Thiết kế & in thiệp mời tất niên

12 mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 đầy ý nghĩa.

Bạn đang cần tìm những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 thật ý nghĩa! Hãy dành chút thời gian, lướt qua 12 mẫu thiệp happy new year 2021 cùng với Khải Nguyên nhé. Chắc chắc, nó sẽ làm bạn hài lòng.

Vào dịp chuyển tiếp giữa năm cũ, năm mới những tấm thiệp chúc mừng năm mới, thiệp tri ân hay những chiếc thiệp mời dự tiệc chúc mừng cuối năm; Sẽ là vật phẩm đầy ý nghĩa giúp chúng ta gìn giữ được những kí ức vui vẻ của năm cũ và hướng tới những điều tốt đẹp cho tương lai.

Hãy cùng Khải Nguyên xem qua 12 mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 với nhiều kiểu dáng, màu sắc và bố cục khác nhau. Lưu ý, chúng tôi chỉ đang giới thiệu thiệp ở dạng template chung, khi bạn đặt hàng làm thiệp chính thức, chúng tôi sẽ thêm những phần thông tin chuyên biệt, giúp tấm thiệp hoàn chỉnh hơn.

Giới thiệu 15 kiểu mix thiệp sự kiện event cao cấp.

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021

Đừng quên gởi những chiếc thiệp chúc mừng, thiệp cảm ơn, thiệp tri ấn đến bạn bè, người thân và đồng nghiệp vào dịp cuối năm nay nhé. Những lời chúc ý nghĩa, những lời tri ân chân tình giúp tình cảm giữa chúng ta thêm ấm áp. 

Bộ thiệp mời chúc mừng đầy ý nghĩa

Bộ thiệp mời chúc mừng đầy ý nghĩa

Để thiết kế & in thiệp chúc mừng 2021, chúng ta có khá nhiều phương pháp. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hướng khách hàng đến những kiểu dáng gọn nhẹ, đơn giản nhưng vẫn chỉnh chu và dễ tạo dấu ấn. Các bạn có thể tham khảo 12 mẫu thiệp chúc mừng & thiệp dự tiệc ngay dưới đây để hiểu thêm chi tiết hơn.

Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới đơn giản ý nghĩa

Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới đơn giản ý nghĩa

Happy New year 2021 Party

Happy New year 2021 Party

Những câu chúc hay trên thiệp

Lời chúc cho gia đình, ông bà cha mẹ.

 

 • Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 • Năm mới chúc gia đình ta  một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.
 • Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc.
 • Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.
 • Một năm mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.
 •  Tết dương vừa tới – Ra ngõ đón xuân – Chúc bạn xa gần – Một năm mạnh khỏe – Chúc cho con trẻ – Học hành chăm ngoan – Tài lẻ tuôn tràn – Phúc, tài dư dả.

Lời chúc cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng.

 • Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỉ lần hạnh phúc.
 • Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 • Năm mới chúc anh em“sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.
 • Năm 2020 – Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!
 • Năm mới 2020 sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!
 • 2020, 2 thì may mắn song hành, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên , 0 lo lắng muộn phiền. Chúc mừng năm mới.

In thiệp mời vé máy trào lưu in thiệp mới của giới trẻ.

Mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên cuối năm

Ngoài thiệp chúc mừng năm mới, những mẫu thiệp mời dự tiệc cuối năm cũng khá quan trọng. Nó sẽ là điểm nhấn giúp người ta nhớ đến buổi tiệc trong hàng chục những buổi tiệc tất bận cuối năm. Đừng quên, đầu tư in thiệp mời chất lượng cao tại Khải Nguyên nhé.

Thiết kế & in thiệp mời tất niên

Thiết kế & in thiệp mời tất niên

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới cho trẻ

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới cho trẻ

 
In thiệp mời dự tiệc cuối năm

In thiệp mời dự tiệc cuối năm

Thiệp mời dự tiệc cuối năm

Thiết kế thiệp mời dự tiệc cuối năm

Thiết kế thiệp mời dự tiệc cuối năm

Thiệp mời trong suốt(acrylic) trào lưu in thiệp hot nhất năm.\

Liên hệ đặt hàng làm thiệp năm mới.

Như thế chúng tôi đã giới thiệu xong một số mẫu thiệp chúc mừng năm mới hết sức đặc sắc, tuy nó chỉ mới là template cơ bản nhưng chỉ cần thiết kế phù phép thêm 1 tí nữa, chắc chắn nó sẽ đẹp hoàn thiện. Giúp bạn gởi những lời chúc mừng, lời cảm ơn và lời mời một cách chân thành nhất. Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

LIÊN HỆ

Đặt hàng thiết kế & in ấn thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiệp dự tiệc, thiệp khai trương.

Bài Viết Liên Quan

02862921221