Bộ thiết kế in ấn trường học - du học

Bộ thiết kế in ấn trường học AMVStudy – Đại diện tuyển sinh quốc tế

Sau đợt họp tác rất thành công giữa AMVStudy và Khải Nguyên cho ra bộ thiết kế in ấn trường học ấn tượng. Bộ thiết kế in ấn trường học AMVStudy bao gồm: băng rôn quảng cáo, khẩu hiệu tuyên truyền, standee giới thiệu các gói du học, tờ rơi quảng cáo, bằng khen học viên, voucher khuyến mãi…

AMV là đại diện tư vấn tuyển sinh quốc tế tại Việt Nam.  AMV là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường danh tiếng trên khắp thế giới. Tại Mỹ, Úc, Canada, (Poland) Ba Lan, Singapore và nhiều quốc gia đều có văn phòng đại diện trực tiếp  của AMV. AMV còn có rất nhiều học bổng du học, là cơ hội tiến thân ra nước ngoài của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt.

Trong thời gian gần đây, AMV đang xúc tiến việc mở rộng thị trường tại Việt Nam. Vì thế họ đã họp tác cũng Khải Nguyên để tạo nên bộ thiết kế in ấn trường học của riêng AMV. Tất cả các sản phẩm trong bộ thiết kế in ấn trường học này được đều được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của AMV trước đây. Tuy thiết kế đồng bộ thương hiệu, mỗi thiết kế đều mang điểm nhấn riêng, thể hiện thông điệp riêng.

Bộ thiết kế in ấn trường học AMV

Bộ thiết kế in ấn trường học bao gồm các sản phẩm cần thiết cho các trường học, cơ sở đào tạo, trung tâm đào tạo hoạt động. Sau đây là các sản phẩm chính trong bộ thương hiệu của AMV.

Thiết kế & in băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền, backdrop

Thông thường các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời sẽ được in chất liệu đặc biệt, để chống nước chống nắng chống gió.

Tất cả các sản phẩm như: in băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền, backdrop sự kiện… trong bộ thương hiệu này để được in bằng 2 chất liệu cao cấp: in hiflex, in pp ngoài trời chất lượng.

Thiết kế Backdrop của AMV

Thiết kế Backdrop của AMV

Thiết kế standee quảng cáo tại các sự kiện tư vấn du học

Thiết kế standee quảng cáo du học phải thể hiện được những điểm nhấn, điểm thu hút đặc biệt của các chương trình du học, đặc điểm nổi bật của trường. Màu sắc, hình ảnh cũng phải được chọn lọc kỹ càng.

Standee quảng cáo của AMV được in bằng chất lượng pp ngoài trời & được lồng trong chân cuốn nhôm. Tùy nội dung mà standee quảng cáo tại các sự kiện du học, tuyển sinh khác nhau sẽ có kích thước 0.8×1.8m, 0.6×1.6m, 0.8x2m.

Ngoài chân cuốn nhôm cao cấp, chân chữ X giá rẻ cũng là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Mẫu thiết kế standee quảng cáo trong bộ thiết kế in ấn trường học

Mẫu thiết kế standee quảng cáo trong bộ thiết kế in ấn trường học

Brochure tư vấn du học

Ngoài những sản phẩm trưng bày như: standee quảng báo, băng rôn khẩu hiệu. Tại mỗi sự kiện, hội thảo tư vấn tuyển sinh du học, in brochure giới thiệu, tư vấn du học cũng rất cần thiết.

In brochure phát tại các sự kiện, hội thảo dạng này bạn nên chọn loại giấy mỏng khoảng 150gsm, cán màng mờ hoặc màng bóng. Giá in brochure rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Brochure giới thiệu tư vấn du học làm việc tại nước ngoài

Brochure giới thiệu tư vấn du học làm việc tại nước ngoài

In voucher giảm giá, gift voucher

Đôi khi chúng ta cũng cần tạo động lực để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. AMV cũng quyết định sử dụng voucher giảm giá để thu hút thật nhiều ứng viên.

Để bạn có thể ghi thêm thông tin vào voucher, bạn nên chọn in voucher giấy mỹ thuật thay vì in voucher giá rẻ bằng giấy Couche thông thường

In voucher giảm giá tại các sự kiện hội thảo

In voucher giảm giá tại các sự kiện hội thảo

Thiết kế & in tờ rơi tư vấn du học

Tờ rơi ngày hội du học - bộ thiết kế in ấn trường học

Tờ rơi ngày hội du học – bộ thiết kế in ấn trường học

Thiết kế & in ấn giấy tiêu đề.

Mẫu thiết kế giấy tiêu đề đơn giản nhưng vẫn thể hiện được tinh thần trong bộ thiết kế & in ấn trường học này.

Xem thêm giá in giấy tiêu đề tại Khải Nguyên.

In giấy tiêu thể hiện sự chuyên nghiệp của trường học

In giấy tiêu thể hiện sự chuyên nghiệp của trường học

In giấy chứng nhận, bằng khen của AMV

In bằng khen, giấy chứng nhận cũng rất quan trọng đối với các tổ chức, trung tâm giáo dục. Dưới đây là mẫu thiết kế bằng khen của AMV.

Các bạn xem thêm các mẫu thiết kế & in bằng khen, các tư vấn giới thiệu thêm về bằng khen, giấy chứng nhận.

Mẫu bằng khen của trường học - trường AMV

Mẫu bằng khen của trường học – trường AMV

Mẫu làm bằng khen cho AMV đơn vị tuyển sinh nước ngoài uy tín

In nhanh giấy khen bằng chất liệu bìa cứng

Ngoài giấy khen, sản phẩm như in chứng chỉ, chứng chỉ nghề, chứng chỉ đào tạo cũng cần được in ấn kèm theo bộ nhận diện thương hiệu.

Note: Những thiết kế mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chỉ các sản phẩm tiêu biểu cho mỗi mục ấn phẩm.

LỜI KẾT

Bộ thiết kế thương hiệu in ấn trường học AMV là sản phẩm độc quyền của AMV. Chúng tôi giới thiệu những bộ thiết kế in ấn trường học này chỉ để quý khách tham khảo. Nếu bạn cũng đang định làm cho mình một bộ sản phẩm giới thiệu thương hiệu giáo dục, trường học. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế hoàn toàn mới cho quý khách.

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ

Bộ nhận diện thương hiệu cơ bản

LIÊN HỆ với chúng tôi ngay để được tư vấn các sản phẩm cần thiết cho các trung tâm tư vấn du học, trung tâm cơ sở đào tạo, các trương học quốc tế… để có ngay bộ sản phẩm thương hiệu giáo dục hiệu quả tốt nhất.

Các sản phẩm chúng tôi giới thiệu ở trên, chỉ là các sản phẩm mới nhất từ AMV. Bạn cần làm thêm những sản phẩm khác, chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn, để cho chi phí hợp lý nhất, các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất. Huy vọng chúng tôi có thể trở thành đối tác, tạo nên các sản phẩm thương hiệu thành công.

Bài Viết Liên Quan

02862921221