In thiệp mời sự kiện

15 kiểu MIX thiệp sự kiện event cực hay.

Hôm nay Khải Nguyên xin được giới thiệu 15 kiểu mix thiệp sự kiện, thiệp event cực hay. Tại đây, các bạn lần lượt được chiêm ngưỡng những kiểu thiệp mời từ đơn giản, mộc mạc đến phức tạp, cầu kì đến bất ngờ. Nếu bạn nào cần tìm những ý tưởng làm thiệp event đặc sắc với những ý tưởng có 1 không 2, đừng bỏ lỡ bộ 15 mẫu thiệp mời sự kiện đặc biệt này của chúng tôi nhé.

Mẫu thiệp sự kiện event hàng đầu hiện nay.

Thiệp sự kiện là gì?

Đây là một dạng thiệp mời đặc biệt được gởi đến tay khách mời nhằm mục đích muốn họ đến dự một buổi tiệc, lễ hợp mặt, lễ khởi công, khai trương, giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, lễ kỉ niệm, tiệc chúc mừng, tiệc sinh nhật hoặc là tiệc cưới. Không có bất kỳ quy định cụ thể nào về việc phải làm thiệp mời đáp ứng tiêu chuẩn a b c x z gì cả. Việc làm thiệp mời như thế nào là tùy vào mục đích, tính chất và đối tượng khách mời của event mà quyết định.

Mẫu in thiệp mời sự kiện trường Đại Học

Mẫu in thiệp mời sự kiện trường Đại Học

Hiện tại thiệp event chia thành 2 loại: thiệp giấy in ấn và thiệp điện tử. Thiệp điện tử được sử dụng nhiều cho các event với đối tượng khách mời rất đông và chưa xác định cụ thể. In ấn thiệp mời theo kiểu truyền thống mang tính chất trang trọng, lịch sự và uy tín hơn, bởi người ta chỉ gởi thiệp cho những người thực sự quan trọng. Người nhận được thiệp mời truyền thống cũng cảm thấy được sự tôn trọng và chân thành từ người gởi. Thế nên tỉ lệ khách ghé dự event của thiệp giấy truyền thống cao hơn thiệp điện tử rất nhiều.

Cách mix thiệp mời sự kiện.

Để in thiệp mời sự kiện chúng tôi có rất nhiều cách mix khác nhau. Mỗi kiểu mix sẽ cho ra bộ thiệp mời rất khác biệt, thậm chí chỉ một sự thay đổi nhỏ, bạn đã không thể nhận ra sự khác biệt rồi. Cách mix thiệp mời thì có trăm ngàn cách, chúng tôi chỉ có thể gợi ý thành phần và giới thiệu mẫu ví dụ, chứ không thể chỉ chi tiết cho từng bạn được nhé.Các bạn có thể tham khảo mẫu thiệp sự kiện event được ưa chuộng tại phần tiếp theo của bài viết này.

  • Cách mix thiệp mời sự kiện.

    Cách mix thiệp mời sự kiện.

    Bao thiệp mời có thể chọn giấy mỹ thuật, giấy kraft, hoặc giấy can.
  • Phần kết nối: tem sticker, dấu sáp, nắp gài, nơ buộc, dây kraft, hoa khô… .
  • Thư mời: có thể gồm từ 1 đến 5 loại thiệp với kích thước, hình thức và nội dung khác nhau. Giấy in thư mời cao cấp luôn được phối để phù hợp vời từng kiểu thiệp khác nhau.
  • Bao thiệp và thư mời có thể áp dụng thêm nhiều phương pháp gia công để chúng trong sinh động và nổi bật hơn. Ép kim, dập nổi, dập chìm, bế hình, ép kim nổi, phủ UV, UV định hình, kéo nhũ là những kỹ thuật hay sử dụng để làm thiệp mời thêm sang trọng.

Giới thiệu: ý tưởng làm thiệp mời mới lạ đặc sắc mùa trước.

Mẫu mix thiệp mời sự kiện thực tế.

Bộ 1: Đen ánh kim lộng lẫy vs đồng kim lấp lánh.

Bộ thiệp sự kiện cao cấp với thiết kế hiện đại

Bộ thiệp sự kiện cao cấp với thiết kế hiện đại

Bộ 2: Áo thiệp trong suốt vs công nghệ dập nổi đỉnh cao

In thiệp sự kiện với kỹ thuật dập nổi

In thiệp sự kiện với kỹ thuật dập nổi

Bộ 3: Trời sao tỏa sáng giữa màn đêm.

Thiệp mời sự kiện ép kim đẳng cấp

Thiệp mời sự kiện ép kim đẳng cấp

Bộ 4: Thiệp gấp 3 đầy bí ẩn với không gian mở đặc biệt.

Sáng tạo đặc biệt với bộ thiệp mời sự kiện gấp 3 mới lạ

Sáng tạo đặc biệt với bộ thiệp mời sự kiện gấp 3 mới lạ

Bộ 5: Thiệp GALA ép kim lộng lẫy.

GALA Invatation Card - thiệp mời dự GALA sang chảnh

GALA Invatation Card – thiệp mời dự GALA sang chảnh

Bộ 6: Ép kim nổi nhìn quen mà lạ.

Thiệp sự kiện ép kim nổi mới lạ và sang trọng

Thiệp sự kiện ép kim nổi mới lạ và sang trọng

Thiệp mời sự kiện in bằng giấy mỹ thuật đặc sắc.

Ngoài những sự kết hợp lộng lẫy từ những kỹ thuật gia công đỉnh cao, chúng tôi còn nhiều kiểu mix đơn giản hơn từ giấy mỹ thuật. Như đã giới thiệu ở những phần trước, giấy mỹ thuật bao gồm hơn 2000 loại khác nhau từ màu sắc, kiểu vân, hình dạng, độ dày. Nó thường dùng để in cardvisit, in thiệp mời, voucher, cataogue, in brochure, lịch, bao lì xì.

Chúng tôi đã biến tấu, phối hợp và cách điệu giấy mỹ thuật để có được những mẫu thiệp không kém gì những mẫu thiệp siêu đắt tiền ở trên. Tất nhiên, một số phương pháp gia công như ép kim, bế hình, gấp nối cũng được sử dụng ở đây. Các bạn có thể xem thêm các kiểu in thiệp mời sự kiện khác lạ từ website incucdep.com.

Thiệp cưới giấy mỹ thuật ép kim

Thiệp cưới giấy mỹ thuật ép kim

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Để đặt hàng in thiệp sự kiện, thiệp cưới, sinh nhật, thiệp khai trương hay bất kỳ loại thiệp mời nào khác, quý khách hãy vào mục LIÊN HỆ trên website thietkekhainguyen.com để chọn trực tiếp kinh doanh tư vấn qua facebook, zalo, viber, skype, email, điện thoại.

Bài viết liên quan:

Bài Viết Liên Quan

02862921221