Tư vấn toàn diện và nhận làm bìa menu da.
Bìa menu

Bạn đang có nhu cầu  làm bìa menu da, bìa thực đơn simili, bill tính tiền bằng da, màu sắc, mẫu mã, quy cách, kích thước, chất liệu….Chúng tôi sẽ tư vấn toàn diện cho bạn qua bài viết này.

Tư vấn làm bìa menu da.

Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu tổng quan về sản phẩm menu da simili, vừa mẫu mã kiểu dáng, nguyên tắc thiết kế và in menu da simili. Bạn có thể tham khảo tại mục “in menu thực đơn” tại website chúng tôi.

Mẫu mã bìa menu da

Mẫu mã bìa menu da

Đợt này chúng ta đi sâu hơn vào từng khía cạnh từ mẫu mã, kích thước, chất liệu, màu sắc. Qua đó, bạn có thể có thêm kiến thức, thông tin để tạo ra sản phẩm menu da như ý.

Mẫu mã bìa menu da.

Mẫu mã thiết kế bìa menu da rất đa dạng, đa phần là kết hợp kỹ thuật ép kim trực tiếp và dập nổi. In ấn bình thường không thể nổi lên trên chất liệu da được. Lưu ý da ở đây có hai loại, da simili (giả da) và da bò thật, tuy nhiên thị trường rất hiếm menu da bò thật vì giá của nó ngất ngưỡng lên trời. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm bìa menu bằng da bò thật nhưng rất kén khách hàng.

Menu da ép kim và chữ nổi

Menu da ép kim và chữ nổi

Trên đây là mẫu mã bìa menu da ép kim và dập chữ nổi. Đối với kỹ thuật ép kim cũng không có gì lạ, có thể chọn màu vàng, trắng, bạc…bạn có thể chọn trong bảng mã ép kim riêng tại công ty chúng tôi. Nhưng đa số là màu vàng và màu bạc vì màu của bìa menu da thường màu sậm, màu đen, màu nâu…nên chọn ép kim vàng hoặc bạc là hợp lý.

So với ép kim kỹ thuật dập nổi dập chìm cũng khá thông dụng, tuy nhiên kỹ thuật Press Letter tại Việt Nam chưa thể so sánh bằng những quốc gia  hàng đầu về in ấn như Thái Lan, Nhật Bản, Đức…

Quy cách đóng cuốn.

Có rất nhiều quy cách đóng cuốn sản phẩm in menu da. Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với phong cách thiết kế menu của bạn.

Quy cách đóng cuốn menu

Quy cách đóng cuốn menu

Kích thước thành phẩm bìa menu da.

Kich thước tiêu chuẩn của bìa menu da thường là: 14×28, 21×21, 21×28. Đương nhiên là bạn muốn kích thước nào cũng được, miễn là đừng tràn quá khổ A4 là được. Vì khi tràn quá khổ A4, máy in kỹ thuật số sẽ không in được những tờ ruột bên trong.

Ngoài ra kích thước: A3 và các khổ lớn hơn như: 21 x 40cm, 21 x 35cm đều có thể thực hiện. Tuy nhiên giá làm menu da sẽ đắt hơn, giá in ruột cũng sẽ đắt hơn. Do đây là khổ lỡ in rất tốn giấy, làm rất tốn da.

Thực đơn bìa da kích thước lớn

Thực đơn bìa da kích thước lớn

Mẫu chất liệu da làm bìa menu da simili:

Mẫu mã chất liệu có rất nhiều, bạn có thể lựa chọn tùy thích.

Mẫu da làm bìa menu

Mẫu da làm bìa menu

Các mẫu da simili này không những có thể làm bìa da menu, mà còn làm bìa cho các bill tính tiền. Hoặc kết hợp với loại menu gỗ để bọc lại.

Chất liệu da simili

Chất liệu da simili

Hình ảnh trên mang tính chất tham khảo. Chúng tôi có những mẫu mã đẹp tương tự, sản xuất tại Tp hcm Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu làm bìa da menu simili, thực đơn da các loại, bill tính tiền, sổ bìa da…vui lòng liên hệ với bộ phận sales của Khải Nguyên, chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp với nhu cầu và giá thành của bạn.

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan