In chứng chỉ, giấy chứng nhận đào tạo

Thiết kế giấy chứng nhận, thiết kế bằng khen chuyên nghiệp

Giấy chứng nhận, bằng khen, bằng tốt nghiệp có giá trị tinh thần rất lớn đối với nhiều người. Vì nó chính là kết quả được sự công nhận cộng đồng. Những bản thiết kế giấy chứng nhận, bằng khen, bằng tốt nghiệp được trân trọng, chăm chút kỹ lưỡng. Được design từ những thiết kế viên có tâm, có kinh nghiệm, thiết kế giấy chứng nhận, bằng khen là phải sáng tạo dựa trên kinh nghiệm thực tế.

Bằng khen, giấy chứng nhận là những loai giấy tờ đặc biệt, có giá trị tinh thần lớn, thể hiện sự trân trọng của tổ chức đối với cá nhân, hay tập thể. Nó có giá trị tinh thần vô cùng lớn đối với cá nhân hay tổ chức. Khi nhận được bằng khen, giấy chứng nhận như là sự công nhận công sức học tập, làm việc của cá nhân tổ chức.

Mẫu bằng khen Luxury với pattern cao cấp

Mẫu bằng khen Luxury với pattern cao cấp

Vì thế không quá khó hiểu, khi các đơn vị lại đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế, đến in bằng khen, giấy chứng nhận, ký tên, đóng dấu, kí chứng nhận. Tất cả đều được tiến hành kỹ lưỡng. Đặc biệt ở gia đoạn thiết kế giấy chứng nhận, bằng khen . Đây là giai đoạn đầu tiên, cũng là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình làm bằng khen, giấy chứng nhận. Bởi nếu bạn không có được một thiết kế giấy chứng nhận, bằng khen đúng, đủ, đẹp, chuyên nghiệp, khác biệt. Thì dù cho in giấy chứng nhận tốt cỡ nào thì cũng không thể hiện được sự trân trọng khác biệt của bạn dành cho người nhận bằng khen.

Thiết kế giấy chứng nhận, giấy khen chuyên nghiệp tại hcm

Các trường học trước đây chỉ sử dụng loại giấy khen có phôi in sẵn để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, sự phát triển của xã hội đã làm các học, đặc biệt là các trường học quốc tế, trường tư thục đã có những nhìn nhận khác về việc thiết kế giấy chứng nhận, giấy khen cũng như in bằng khen, giấy chứng nhận như thế nào mới thể hiện được sự trân trọng của mình đối với công sức học tập, làm việc của cá nhân, tổ chức.

Mẫu thiết kế bằng khen chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế bằng khen chuyên nghiệp

Làm giấy chứng nhận, bằng khen thế nào mới thể hiện được sự trân trọng đối với người nhận.

Thiết kế giấy chứng nhận bằng khen, phải được đầu tư kỹ lưỡng. Chọn lọc nội dung, câu từ, hình ảnh, thể hiện trên thiết kế giấy chứng nhận. Đặc biệt, bố cục trên giấy chứng nhận, bằng khen có thể sáng tạo, nhưng đừng nên đi xa quá so với những bảng phôi gốc làm bằng khen trước đây.

Sự khác biệt trong thiết kế giấy chứng nhận, bằng khen là điều cần thiết. Tuy nhiên, sự sáng tạo trong những loại giấy tờ có tính thủ tục cần phải có điểm dừng. Vì thế, để có được những mẫu thiết kế bằng khen, giấy chứng nhận đúng, đủ, đẹp, đặc biệt. Bạn nên tìm những đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thiết kế và in bằng khen, giấy chứng nhận.

