khung bằng khen giúp mọi thứ sang hơn

In giấy khen kèm khung bằng khen giúp mọi thứ sang hơn

In giấy khen đẹp hơn với mẫu design ấn tượng

In giấy khen đẹp hơn với mẫu design ấn tượng

Certificate Template Vector

Certificate Template Vector

Mẫu bằng khen thưởng cuối năm dạng truyền thống

Mẫu bằng khen thưởng cuối năm dạng truyền thống

Kiểu thiết kế bằng khen khung viền phá cách

Kiểu thiết kế bằng khen khung viền phá cách

Certificate - mẫu giấy chứng nhận

Certificate – mẫu giấy chứng nhận

Làm giấy khen hiện đại với số lượng ít

Làm giấy khen hiện đại với số lượng ít

Mẫu làm bằng khen cho AMV đơn vị tuyển sinh nước ngoài uy tín

In nhanh giấy khen bằng chất liệu bìa cứng

Mẫu giấy khen hiện đại sang trọng

Mẫu giấy khen hiện đại sang trọng

Làm giấy chứng nhận hơi thở cổ điển

Làm giấy chứng nhận hơi thở cổ điển

Mẫu giấy chứng nhận 2019 - bán cổ điển

Mẫu giấy chứng nhận 2019 – bán cổ điển

Thiết kế bằng khen phong cách cổ điển

Thiết kế bằng khen phong cách cổ điển

Kiểu làm bằng khen mang phong cách hiện đại

Kiểu làm bằng khen mang phong cách hiện đại

Bằng khen - giấy chứng nhận đẹp cho năm 2019

Bằng khen – giấy chứng nhận đẹp cho năm 2019

Mẫu giấy khen 2019 - với phong cách cổ điển

Mẫu giấy khen 2019 – với phong cách cổ điển

Một số mẫu bằng khen đặc biệt khác.

Ấn tượng với mẫu bằng khen kiểu folder sáng tạo
Ấn tượng với mẫu bằng khen kiểu folder sáng tạo
Mẫu khung bằng khen bằng giấy - ép kim
Mẫu khung bằng khen bằng giấy – ép kim
Thu hút hơn với kiểu bằng khen die cut đặc biệt
Thu hút hơn với kiểu bằng khen die cut đặc biệt
Khung giấy khen bằng bìa cứng gập đôi. Có thể thay bằng khen tùy thích.
Khung giấy khen bằng bìa cứng gập đôi. Có thể thay bằng khen tùy thích.
Mẫu bằng khen dạng để bàn ấn tượng với da simili
Mẫu bằng khen dạng để bàn ấn tượng với da simili

Bài Viết Liên Quan

02862921221