Bìa menu

Bạn đang có nhu cầu  làm bìa menu da, in thực đơn simili, bill tính tiền bằng da, màu sắc, mẫu mã, quy cách, kích thước, chất liệu….Chúng tôi sẽ tư vấn toàn diện cho bạn qua bài viết này.

Tư vấn làm bìa menu da.

Tư vấn toàn tập làm bìa menu da - hiệu quả và tiết kiệm.

Tư vấn toàn tập làm bìa menu da – hiệu quả và tiết kiệm.

Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu tổng quan về sản phẩm menu da simili, mẫu mã kiểu dáng, nguyên tắc thiết kế và in menu da simili.

Trong bài viết này chúng ta đi sâu hơn vào từng khía cạnh:

 • Mẫu mã.
 • Kích thước.
 • Quy cách đóng cuốn
 • Chất liệu.
 • Màu sắc.

Qua đó, bạn có thể có thêm kiến thức, thông tin để tạo ra sản phẩm menu da như ý. Từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng menu cũng như tiết kiệm chi phí làm menu da.

Một đoạn video ngắn giới thiệu về những mẫu mã menu da đang được yêu thích hiện nay, các bạn nhớ dành chút thời gian để xem qua nhé.

Mẫu mã bìa menu da.

Mẫu mã thiết kế bìa menu da rất đa dạng, đa phần là kết hợp kỹ thuật ép kim trực tiếp và dập nổi. In ấn bình thường không thể nổi lên trên chất liệu da được. Lưu ý da ở đây có hai loại, da simili (giả da) và da bò thật, tuy nhiên thị trường rất hiếm menu da bò thật vì giá của nó ngất ngưỡng lên trời. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm bìa menu bằng da bò thật nhưng rất kén khách hàng.

Menu da ép kim và chữ nổi

Menu da ép kim và chữ nổi

Trên đây là mẫu mã bìa menu da ép kim và dập chữ nổi. Đối với kỹ thuật ép kim cũng không có gì lạ, có thể chọn màu vàng, trắng, bạc…bạn có thể chọn trong bảng mã ép kim riêng tại công ty chúng tôi. Nhưng đa số là màu vàng và màu bạc vì màu của bìa menu da thường màu sậm, màu đen, màu nâu…nên chọn ép kim vàng hoặc bạc là hợp lý.

Menu da ép kim, dập nổi và khắc logo lên miếng đồng
Menu da ép kim, dập nổi và khắc logo lên miếng đồng

Trên hình lần lượt là các hình thức: Ép kim logo màu vàng, khắc laser lên miếng đồng, dập chìm logo. Đây là 3 cách in logo lên bìa da duy nhất hiện nay. Căn cứ vào sở thích, yêu cầu và thiết kế logo riêng của từng quán mà chọn loại thích hợp nhé.

 Quy cách đóng cuốn.

Có rất nhiều quy cách đóng cuốn sản phẩm in menu da. Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với phong cách thiết kế menu của bạn.

 • Menu da đóng gáy ốc ngoài.
 • Menu bìa da đóng gáy ốc trong.
 • Thực đơn gáy lò xo.
 • Menu da ép nhiệt lá nhựa.
 • Menu bìa kiếng gáy liền dạng 1 tờ, dạng gấp đôi, gấp 3 hoặc đóng cuốn.
Cách đóng gáy menu bìa da chi tiết

Cách đóng gáy menu bìa da chi tiết

Trên đây chỉ là những cách đóng gáy cơ bản, chúng ta có rất nhiều cơ hội tùy chỉnh gáy của menu bìa da. Mỗi kiểu in gáy menu da cho phép tạo ra 1 chỉnh thể mới, mang lại 1 dòng menu bắt mắt hơn.

Quy cách đóng cuốn menu được mô hình hóa
Quy cách đóng cuốn menu được mô hình hóa

Kích thước thành phẩm bìa menu da.

Kich thước tiêu chuẩn của bìa menu da thường là:

 • 15 x 30cm – Khổ A5
 • 21 x 21cm – Khổ vuông
 • 21 x 30cm – Khổ A4
 • 18 x 30cm – Menu khổ dài
 • 15 x 30cm – Menu khổ dài

Đương nhiên là bạn muốn kích thước nào cũng được, miễn là đừng tràn quá khổ A4 là được. Vì khi tràn quá khổ A4, máy in kỹ thuật số sẽ không in được những tờ ruột bên trong.

Ngoài ra kích thước: A3 và các khổ lớn hơn như: 21 x 40cm, 21 x 35cm đều có thể thực hiện. Tuy nhiên giá làm menu da sẽ đắt hơn, giá in ruột cũng sẽ đắt hơn. Do đây là khổ lỡ in rất tốn giấy, làm rất tốn da.

Thực đơn bìa da - kích thước khổ lỡ - 15x30cm
Thực đơn bìa da – kích thước khổ lỡ – 15x30cm
Menu bìa da khổ A4 - kích thước chuẩn
Menu bìa da khổ A4 – kích thước chuẩn

Mẫu chất liệu da làm bìa menu da simili:

Mẫu mã chất liệu có rất nhiều, bạn có thể lựa chọn tùy thích. Màu sắc, kiểu vân, độ dày mỏng, độ bóng, trơn, mịn rất đa dạng. Catalogue mẫu da simili làm menu da có đến hơn 500 mẫu mã khác nhau. Đảm bảo phù hợp với yêu cầu của nhà hàng, khách sạn, resort, quán cafe với style khác nhau.

Mẫu da làm bìa menu
Mẫu da làm bìa menu

Các mẫu da simili này không những có thể làm bìa da menu, mà còn làm bìa cho các bill tính tiền. Hoặc kết hợp với loại menu gỗ để bọc lại.

Chất liệu da simili
Chất liệu da simili
Màu sắc và kiểu dáng của một số loại da làm menu
Màu sắc và kiểu dáng của một số loại da làm menu

Hình ảnh trên mang tính chất tham khảo. Chúng tôi có những mẫu mã đẹp tương tự, sản xuất tại Tp hcm Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu làm bìa da menu simili, thực đơn da các loại, bill tính tiền, sổ bìa da…vui lòng liên hệ với bộ phận sales của Khải Nguyên, chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp với nhu cầu và giá thành của bạn.

Báo giá làm menu da/thực đơn bằng da.

Khi có nhu cầu làm menu da, menu gỗ hay những dạng menu đặc biệt khác, hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Để có báo giá nhanh và chính xác quý khách vui lòng cung cấp thông tin sau:

 • Kích thước cuốn da cần làm.
 • Số lượng: 10 cuốn, 20 cuốn, 50 cuốn, 100 cuốn, 200 cuốn, 300 cuốn, 500 cuốn.
 • Số tờ ruột menu cần in. Nếu chưa có thiết kế menu hãy gởi nội dung để chúng tôi tư vấn số trang.
 • Thời gian cần sử dụng. Do quy trình làm menu bìa da rất lâu nên hãy cung cấp thời gian chính xác để chúng tôi sắp xếp.
In menu da BangKOK Winelist

In menu da BangKOK Winelist

Một điều đặc biệt khi đặt in menu da tại Khải Nguyên các bạn được kết hợp với nhiều dịch vụ trọn gói tuyệt vời khác như:

+ Hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế để in ruột với kích thước phù hợp.

+ Thiet ke menu theo yêu riêng khi chưa có thiết kế.

+ In menu đặc sắc và vào cuốn thành phẩm hoàn chỉnh.

+ Giao hàng tận nơi tại nội thành TPHCM.

+ Vận chuyển hàng ra nước ngoài, ngoại tỉnh khi có yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp mẫu, xem hình ảnh trực tiếp, tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng, cụ thể và hoàn chỉnh nhất. Cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt lành.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221