bang-tot-nghiep-giay-chung-nhan

15 mẫu bằng khen đặc biệt trên thế giới – độc đáo và sáng tạo.

Rất nhiều khách hàng làm bằng khen hiện tại đã không còn thích những kiểu in truyền thống nữa. Họ cần những kiểu in mới sáng tạo hơn, thu hút hơn. “15 mẫu bằng khen đặc biệt trên thế giới” sau đây, sẽ giúp quý khách có thêm sự lựa chọn mới khi làm bằng khen thưởng nhé.

Nội dung chính của bài viết:

#1. Mẫu bằng khen đặc biệt.

#2. Những mẫu thiết kế bằng khen đẹp.

#3. Dịch vụ làm giấy khen số 1 tại TPHCM.

Tại sao chúng ta cần những mẫu bằng khen đặc biệt hơn.

Bằng tốt nghiệp, bằng khen thưởng, giấy chứng nhận là một vật phẩm có ý nghĩa quan trọng đối với cá nhân và tổ chức, quan trọng đối với cả người trao và người nhận. Nó không chỉ chứng nhận quá trình làm việc, học tập của cá nhân hay tổ chức, mà còn là động lực giúp con người phát triển tốt hơn. Nói tóm lại đây là vật phẩm có giá trị tinh thần cực kỳ lớn, giúp con người phát huy tốt hơn tiềm lực của bản thân.

Còn đối với các tổ chức trao tặng bằng tốt nghiệp, bằng chứng nhận hay bằng khen, đây là vật phẩm tồn tại lâu rất lâu, ở nhiều hoàn cảnh cảnh khác. Nó giúp trường học, đơn vị đào tạo, công ty nâng cao uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt phụ huynh, học viên, nhân viên… .

Mẫu khung bằng khen chuẩn đẹp
Mẫu khung bằng khen chuẩn đẹp

Dù ở vai trò là người nhận hay người trao, bằng khen đều có ý nghĩa rất đặc biệt, vì thế khi đã làm bằng khen ai cũng muốn làm thật sang, thật đẹp. Một vài đơn vị phát triển theo hướng hiện đại, họ đã không còn thích sử dụng những dạng bằng khen truyền thống – combo giấy khen lồng khung. Đặc biệt, tại nước ngoài hầu như họ đang đã và sẽ sử dụng những kiểu bằng khen mới lạ hơn.

15 mẫu bằng khen đặc biệt trên thế giới” được Khải Nguyên giới thiệu dưới đây, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, hết sức đa dạng và phong phú. Nó sẽ giúp quý khách lựa chọn được kiểu in bằng khen mới hoặc là cơ sở để sáng tạo ra những kiểu bằng khen lạ hơn.

Giới thiêu một số nội dung hay khác về bằng khen.

Giới thiệu 15 mẫu bằng khen sáng tạo.

Làm bằng chứng nhận bằng bìa cứng - bìa carton lạnh
Làm bằng chứng nhận bằng bìa cứng – bìa carton lạnh

Sáng tạo chính là cách con người phát triển và đưa thế giới hiện đại như ngày hôm nay. Vì thế, trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần những luồn gió mới, thích nghi tốt hơn, tiện dụng và thu hút hơn. Những mẫu giấy khen đặc biệt dưới đây chính là minh chứng cho sự sáng tạo trong lĩnh vực in ấn bằng khen.

Làm bằng khen, bằng tốt nghiệp bằng da simili.

Bằng tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín
Bằng tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín

Bìa da thường được biết đến với công dụng làm menu da, làm folder, bìa trình ký… . Hôm nay chúng tôi giới thiệu sản phẩm mới. Làm bằng khen đặc biệt với bìa da simili. Với chất liệu da siêu bền, những mẫu bằng khen này tồn tại cả đời người mà không hề hư hỏng, biến chất. Nó sẽ đồng hành cùng người nhận suốt cuộc đời.

Bìa da viền kiếng - dạng bằng khen sang trọng
Bìa da viền kiếng – dạng bằng khen sang trọng

Với dạng bìa da này chúng tôi gợi ý những cách làm bìa giấy chứng nhận như sau:

 • Làm bìa da gập đôi với viền da, viền nhựa 1 mặt hoặc 2 mặt để bỏ vừa tờ bằng khen.
 • Phần gập đôi có thể làm dạng gập đứng hoặc gập ngang. Kiểu gập ngang sẽ lạ và độc hơn rất nhiều, đúng với tiêu chí những mẫu bằng khen đặc biệt hôm nay.
Mẫu bằng khen dạng để bàn ấn tượng với da simili
Mẫu bằng khen dạng để bàn ấn tượng với da simili

Đây là ví dụ về mẫu bằng khen làm bằng da, được mở ra với khổ ngang. Một điều đặc biệt hơn. Với mẫu bằng tốt nghiệp ngày, họ sử dụng dạng da viền kính full viền. Dạng này giá thành cao hơn, nhưng đổi lại bằng khen được bảo vệ tốt hơn, trông nó cũng sang hơn hẳn.

Bằng tốt nghiệp được làm bằng bìa da
Bằng tốt nghiệp được làm bằng bìa da

In bằng khen với chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp.

