Giấy mỹ thuật – đơn giản là đẹp.

Giấy mỹ thuật thường được xem là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Đa dạng chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân…giấy mỹ thuật mang lại sự sáng tạo cá tính cho bất cứ sản phẩm nào.

Một số mẫu giấy mỹ thuật.

Bài viết dưới đây giới thiệu chung về giấy mỹ thuật. Nếu bạn muốn làm những ấn phẩm bằng giấy mỹ thuật như card visit, catalogue, voucher…bạn có thể tham khảo thư mục sản phẩm từ giấy mỹ thuật của chúng tôi tại đây.

Giấy mỹ thuật có gân màu sắc đa dạng

Giấy mỹ thuật có gân màu sắc đa dạng

Hiện nay khá nhiều công ty cung cấp art paper, có thể kể đến như Lan Vi tại quận 11 TP HCM hoặc Thuận An trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP HCM…Ngoài ra còn một số cá nhân chuyên cung cấp giấy mỹ thuật. Tìm được đến cái gốc thì giá rẻ hơn, cách thức làm việc cũng linh hoạt hơn.

Đa dạng màu sắc.

Đa dạng màu sắc.

Giấy mỹ thuật có rất nhiều màu sắc. Ta có thể chọn màu ưu thích, không cần phải in phủ màu lên, chỉ cần in thông tin lên cũng đủ mang lại sắc thái đặc biệt của sản phẩm.

Loại giấy này thường khá mỏng, từ 180 gsm -250 gsm rất nhiều. Loại từ 280 gsm – 350 gsm khá hiếm. Mà loại dày thường được dùng để in card visit hoặc túi giấy. Còn loại mỏng thường dùng để làm thiệp cưới và in letterhead, in bao thư…Khi chọn loại giấy để in, thường thì các công ty in ấn như Khải Nguyên chúng tôi sẽ đưa cho bạn vài sấp giấy để lựa chọn.

Một số gân giấy mỹ thuật khá đặc biệt

Một số gân giấy mỹ thuật khá đặc biệt

Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cũng như giấy mỹ thuật. Mỗi loại có đặc điểm riêng, có thể sử dụng để tạo ra các sản phẩm như danh thiếp, bao thư, thiệp cưới, túi giấy, catalouge….

Sản phẩm túi giấy cao cấp làm từ giấy natural, giấy econo…

In túi giấy với chất liệu giấy Econo.

In túi giấy với chất liệu giấy Econo.

In túi giấy cao cấp Natural.

In túi giấy cao cấp Natural.

Hiện nay, in card visit giấy mỹ thuật rất phổ biến.

Kiểu in mini card ép kim đơn giản mà đặc sắc

Kiểu in mini card ép kim đơn giản mà đặc sắc

Giấy mỹ thuật làm card visit có thể kết hợp với những kỹ thuật in truyền thống như kỹ thuật ép kim, dập nổi, nướng nổi, kéo lụa hoặc phủ UV.

In name card ép kim giấy mỹ thuật

In name card ép kim giấy mỹ thuật

Làm catalouge thường làm bằng giấy couche. Nhưng nếu chịu chơi làm bằng art paper thì đẹp phải biết.

Thiết kế và in catalouge.

Thiết kế và in catalouge.

Catalogue làm bằng giấy mỹ thuật thì rất mắc. Nếu bạn làm để giới thiệu cho khách hàng thôi thì không nên. Vì chi phí cao mà số lượng in ra phải nhiều. Trường hợp bạn làm vài cuốn catalogue để đấu thầu dự án này nọ thì mới nên in catalogue giấy mỹ thuật. Vả lại, in bằng máy kỹ thuật số in nhanh, chúng tôi có thể nhận làm catalogue số lượng ít. Một cuốn cũng làm. Còn in offset giá rẻ thì tối thiểu phải 500 cuốn bạn nhé.

Catalouge giấy stardream.

Catalouge giấy stardream.

Những công ty Thái Lan rất thích in catalouge bằng giấy mỹ thuật. Đợt trước có một khách hàng bên quận 3 đặt làm catalouge bằng một loại giấy rất đặc biệt. Chúng tôi phải lục tung từng đơn vị cung cấp giấy mỹ thuật từ quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận 10….mới kiếm ra được loại giấy đó.

Kết: Giấy mỹ thuật thật sự đẹp, sản phẩm làm từ giấy mỹ thuật luôn mang phong cách nổi trội hơn các loại giấy in thông thường. Hiện nay giấy mỹ thuật econo thường được sử dụng phổ biến nhất vì chất liệu đẹp và giá thành không quá cao. Trong khi các loại giấy như kohler, malmero thường được dùng cho những sản phẩm Vip hơn.

Xin lưu ý: Chúng tôi không phải nhà cung cấp giấy. Chúng tôi là nhà in. Những sản phẩm in trên giấy mỹ thuật, chúng tôi đều có thể làm tốt.

Bài Viết Liên Quan

02862921221