In letter head

Giấy tiêu đề tên tiếng Anh gọi là Letter Head là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu,… mẫu in giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với mẫu in card visit, bao thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

XEM NGAY BÁO GIÁ IN GIẤY TIÊU ĐỀ (IN LETTERHEAD) 

Một số đặc điểm của mẫu in giấy tiêu đề.

Khi thiết kế mẫu in giấy tiêu đề, nội dung phải nhấn mạnh tên của công ty, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email. Cũng có thể chấp nhận được nếu như ta bỏ qua tên công ty, thay vào đó là logo hoặc cả hai, vừa logo vừa tên công ty. Không có cái gì quy định nào cho sản phẩm đặt in giấy tiêu đề như thế nào , vì vậy việc trình bày thiết kế là tự do sáng tạo, miễn là phù hợp với hệ thống thiết kế thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Mẫu in giấy tiêu đềLý do việc in giấy tiêu đề quan trọng là vì nó thường xuyên truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng thông qua bảng báo giá, thư chào, hợp đồng, hồ sơ,…

Ta chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho việc in giấy tiêu đề, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn cho máy in laser tại văn phòng. Thường sử dụng giấy fort từ 80 gsm đến 120 gsm.

Dưới đây là báo giá sản phẩm in giấy tiêu đề.

Loại giấy Fort 80 gsm Fort 100 gsm Fort 120 gsm
Loại giấy  Fort Fort Fort
Giao hàng in ấn in ấn in ấn
Quy cách in 2-4 màu. in ấn in ấn in ấn
Thời gian 4-5 ngày 4-5 ngày 4-5 ngày
1000 tờ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
2000 tờ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
3000 tờ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
5000 tờ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Khách hàng có thể chạy bài in riêng. Việc chạy bài riêng đảm bảo sản phẩm in giấy tiêu đề bằng phương pháp in offset không bị lệch màu. Đảm bảo chuẩn màu. Chi phí in bài riêng: 600.000 VNĐ / 2000 tờ letter head

Đối với những đơn hàng lớn hơn 5000 tờ xin vui lòng liên hệ.

Lưu ý giá trên là giá tham khảo, giá chênh lệch tùy thuộc vào giá giấy tùy thời điểm. Liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để có giá chính xác nhất.

  • Vân Anh | 0934 819 961 | ptvanh@khainguyenepco.vn
  • Mr. Đức | 0938 294 928 | hmduc@khainguyenepco.vn
  • Mr. Hưng | 0903 107 986 | hqhung@khainguyenepco.vn

Bài Viết Liên Quan

02862921221