thiết kế in ấn voucher

Nếu bạn cần voucher để tiếp cận nhanh với thị trường. Hãy in voucher ngay hôm nay, mang đến khách hàng bạn phiếu quà tặng chuyên nghiệp, đa dạng hóa thị trường của bạn. Voucher : một cách tiếp cận nhanh nhất đến với thói quen mua hàng của người dùng.

Xem báo giá in voucher nhanh rẻ đẹp tại TP HCM.

Bảng thông số báo giá in voucher siêu đẹp.

Sau đây là một số thông số in voucher bạn cần quan tâm khi đặt làm voucher. Các bạn nên chọn cho mình một tổ hợp thích hợp để in voucher giá rẻ mà vẫn chất lượng.

Thông số Couche Fort Giấy mỹ thuật
Màu sắc 4 màu CMYK 4 màu CMYK 4 màu CMYK
Công nghệ in In nhanh/ in offset In nhanh/ in offset In nhanh
Định lượng 250gsm/300gsm 250gsm Từ 150 – đến 300gsm
Kích thước 10 x 20cm, 7 x 15cm, 7 x 20cm, 10 x15cm…
Cán màng Tùy chọn
Giao hàng Tận nơi Tận nơi Tận nơi
Số mặt in 1 hoặc 2 mặt 1 hoặc 2 mặt 1 hoặc 2 mặt
Thông minh In số nhảy, QR-CODE, Mã vạch…
Đóng cuốn Từ 50 – 100 tờ/ cuốn. Có in bìa voucher dạng cuốn.
Cấn răng cưa Tùy chọn
Thời gian Từ 2 tiếng đến 4 ngày làm việc.

 Nếu bạn muốn in nhanh voucher trong ngày số lượng ít vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh chúng tôi.

Vì in voucher rất đa dạng, từ màu sắc tới chất liệu, độ dày của giấy, kích thước. Vì thế chúng tôi không thể đưa bảng báo giá in voucher chính xác nhất. Nên bạn hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Nếu bạn làm voucher dạng kích thước card visit thì giá rất rẻ. Tham khảo in card visit (Nguyên tắc in voucher dạng card visit cũng giống như in card visit.)

Làm voucher - thẻ quà tặng dạng card visit

Làm voucher – thẻ quà tặng dạng card visit

Lưu ý: Nếu bạn in số lượng ít, chúng ta cần in nhanh voucher bằng máy in kỹ thuật số. Nên giá thành sẽ cao hơn so với in offset truyền thống.

Mẫu in voucher chuyên nghiệp

Mẫu in voucher chuyên nghiệp

Liên hệ: 028 6292 1221

Sau đây là một số thông tin về in voucher.

Mẫu in voucher đẹp, chuẩn màu

Mẫu in voucher đẹp, chuẩn màu

In Voucher/ phiếu giảm giá/ phiếu quà tặng dùng để thanh toán trước và có thể làm quà tặng. Voucher giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm mình thích với một giá ưu đãi nhất.

Thiết kế thẻ quà tặng

Thiết kế thẻ quà tặng

Mẫu in thẻ quà tặng.

Mẫu in thẻ quà tặng.

Voucher còn có tên gọi khác là thẻ quà tặng.

In Voucher cũng có 2 dạng dạng phiếu in và dạng phiếu điện tử. Voucher là hình thức mua hàng kèm theo thẻ voucher (thẻ giảm giá). Khi khách hàng sử dụng Voucher cho một sản phẩm và dịch vụ thì khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giá phải trả bằng giá trị ghi trên Voucher. (Thường thấp hơn từ 20% đến 80% giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ).

Bạn sẽ sử dụng Voucher để thưởng thức và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí với những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Tại Việt Nam, Voucher được biết đến qua hình thức cùng mua chung như khuyến mại vàng. Các từ cùng nghĩa : Coupon , Thẻ giảm giá Gift card , Thẻ quà tặng Luncheon Voucher , Voucher Tiệc trưa.

Thiết kế voucher đẹp, thu hút khách hàng

Thiết kế voucher đẹp, thu hút khách hàng.

Nếu bạn chưa có thiết kế voucher, hãy liên hệ với Khải Nguyên để được thiết kế vừa rẻ lại vừa đẹp. Sẽ có ưu đãi đặc giảm giá đặc biệt khi thiết kế & in voucher trọn gói.

Đặt in phiếu giảm giá – in voucher giá rẻ tại TPHCM.

Để đặt in voucher giá rẻ chất lượng cao các bạn vui lòng cung cấp các thông tin sau:

  • Số lượng voucher cần in.
  • Kích thước voucher: 7 x 10, 10 x 15 cm, 10 x 20 cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm.
  • Chất liệu giấy: giấy coucher, giấy kraft, giấy ford, giấy mỹ thuật.

Gởi kèm file thiết kế voucher nếu có. Trường hợp khách hàng chưa có file gốc thiết kế voucher, dịch vụ design voucher chuẩn đẹp tại Khải Nguyên sẽ giúp bạn. Khi đặt thiết kế phiếu giảm giá/ voucher tại Khải Nguyên sẽ được giảm giá khi in ấn. Các bạn lưu ý để nhận được ưu đãi tốt nhé.

Thời gian in voucher linh động từ 1 tiếng đến 5 ngày, tùy theo yêu cầu và cách chọn dịch vụ của khách hàng. Tại Khải Nguyên chúng tôi có nhiều loại hình in ấn voucher giá rẻ đến các loại voucher siêu cao cấp. Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LÀM THẺ NHỰA TPHCM

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan