In PP tranh ảnh

In PP formex – Công nghệ in kỹ thuật trong quảng cáo và nghệ thuật

Công nghệ in kỹ thuật số ứng dụng công nghệ in PP formex để tạo ra những bức tranh có giá trị nghệ thuật cao, thường được treo ở nhà, quán ăn, khách sạn…Không những vậy, sản phẩm in PP trên formex thường được dùng để quảng cáo.

In PP formex là gì ?

In PP là phương pháp in nhanh – in kỹ thuật số khổ lớn. Việc in PP thường sử dụng các loại máy in nhanh khổ lớn, thường thì kích thước của máy in nhanh để in PP formex có chiều rộng tối đa tầm 0.8 m đến 1.2 m.

 

Hình ảnh tấm formex

Hình ảnh tấm formex được dùng trong công nghệ in kỹ thuật số.

Formex là chất liệu nền cứng có độ dày từ 3-5 mm. Tạo nền cứng, vững vàng cho các sản phẩm in nhanh. Nếu không có formex thường người ta dùng standee để dựng sản phẩm in PP.

Để có những mẫu in PP đẹp cần phải có thiết kế đẹp, tuy nhiên để có thiết kế đẹp không dể dàng. Vì đa phần một số nhà in ấn nghiệp dư không đầu tư máy móc công nghệ, nên việc thiết kế trên máy tính rất khó khăn, vì khổ in ấn lớn nên máy tính phải đủ mạnh để thiết kế in ấn chất lượng.

Sản phẩm in PP formex

Sản phẩm in PP formex của hãng Toshiba

Các sản phẩm in PP formex thường được dùng để quảng cáo ví dụ như tấm in PP formex của hiệu kem Merino, hoặc ta cũng có thể mẫu in PP formex của các hãng hàng không như VietJetAir, VN Airline hình các cô gái xinh đẹp.

Bên cạnh việc quảng cáo, công nghệ in nhanh – in PP formex được dùng để tạo ra các khung tranh, tranh giải trí, tranh nghệ thuật, tranh phong thủy….Thường được treo ở nhà, quán ăn, resort, khách sạn…

Treo tranh in trong nhà

Treo tranh in trong nhà

Mỗi loại khung có một kích cỡ to bản khác nhau, khung nhôm thường từ 2,5 cm trở lên, dùng cho các khán phòng, phòng trà, nhà hàng, tổ chức ra mắt sản phẩm, event…, khung gỗ mang tính chất sang trọng, thường sử dụng để treo tường, độ dày của khung gỗ thường to bản từ 5-7cm)

Tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh

Đây là cách làm mà chi phí cực thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả độc đáo cho người thưởng thức cũng như chủ nhân của chúng, tạo cảm giác sang trọng, không gian rộng rãi hoặc chìm lắng trong không khí buổi tiệc.

Bài Viết Liên Quan

02862921221