Tiếp đến là những mẫu in giấy khen với chất liệu giấy mỹ thuật. Như đã giới thiệu rất nhiều ở phần in card visit hay in voucher, giấy art có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng giúp bạn thể hiện tốt nhất yêu cầu riêng của từng đơn vị đào đạo, công ty.

Một phần nhỏ trong bộ sưu tập giấy mỹ thuật của Khải Nguyên
Một phần nhỏ trong bộ sưu tập giấy mỹ thuật của Khải Nguyên

Một số mẫu gợi ý cho các bạn thích sử dụng giấy mỹ thuật màu đen làm bìa bằng khen. Ưu điểm của giấy đen chính là giá rẻ, màu sắc ấn tượng, nhìn rất chuyên nghiệp và nó rất khó bị dính bẩn.

Ấn tượng với mẫu bằng khen kiểu folder sáng tạo
Ấn tượng với mẫu bằng khen kiểu folder sáng tạo

Với bìa bằng khen bằng giấy đen, chúng tôi gợi ý những cách gia công thương hiệu(in logo trên bìa).

 • Ép logo màu vàng hoặc màu bạc. Đây là 2 màu kim được nhiều người sử dụng nhất vì nó đại diện cho 2 kim loại giá trị là vàng và bạc. Tất nhiên chúng tôi có nhiều màu kim khác như: đỏ, cam, vàng đồng, xanh lá, xanh dương, kim 7 màu… .
 • Dập nổi logo.
 • Dập chìm logo.
 • In logo nổi kết hợp với ép kim.
Dập nổi logo lên bìa bằng khen chuyên nghiệp
Dập nổi logo lên bìa bằng khen chuyên nghiệp
Bộ bằng khen làm bằng giấy mỹ thuật màu đen ép kim vàng
Bộ bằng khen làm bằng giấy mỹ thuật màu đen ép kim vàng

Giấy art gồm rất nhiều màu khác nhau, màu đen được nhiều người ưu thích lựa chọn, không có nghĩa là những màu khác không có ai sử dụng. Sử dụng những màu sắc đặc biệt, giúp bạn nổi bật và khác biệt với số đông. Đây là có thể là bước ngoặc giúp bạn tạo nên giá trị cho riêng mình.

In giấy khen bằng giấy mỹ thuật cao cấp
In giấy khen bằng giấy mỹ thuật cao cấp

Mẫu thiết kế bằng chứng nhận đẹp.

Sau khi xem xong các mẫu bìa bằng chứng nhận, chúng ta xem tiếp các thiết kế bằng khen, giấy chứng nhận đặc sắc khác nhé. Có kiều in bằng đặc biệt mà không có thiết kế chuyên nghiệp thì cũng như không thôi.

Thiết kế bằng khen phong cách cổ điển
Thiết kế bằng khen phong cách cổ điển
Mẫu giấy chứng nhận 2019 - bán cổ điển
Mẫu giấy chứng nhận 2019 – bán cổ điển
Làm giấy chứng nhận hơi thở cổ điển
Làm giấy chứng nhận hơi thở cổ điển
Mẫu giấy chứng nhận trẻ trung đầy màu sắc
Mẫu giấy chứng nhận trẻ trung đầy màu sắc
Phong cách thiết kế bằng khen hiện đại
Phong cách thiết kế bằng khen hiện đại
Cách phối màu bằng khen tao nhã
Cách phối màu bằng khen tao nhã
Giới thiệu mẫu bằng khen hướng cổ điển
Giới thiệu mẫu bằng khen hướng cổ điển

Liên hệ đặt hàng làm bằng chứng nhận

Để đặt hàng làm giấy chứng nhận, bằng khen, bằng tốt nghiệp hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Ngoài dịch vụ in ấn & thiết kế bằng khen thông thường, chúng tôi còn hỗ trợ những dịch vụ đặc biệt như:

 • Thiết kế bằng khen theo yêu cầu.
 • Chạy nội dung bằng khen bằng file excel. Việc viết nội dung bằng khen bằng tay vừa mất thời gian, lại không được chuyên nghiệp cho lắm. Việc in nội dung bằng khen từ file excel sẽ tránh sai sót, nhanh tiện lợi lại rất chuyên nghiệp.
 • In bằng khen với hơn 1000++ loại giấy khác nhau. Chúng tôi có cả một thư viện giấy đồ sộ để khách hàng thỏa thích chọn lựa khi làm giấy khen.
 • Kỹ thuật in bằng khen đặc sắc. Ép kim, dập nổi, dập chìm những kỹ thuật hàng đầu trong ngành in card visit đã được áp dụng cho làm bằng khen tại Khải Nguyên.
 • Có đầy đủ các loại khung bằng khen với màu sắc, hoa văn phong phú.

Mời xem hình ảnh chi tiết về khung bằng khen tại link, đặc biệt tại đây chúng tôi có giới thiệu về những kiểu in bằng khen đặc biệt, không cần khung bằng khen truyền thống, một sự lựa chọn hoàn toàn mới.

Bài Viết Liên Quan

02862921221