Name card QR Code

Thiết kế card visit QR Code. Mẫu in card visit tích hợp công nghệ

Nếu bạn đã nhàm chán những kiểu thiết kế danh thiếp bình thường. Tại sao lại không tạo cho mình một mẫu thiết kế card visit QR code. Phong cách hoàn toàn mới, thể hiện sự hiện đại và tri thức công nghệ.

QR Code là gì ?

Nhận được thư mời có một ô vuông bên trong có nhiều ký tự lạ chồng chéo, đó là QR Code. Nó bắt đầu xuất hiện khắp nơi như nhãn bìa sản phẩm, và gần như là phương thức nhận diện chủ yếu cho ứng dụng di động. Nếu bạn sở hữu smartphone, chắc bạn cũng chả lạ gì với công nghệ này.

Mẫu QR Code

Mẫu QR Code

QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone.

Tìm trên kho ứng dụng iTunes hay Android Market từ khóa “QR scanner” để tải ứng dụng quét QR Code cho iPhone hay smartphone dùng Android. Có thể dùng i-nigma cho iPhone hoặc Barcode scanner cho Android. Nhiều dòng điện thoại di động Nokia và BlackBerry đã cài đặt sẵn ứng dụng đọc mã QR.

Card visit QR Code.

Mỗi loại name card đều có sự thể hiện riêng, mỗi trường phái, sở thích khác nhau cũng ảnh hưởng tới việc chọn lựa mẫu thiết kế card visit. Từ các loại in card visit ép kim, card visit dập nổi, card visit bằng giấy mỹ thuật…Mỗi loại đều có nét đặc trưng riêng.

Card visit QR Code

Mẫu thiết kế Card visit QR Code

Mẫu thiết kế card visit QR Code cũng vậy, nó không thể hiện sự trang trọng hoa mỹ, cũng không thể hiện sự lịch lãm truyền thống. Những mẫu card visit QR Code thể hiện nét công nghệ, phù hợp với lứa tuổi thanh niên trẻ trung năng động và sáng tạo.

Có bao giờ bạn từng nhận một tấm card visit QR Code chưa ? Nếu bạn chưa thấy qua lần nào, tôi chắc chắn bạn sẽ vuột miệng hỏi “cái này là cái gì thế ? “. :)) – tôi cũng từng hỏi như vậy !

QR Code ứng dụng khá nhiều trong ngành in ấn, không phải để in ấn thành phẩm. Đúng hơn là thiết kế để in ấn, từ những thiết kế như thiết kế danh thiếp, thiết kế in túi giấy, hộp giấy, và các loại thùng carton…Tât cả đều chuyển sang QR Code thay thế mã vạch thông thường.

Thiết kế card visit QR Cdoe

Thiết kế card visit QR Code

Mẫu thiết kế card visit QR Code mang lại sự tiện dụng, tò mò, thú vị và thể hiện tầm nhìn công nghệ.

Sử dụng mẫu card visit QR Code như thế nào ?

Để thiết kế mẫu card visit QR Code khá đơn giản, đầu tiên bạn hãy truy cập vào website http://goqr.me/ để tạo ra mã QR cho bạn. Chỉ cần điền chữ vào ô trống, khung bên cạnh sẽ tự động hiển thị ra QR Code.

Sau đó chuyển QR Code vào mẫu in card visit của mình. Người khác muốn đọc thông tin từ mẫu card visit QR code của mình, họ có thể dùng smartphone để quét.

Video clip về mẫu card visit QR Code

Chúng ta cùng xem một đoạn Video Clip về thiết kế danh thiếp có QR Code nhé.

 

Bạn có thích làm cho mình một mẫu thiết kế card visit QR Code không ? Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để có ngay mẫu thiết kế danh thiếp thật đẹp nhé.

Để làm name card QR code hiện tại có rất nhiều phương pháp hay. Hãy tìm hiểu về các công nghệ in name card qr code mới nhất hiện nay cùng Khải Nguyên nhé. Phía dưới đây là một số hình ảnh về danh thiếp qr code cao cấp đã được thực hiện thành công.

Bài Viết Liên Quan

02862921221