In giấy chứng nhận, bằng khen không nên dùng những loại giấy quá mỏng, có màu không đủ trắng sáng để in những thiết kế dành cho những giấy tờ có giá trị tinh thần lớn. Bạn nên chọn những loại giấy mỹ thuật dày, cứng cáp, có gân, hoặc vân phớt nhẹ, sẽ khiến cho tấm bằng, giấy chứng nhận bạn đang làm trở nên sang trọng và thanh lịch. Đặc biệt là nên chọn những loại giấy có độ bền cao, tầm khoảng 200 năm trên lên, vì bằng khen, giấy chứng nhận cần được gìn giữ rất lâu.

In giấy chứng nhận giấy mỹ thuật cao cấp

In giấy chứng nhận giấy mỹ thuật cao cấp

Nếu có điều kiện, muốn tạo điểm nhấn, muốn tạo ra sự khác biệt cho chúng. Ngoài in bằng khen, in giấy chứng nhận bằng giấy mỹ thuật cao cấp. Bạn có thể áp dụng thêm một số phương pháp gia công khác như: in dập chìm, in dập nổi, in ép kim, kéo nhũ vàng, nhũ bạc… người nhận cảm thấy sự trân trọng khác biệt khi nhận được bằng khen, bằng chứng nhận này.

Là một công ty chuyên in ấn và thiết kế giấy chứng nhận bằng khen chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Khải Nguyên luôn chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ nhu cầu thiết kế và in chất lượng của quý khách. Những mẫu bằng khen, giấy chứng nhận được thiết kế công phu, đầu tư kỹ lưỡng, đủ, đúng, không làm lố, không làm mất đi giá trị tinh thần vốn có của loại giấy tờ đặc biệt này. Những mẫu thiết kế giấy chứng nhận, giấy khen sẽ được gởi cho khách hàng duyệt trước khi được in hàng loạt, nên bạn không cần phải cảm thấy quá lo lắng.

Đặc biệt tại Khải Nguyên, chúng tôi đã đầu tư đặc biệt cho việc làm bằng khen, giấy chứng nhận. Bằng in nhận in tên, in số seri hoàn toàn tự động. Bạn không cần phải tự viết tay tên người nhận vào bằng khen.

In giấy chứng nhận - in tên tự động

In giấy chứng nhận – in tên tự động

Đặt hàng thiết kế giấy chứng nhận tại Khải Nguyên

Khải Nguyên hy vọng những nổ lực trong thiết kế bằng chứng nhận, bằng khen cũng như in ấn của chúng tôi sẽ giúp quý khác có được những sản phẩm tuyệt vời nhất, mang lại nhiều niềm vui, sự tự hào. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu làm bằng khen, giấy chứng nhận… chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức để mang lại những sản phẩm tinh thần tốt nhất cho bạn.

  • Cung cấp dịch vụ thiết kế giấy chứng nhận, giấy khen thưởng theo yêu cầu riêng.
  • In tên tự động, in mã vạch, qr code, mã lưu trữ hoàn toàn tự động, không cần viết tay.
  • In chứng chỉ, bằng chứng nhận với quy chuẩn kỹ thuật chuyên nghiệp.
  • Khách hàng được chọn giấy làm chứng chỉ, chứng nhận, giấy khen đa dạng từ thư viện hơn 2000 mẫu giấy.
  • Bán khung bằng khen A4, A3, A2, A1, A0 giá tại xưởng, giá rẻ bất ngờ.
  • Hỗ trợ lồng khung giấy khen theo yêu cầu.

Ngoài in bằng khen, giấy chứng nhận Khải Nguyên còn hỗ trợ in các sản phẩm khác như: in poster, in tờ rơi giới thiệu, in folder đựng hồ sơ, in bao thư văn phòng, in card visit… Đặc biệt, tất cả những sản phẩm trên đều có thể in bằng giấy mỹ thuật, giấy kraft. In card visit giấy mỹ thuật, giấy kraft, in bao thư giấy kraft, in poster nhựa… đều là những sản phẩm đặc biệt của Khải Nguyên. Những ưu đãi đặc biệt khi làm trọn gói những sản phẩm khác nhau tại Khải Nguyên đang đợi bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221