Thiết kế standee in standee

Thiết kế standee, in standee chất lượng cao

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế standee, in standee chất lượng cao. Với những công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo thiết kế standee của bạn ấn tượng và sáng tạo nhất, sản phẩm in standee sắc nét, tạo nên ấn tượng đặc biệt với người xem.

Trong bài viết này, công ty chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những nội dung sau:

  • Standee là gì?
  • Standee có tác dụng gì trong quảng bá thương hiệu?
  • Làm standee từ những chất liệu gì?
  • Bạn sẽ được gì nếu chọn Khải Nguyên làm đối tác thiết kế, in standee.

 

STANDEE LÀ GÌ, THIẾT KẾ STANDEE là gì?

Standee hay còn được gọi bằng những cái tên khác như: Cây standee, kệ chữ x, giá treo quảng cáo… . Đây là khung chữ (X) khá là cứng cáp, được gắn trên đó ấn phẩm quảng cáo được thiết kế theo chiều dọc, thường được sử dụng tại các gian hàng trưng bày, hội nghị, hội thảo, triển lãm, các buổi diễn nghệ thuật, các buổi khai trương công ty…. Khi bạn cần một ấn phẩm lớn, chứa nhiều nội dung, đặt ở một nơi rộng rãi mà không dán lên tường thì thứ bạn cần chính là Standee. Nếu bạn cần một sản phẩm quảng cáo được dán lên tường, kính… Thiết kế poster quảng cáo dán tường là một sự lựa chọn hay.

 

Standee có tác dụng gì trong quảng bá thương hiệu?

Standee giúp thông báo, giới thiệu đến người xem, người tham dự… những nội dung chủ yếu mà “chủ của standee” muốn giới thiệu đến khách hàng. Standee có thể để ở những nơi đông người, kích thước standee khá là lớn, nó giúp người xem dễ  và nhanh tiếp thu nội dung hơn nội dung trong thiết kế poster nhờ vào kích thước lớn hơn. Standee rất gọn nhẹ, dễ vận chuyển, kích thước của standee có được thay đổi dễ dàng nên rất tiện dụng, nên cây standee ngày càng được các nhà quảng cáo sử dụng hơn.

 Làm standee từ những chất liệu gì?

Phần nội dung của thiết kế Standee thường được làm bằng bạt hiflex, in PP, đề can….

Bạt hiflex được làm từ nhựa PVC nên rất dẻo dai bền với thời gian nhưng lại có mùi hôi, PP là một loại giấy thường được sử dụng trong in quảng cáo, nó khá là bền và giá thành rất phải chăng. PP dùng để in standee là loại in PP không có keo, thường được cán màng mờ để bảo vệ standee.

Bạn sẽ được gì nếu chọn Khải Nguyên làm đối tác thiết kế, in standee

  1. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ và chuyên nghiệp về thiết kế standee và các quy chuẩn in standee: như  phương pháp in, các loại chất liệu in standee, cách gia công thành phẩm…
  2. Thiết kế standee của bạn sẽ là độc nhất, standee của bạn sẽ nổi bật giữa đám đông, nhờ sự hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, nội dung…
  3. Giá in standee sẽ được giảm nhiều nếu bạn in với số lượng nhiều.
  4. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách có nhu cầu, trong TP.HCM

Hãy tham khảo thêm các bài viết khác tại chuyên mục Làm poster – in PP – in Hiflex – Standee để thêm thông tin về thiết kế poster cũng như thiết kế standee.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về standee cũng như bất kỳ sản phẩm thiết kế in ấn nào khác, nếu chúng tôi không chuyên về sản phẩm đó, bạn sẽ được giới thiệu đến doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực đó. Tạm biệt và hẹn gặp.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221