certificate-2019-mau-bang-khen

Mẫu giấy khen 2019 đẹp & sang trong mọi hoàn cảnh

Mẫu giấy khen 2019 – Được sự ủng nhiệt tình của rất nhiều khách hàng trong năm 2018 và đầu năm 2019, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhiều khách hàng hơn. Khải Nguyên xin được giới thiệu bộ sưu tập 20+ mẫu giấy chứng nhận, bằng khen mới cho năm 2019 – những mẫu bằng khen không những đẹp mà sang ở bất kì hoàn cảnh nào.

Trước đây chỉ có các trường học, trường dạy nghề, trường đại học, cao đẳng mới có nhu cầu làm bằng khen hay bằng chứng nhận. Hiện tại thì khác, Sự phát triển của xã hội làm xuất hiện nhiều ngành nghề hơn, từ đó nhu cầu chứng nhận giáo dục cũng tăng mạnh trong những ngành khác. Ví dụ đơn giản như: các trung tâm spa, họ cần đào tạo học viên -> họ cần sử dụng bằng chứng nhận tay nghề cho học viên. Như thế mới đánh giá được trình độ của học viên, cho họ một danh phận xứng đáng để đi tìm kiếm việc làm. Điều tương tự như thế cũng xuất hiện tại Nail, Hair, Beauty salon, Tattoo, Pha chế, Lớp Nhạc… .

Vì những điều như thế mà nhu cầu làm bằng khen hiện tại đang rất lớn. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi không ngừng giới thiệu những mẫu bằng chứng nhận mới để quý khách tham khảo. Mẫu giấy khen 2019 dưới đây được chọn lọc kỹ càng, hi vọng giúp quý khách tìm được ý tưởng thiết kế bằng khen tốt nhất.

Tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế đẹp tại behance của Khải Nguyên nhé.

Mẫu giấy khen 2019 Đẹp & Sang

Nội dung chính của bài viết:

Mẫu thiết kế bằng khen cổ điển truyền thống

Phong cách thiết kế cổ điển hay vintage, đang là trào lưu HOT trong rất nhiều ngành nghề. Trong lĩnh vực làm bằng khen, những thiết kế cổ điển cũng luôn được chào đón nhiệt tình.

Các mẫu giấy khen 2019 dưới đây được thiết kế theo kiểu bằng khen truyền thống với phong cách cổ điển. Nhìn vào là đã cảm thấy phong thái lịch sự và nghiêm túc rồi. Những đơn vị đào tạo muốn làm bằng khen đẹp nhưng không phá khuôn khổ có thể tham khảo 3 mẫu dưới đây.

Mẫu giấy khen 2019 - với phong cách cổ điển
Mẫu giấy khen 2019 – với phong cách cổ điển
Thiết kế bằng khen phong cách cổ điển
Thiết kế bằng khen phong cách cổ điển
Mẫu giấy chứng nhận đẹp 2019 với cách thiết kế cổ điển
Mẫu giấy chứng nhận đẹp 2019 với cách thiết kế cổ điển

Mẫu giấy chứng nhận phong cách cổ điển tân tiến

Không có sự gò bò trong của truyền thống nhưng vẫn mang hơi thở cổ điển sâu sắc. Đây là những điều bạn cảm nhận được từ các mẫu giấy chứng nhận ngay dưới đây.

Mẫu giấy chứng nhận 2019 - bán cổ điển
Mẫu giấy chứng nhận 2019 – bán cổ điển
Làm giấy chứng nhận hơi thở cổ điển
Làm giấy chứng nhận hơi thở cổ điển
Bằng khen - giấy chứng nhận đẹp cho năm 2019
Bằng khen – giấy chứng nhận đẹp cho năm 2019

Mẫu giấy khen hiện đại và sang trọng

Những mẫu bằng khen với phong cách cổ điển dường như không phù hợp với hình ảnh của đơn vị. Hãy thử xem tiếp những mẫu bằng được thiết kế với phong cách hiện đại và rất sang trọng dưới đây nhé.

Mẫu giấy khen hiện đại sang trọng
Mẫu giấy khen hiện đại sang trọng
Những mẫu bằng chứng nhận hiện đại
Những mẫu bằng chứng nhận hiện đại
Phong cách thiết kế bằng khen hiện đại
Phong cách thiết kế bằng khen hiện đại
Kiểu làm bằng khen mang phong cách hiện đại
Kiểu làm bằng khen mang phong cách hiện đại
Mẫu giấy khen 2019 - với phong cách hiện đại
Mẫu giấy khen 2019 – với phong cách hiện đại
Thiết kế bằng khen với màu xanh lá đặc sắc
Thiết kế bằng khen với màu xanh lá đặc sắc
Bảng phối màu thiết kế bằng khen rất ấn tượng
Bảng phối màu thiết kế bằng khen rất ấn tượng
Mẫu bằng khen đẹp cho năm 2019
Mẫu bằng khen đẹp cho năm 2019

Những mẫu giấy khen đầy màu sắc cho năm 2019

Cuối cùng là những mẫu giấy khen đầy màu sắc. Cách phối màu và trang trí trẻ trung năng động rất thích hợp đối những đơn vị đào tạo liên quan đến mầm non, hội họa, nails, mỹ phẩm… .

Thiết kế bằng khen đầy màu sắc
Thiết kế bằng khen đầy màu sắc
Trẻ trung sinh động với cách phối màu tuyệt vời
Trẻ trung sinh động với cách phối màu tuyệt vời
Mẫu giấy chứng nhận trẻ trung đầy màu sắc
Mẫu giấy chứng nhận trẻ trung đầy màu sắc

Tư vấn nội dung làm bằng khen

Nội dung trên bằng khen, giấy chứng nhận rất quan trọng. Từng câu từng chữ phải luôn được chăm chút kỹ càng, nội phải đúng và đầy đủ. Một sai lầm nhỏ trên bằng khen sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và uy tín của cả đơn vị đào tạo. Vì thế khi làm bằng khen, giấy chứng nhận hãy thận trọng với nội dung.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số nội dung cần có trên bằng khen. Đây chỉ là nội dung chính mà thôi, để phù hợp với từng đơn vị đào tạo riêng, các bạn có thể bổ sung thêm hoặc lượt bớt nội dung.

 • Logo đơn vị đào tạo.
 • Tên đơn vị trao tặng, chứng nhận(nên ghi tên đầy đủ và trang trọng nhất).
 • Tên học viện/người nhận bằng.
 • Lý do trao tặng. Ví dụ đã hoàn thành khóa học…/ hoàn thành chương trình đào tạo…/ đã đặt thành tích…/ đã trở thành nhân viên… .
 • Ngày cấp bằng, mã số bằng khen. 
 • Chữ ký chứng nhận của lãnh đạo cấp cao.

Dưới đây là một mẫu bằng khen đã được hoàn thiện với đầy đủ thông tin chính xác nhất.

Mẫu bằng khen của công ty HHL
Mẫu bằng khen của công ty HHL

Địa chỉ làm bằng khen đẹp tại TPHCM

Sau khi xem xong những mẫu giấy khen 2019, đừng quên ghé đến Khải Nguyên để hiện thực mẫu mà bạn yêu thích nhé. Tại Khải Nguyên có nhiều dịch vụ đặc thù dành riêng cho làm bằng khen. Đảm bảo mẫu bằng khen của bạn được hoàn thành xuất sắc nhất.

 • Thiết kế bằng khen theo yêu cầu.
 • Chạy nội dung bằng khen bằng file excel. Việc viết nội dung bằng khen bằng tay vừa mất thời gian, lại không được chuyên nghiệp cho lắm. Việc in nội dung bằng khen từ file excel sẽ tránh sai sót, nhanh tiện lợi lại rất chuyên nghiệp.
 • In bằng khen với hơn 1000++ loại giấy khác nhau. Chúng tôi có cả một thư viện giấy đồ sộ để khách hàng thỏa thích chọn lựa khi làm giấy khen.
 • Kỹ thuật in bằng khen đặc sắc. Ép kim, dập nổi, dập chìm những kỹ thuật hàng đầu trong ngành in card visit đã được áp dụng cho làm bằng khen tại Khải Nguyên.
 • Có đầy đủ các loại khung bằng khen với màu sắc, hoa văn phong phú. Mời xem hình ảnh chi tiết về khung bằng khen tại link, đặc biệt tại đây chúng tôi có giới thiệu về những kiểu in bằng khen đặc biệt, không cần khung bằng khen truyền thống, một sự lựa chọn hoàn toàn mới.
Giấy in bằng khen đa dạng với nhiều màu sắc và phong cách
Giấy in bằng khen đa dạng với nhiều màu sắc và phong cách

Hãy liên hệ với Khải Nguyên ngay để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá làm bằng khen chi tiết nhất. Ghé đến văn phòng để xem ngay các mẫu in bằng khen đẹp và nhận được sự tư vấn hoàn thiện nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221