In bằng khen, giấy chứng nhận luxury cao cấp

Bộ sưu tập bằng chứng nhận Luxury cao cấp tại TPHCM

Để phục vụ nhu cầu làm giấy khen, bằng chứng nhận cao cấp tại TPHCM, Khải Nguyên xin được giới thiệu: Bộ sưu tập các mẫu bằng chứng nhận Luxury cao cấp. Đây là tuyển tập các mẫu thiết kế mang phong cách chuẩn luxury. Đảm bảo tính đa dạng phong phú, phù hợp với công ty, trung tâm đào tạo, trường học khác nhau

Khen thưởng là cách tạo động lực lớn nhất, tác động trực tiếp đến nhu cầu của mọi đối tượng. Dù là nhân viên, học viên hay các cơ sở, đại lý cũng không tránh khỏi quy luật  này. Thế nên các cơ sở đào tạo, trường học, công ty tận dụng khen thưởng tối đa để tăng hiệu suất công việc tốt nhất. Mà khen thưởng thì không thể thiếu bằng khen, giấy chứng nhận. Vì thế nhu cầu làm giấy chứng nhận khá lớn.

Do nhu cầu làm bằng chứng nhận khá lớn nên các loại giấy chứng nhận cũng chia thành nhiều cấp độ. Có 2 cách phân chia cấp bậc của bằng khen:

  • Thứ nhất dựa vào thiết kế bằng chứng nhận. Thiết kế là linh hồn của mọi sản phẩm. Một thiết kế đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn chất lượng bằng khen cuối cùng.
  • Thứ hai dựa vào chất lượng in bằng chứng nhận. Chất liệu in ấn, công nghệ gia công, chất lượng khung bằng khen sẽ quyết định cấp bậc của bằng chứng nhận.

Thiết kế bằng chứng nhận Luxury

Trong cấp bậc thiết kế bằng, phong cách thiết kế bằng chứng nhận Luxury được đánh giá rất cao. Đơn giản với kiểu bằng chứng nhận Luxury đại diện cho sự cao cấp, đẳng cấp riêng biệt. Không ai đánh giá thấp mức độ sang trọng của các mẫu bằng chứng nhận Luxury. Dù cho các kiểu thiết kế này chỉ được in ấn đơn giản cũng luôn nhận được sự đánh giá cao.

Cùng chúng tôi xem một số mẫu bằng chứng nhận Luxury cơ bản được sưu tập từ nhiều địa điểm khác nhau. Đây các mẫu cơ bản được giới thiệu để tham khảo. Quý công ty, cơ sở đào tạo muốn thiết kế bằng chứng nhận chuẩn Luxury hãy liên hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu bằng khen đẹp chuẩn Luxury

Mẫu bằng khen đẹp chuẩn Luxury

Mẫu bằng khen Luxury cơ bản

Mẫu bằng khen Luxury cơ bản

Kiểu thiết kế bằng khen Luxury

Kiểu thiết kế bằng khen Luxury

Mẫu bằng chứng nhận Luxury cơ bản

Mẫu bằng chứng nhận Luxury cơ bản

Giấy chứng nhận Luxury vàng ấn tượng

Giấy chứng nhận Luxury vàng ấn tượng

Kiểu thiết kế bằng khen phong cách Luxury

Kiểu thiết kế bằng khen phong cách Luxury

Mẫu bằng chứng nhận Luxury cao cấp

Mẫu bằng chứng nhận Luxury cao cấp

Môt số mẫu thiết kế bằng chứng nhận đơn giản

Cũng có rất nhiều mẫu design bằng chứng nhận đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng. Các bạn tham khảo một số mẫu để có thêm sự lựa chọn tốt nhất nhé.

In ấn thiết kế bằng khen đơn giản

In ấn thiết kế bằng khen đơn giản

Mẫu giấy chứng nhận đơn giản tại TPHCM

Mẫu giấy chứng nhận đơn giản tại TPHCM

Giấy chứng nhận phong cách cổ điển

Giấy chứng nhận phong cách cổ điển

Chúng tôi đã giới thiệu một số mẫu bằng chứng nhận Luxury và các mẫu bằng khen cơ bản. Nếu các bạn muốn tự thiết kế bằng khen dựa vào các mẫu thiết kế trên hãy truy cập website freepik để tìm kiếm nhé. Sau khi thiết kế xong hãy gởi file gốc cho Khải Nguyên để được kiểm tra file miễn phí. Sau khi kiểm tra file xong chúng tôi mới tiến hành in bằng khen để đảm bảo thông tin chính xác 100%.

Các dịch vụ in bằng chứng nhận của Khải Nguyên.

Dưới đây là một số dịch vụ hỗ trợ in bằng chứng nhận giúp quý khách có được sản phẩm như ý, đảm bảo thời gian, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

  • In bằng khen giá rẻ phục vụ nhu cầu in số lượng lớn.
  • In bằng chứng nhận bằng giấy mỹ thuật cao cấp. Xem thêm các loại giấy in bằng chứng nhận phổ biến hiện nay.
  • Làm bằng chứng nhận số lượng ít.
  • In nhanh bằng khen lấy gấp trong ngày.
  • Làm bằng khen ép kim cao cấp.
  • In bằng chứng nhận hình dạng đặc biệt.
  • In bằng khen theo tên, chức danh… .
  • Bán khung bằng khen siêu đẹp, chất lượng tốt.

Liên hệ đặt in và thiết kế bằng chứng nhận LUXURY

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221