Thiết kế poster banner quảng cáo

Thiết kế poster quảng cáo. Cạnh tranh dịp tết.

Thời gian thấm thoát  đã gần hết một năm. Mùa cuối năm bao giờ cũng nhộn nhịp mua sắm, từ cửa hàng thời trang đến những sản phẩm công nghệ di động smartphone hay nhưng tấm vé du lịch, lễ hội festival, tiệc cưới. Tất cả tất cả như chờ đến dịp cuối năm để bùng nổ. Còn bạn thì sao, bạn đã lên kế hoạch để quảng cáo marketing rầm rộ cho sản phẩm của mình chưa. Công ty Khải Nguyên với dịch vụ thiết kế poster quảng cáo cực kỳ chuyên nghiệp, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng, giúp bạn biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự ngay khi nhìn vào tấm poster.

Thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp.

Chúng tôi giới thiệu về dịch vụ thiết kế poster quảng cáo, những tấm áp phích – băng rôn hay poster lớn, có thể được treo lên, hoặc dựng lên chân standen chữ X để quảng bá sản phẩm. Có khá nhiều loại poster trên thị trường thiết kế in ấn hiện nay, người dùng có thể dùng chung những ngôn từ đó, ví như những poster chân dung, poster movie, poster pano … Còn đây là chúng ta đang nói đến loại poster quảng cáo được trưng bày ở trước cửa hàng, doanh nghiệp để thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế poster quảng cáo

Mẫu thiết kế poster quảng cáo.

Đây là mẫu thiết kế poster quảng cáo phổ biến, được treo lên kệ standee bảng nhôm, kệ standee này chắn chắn, không bị gió ảnh hưởng. Có thể đặt ở trước cửa hàng kinh doanh. Kệ có hai mặt, bạn có thể thiết kế poster quảng cáo cho cả mặt trước lẫn mặt sau.

Thiết kế poster spa kệ standee chữ X

Thiết kế poster spa kệ standee chữ X.

Còn đây cũng là mẫu poster gắn lên standee, nhưng đây là dạng standee chữ X, gọn hơn loại bảng nhôm, tuy nhiên có thể bị gió làm lung lây. Ta có thể để ở nơi ít gió, đối với loại poster này chúng ta nên in poster bằng chất liệu PP trong nhà.

Loại poster đục 4 lỗ

Loại poster đục 4 lỗ

Để có thể đính lên kệ standee X, Poster phải được gia công đục lỗ khoen ở 4 đầu, sau đó gắn lên kệ chữ X. Việc gia công đục lỗ khá đơn giản, hầu như bất cứ công ty in poster nào cũng kiêm luôn công đoạn này. Khi thiết kế poster quảng cáo, bạn nên lưu ý chừa khoản trống để gia công đục lỗ.

In poster treo tường.

In poster treo tường.

Đối với loại poster quảng cáo, thường thì ta in trên chất liệu PP. Chúng tôi sẽ giới thiệu việc công nghệ in PP vào dịp khác. In PP poster có hai loại, PP có keo hoặc không keo. Loại không keo thường được sử dụng chung với kệ standee để cố định, còn loại có keo có thể dán lên tường hoặc kính. Đa phần những Poster trong nhà sử dụng loại PP có keo để dán lên tường cho khách hàng xem.

Poster Nhạc hội

Poster Nhạc hội.

Việc làm poster rất phổ biến, hầu như tất cả các sự kiện – event – lễ hội đều có poster. Ngày khai trương, lễ tốt nghiệp sinh viên, lễ khai mạc, hay bất cứ dịp gì. Poster luôn luôn có mặt như một vai trò không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo. Tuy vậy, để có thể thu hút càng nhiều khách hàng, càng nhiều người tham dự thì mẫu design poster phải thật sống động và chuyên nghiệp. Phải đánh đúng trọng tâm đối tượng mục tiêu, đúng chiến lược và nhu cầu mong muốn, thậm chí tiêu đề của poster chiếm đến 70% tác dụng thu hút người tham dự.

Nếu công ty, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn sắp tổ chức event sự kiện gì mà bạn không thể sắp xếp thời gian để tự hoàn thiện bản thiết kế poster quảng cáo cho mình. Hãy liên hệ với công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên chúng tôi để thiết kế mẫu poster quảng cáo ấn tượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Không những vậy, công đoạn gia công in ấn Poster của chúng tôi sẽ đáp ứng tiêu chí in chất lượng – giá tốt cho bạn. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221