Mẫu thiệp cưới ấn tượng năm 2020

8 mẫu thiết kế thiệp cưới đẹp 2020 – vừa nhìn đã yêu.

Thiệp cưới đẹp 2020 & đám cưới đẹp 2020 không thể tách rời. Một tấm thiệp cưới đẹp giúp buổi tiệc cưới đẹp hơn, ý nghĩa hơn và được trân trọng hơn. Hơn hết, những mẫu thiệp chỉnh chu còn thể hiện sự tôn trọng của cặp đôi đối với từng vị khách mời.

Nhớ lại ngày xưa, phải sống trong thời bao cấp, kinh tế còn nhiều khó khăn cùng nỗi lo về cơm áo gạo tiền. Những điều đó khiến cho thế hệ ông bà, cha mẹ không có điều kiện để quan tâm nhiều đến lễ cưới. Nhưng bây giờ điều kiện kinh tế phát triển, mọi việc đã có chiều hướng thay đổi khác xưa rất nhiều. Khi mà đời sống vật chất được ấm no, đủ đầy cũng là lúc cần quan tâm đến đời sống tinh thần.

Ngày cưới chính là dịp 2 con người không liên quan công bố mối quan hệ danh chính ngôn thuận với bàn dân thiên hạ, là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm với đối phương, cũng như với từng người thân bạn, bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì thế, khi đã có điều kiện, một buổi lễ cưới  long trọng là điều cần thiết.

Tiệc cưới ý nghĩa hơn với chiếc thiệp mời đẹp - In thiệp cưới hcm

Tiệc cưới ý nghĩa hơn với chiếc thiệp mời đẹp – In thiệp cưới hcm

Sưu tầm 8 mẫu thiệp cưới đẹp 2020 – yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Để chuẩn cho một buổi tiệc cưới hoàn thiện, cô dâu chú rể cần chuẩn bị rất rất nhiều thứ:

 • Lên lịch cưới.
 • Chụp ảnh cưới.
 • Chọn nhà hàng.
 • Chọn đồ cưới.
 • Mời người đi họ.
 • Chuẩn bị thiệp cưới.
 • … Và hàng trăm việc linh tinh khác.

Woa, thật là nhiều thứ cần chuẩn bị nha. Nhìn thì nhiều nhưng lúc bắt tay vào làm thì mới biết nhiều thiệt :)))). Nhiều việc quá, làm chúng ta mệt nhọc, nhiều lúc bỏ qua những thứ xem là không quan trọng, thiệp cưới chính là một vật phẩm hay bị bỏ quên. Sử dụng thiệp cưới bán sẵn, thiệp cưới làm vội chính là phương pháp giải quyết lúc nước đến chân. Điều này thật không hay tí nào!

 • Cái gì giúp bạn thông báo đến mọi người rằng: “bạn sẽ tổ chức đám cưới”?
 • Vật phẩm gì thể hiện sự tôn trọng của bạn đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Những người sẽ đến góp vui trong buổi tiệc của của 2 bạn. Thiếu họ, buổi tiệc liệu có còn ý nghĩa.
 • Cái gì thể hiện cá tính của cặp đôi sự kiện trọng đại này.

Đó là tấm thiệp cưới. Hazzz, vậy tại sao chúng ta lại quên nó nhỉ, đó là một sai lầm đáng tiếc khiến buổi tiệc cưới thêm tì vết. Nếu bạn đã tìm thấy bài viết này, hãy trân trọng từng tấm thiệp mời, làm nó thật đẹp, thật chỉnh chu nhất có thể nhé.

Thiết kế thiệp xinh với hoa xinh xắn.

Hoa là biểu tượng của cái đẹp, biểu tượng của những gì tốt đẹp nhất. Vì thế, hoa luôn được ưu tiên trong thiết kế thiệp, đặc biệt thiệp cưới, hình tượng hoa luôn xuất hiện rất nhiều. Chúng ta cùng thưởng thức những mẫu thiệp cưới thật xinh, vừa nhìn đã yêu ngay dưới đây nhé.

Lưu ý: Mẫu được giới thiệu trong bộ 8 thiệp cưới đẹp 2020 là mẫu mockup(dựng hình vi tính), không phải mẫu in ấn thực tế. Vì thế, các bạn chỉ tham khảo thiết kế thiệp cưới tại đây thôi nhé, còn về phần quy cách in ấn, chất liệu giấy, phương pháp gia công sau in sẽ được tư vấn kỹ hơn khi bạn liên hệ, thông tin liên hệ có ở cuối bài viết này.

Mẫu thiệp cưới đẹp với style buộc nơ

Mẫu thiệp cưới đẹp với style buộc nơ

Wedding invitation Card - Thiệp cưới xinh xắn

Wedding invitation Card – Thiệp cưới xinh xắn

Thiệp cưới buộc nơ thêm xinh xắn

Thiệp cưới buộc nơ thêm xinh xắn

Thiết kế thiệp cưới đẹp 2020 với hình tượng hoa

Thiết kế thiệp cưới đẹp 2020 với hình tượng hoa

Wedding Invitation - mẫu thiệp đẹp với hoa xinh xắn

Wedding Invitation – mẫu thiệp đẹp với hoa xinh xắn

Mẫu thiệp cưới được thiết kế từ lá.

Sau những bông hoa xinh đẹp, hình tượng lá cây(biểu tượng của sức sống) cũng được lựa chọn nhiều không kém. Cành lá biểu tượng của sức sống, của sự sinh trưởng, phát triển điều mà ai cũng thực hiện trong mỗi cuộc hôn nhân. Vì thế tấm thiệp mời hình lá cây, xem như một lời chúc phúc đầy ẩn ý.

Mẫu thiệp cưới đẹp 2020 với style hoa lá

Mẫu thiệp cưới đẹp 2020 với style hoa lá

Mẫu thiết kế thiệp cưới đẹp cho năm 2020

Mẫu thiết kế thiệp cưới đẹp cho năm 2020

Thiết kế thiệp cưới đẹp từ những chiếc lá xanh

Thiết kế thiệp cưới đẹp từ những chiếc lá xanh

Hướng dẫn chọn thông tin trên thiệp mời.

Thiệp mời kiểu truyền thống.

 1. Thông tin đại diện 2 họ. Cụ thể ở đây là tên cha mẹ chú rể và cha mẹ cô dâu. Phần này nên kèm thêm thông tin đại chỉ.
 2. Lý do tổ chức tiệc. Ví dụ: gia đình 2 bên xin trân trọng tổ chức tiệc cưới cho 2 con.
 3. Thông tin về cô dâu chú rể: Họ tên chú rể & Cô dâu kèm thêm thông tin: trưởng nữ, trưởng nam, thứ nữ, thứ nam.
 4. Thời gian, địa điểm tổ chức: Hôn lễ được cử hành tại: tư gia/ nhà hàng abc vào lúc … giờ…ngày…tháng…năm… (Cần ghi thêm ngày âm lịch).

Thiệp cưới thì gồm nhiều loại, thiệp vu quy, thiệp báo hỉ, thiệp thành hôn… . Mỗi loại thiệp có thông tin khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là 4 thông tin trên.

Thiệp mời hiện đại.

Thời đại hiện nay, con người sống với phong cách hiện đại hơn, họ thích sự đơn giản tiện lợi, thiệp cưới cũng không thoát khỏi vận mệnh này. Vì thế, những bộ thiệp cưới hiện đại luôn rất ít thông tin. Trên thiệp chỉ cần một số ít thông tin cần thiết để khách mời biết:

 • Họ sẽ đến dự tiệc cưới của ai.
 • Khi nào và ở đâu?
 • Kèm theo menu tiệc cưới.

Hiện đại hay truyền thống, đó là lựa chọn của cô dâu và chú rễ cùng gia đình 2 bên, với tư cách là công ty làm thiệp cưới chuyên nghiệp, chúng tôi không can thiệp vào phần nội dung này. Điều chúng tôi có thể làm là: lấy phần nội dung thiết kế thật đẹp, in ấn thật chất lượng để bộ thiệp cưới hoàn thiện nhất, giúp buổi lễ kết hôn diễn ra tốt đẹp nhất.

Gợi ý kích thước in thiệp mời!

 • A6(10.5×14.8cm).
 • A5(14.8x21cm).
 • 10x20cm.
 • 7x15cm.
 • 7x20cm.
 • 10x10cm.
 • 15x15cm.

Đây là những kích thước in có lợi nhất khi làm thiệp mời. Nó giúp tối ưu giấy in khớp với khổ in nhất. Điều này giúp giảm giá giấy và trang in đi rất nhiều => giá in thiệp mời rẻ hơn bình thường. Tất nhiên, đây chỉ là gợi ý, bạn không nhất định phải chọn 1 trong những kích thước này. Chúng tôi hoàn toàn có thể in thiệp theo yêu cầu riêng.

Địa chỉ đặt làm thiệp mời tại TPHCM.

Tại Khải Nguyên, bạn có thể đặt làm bất kỳ loại thiệp nào!

 • Thiệp cưới, thiệp báo hỷ.
 • Thiệp thôi nôi, thiệp sinh nhật.
 • Các loại thiệp khai trương, khởi công.
 • Thiệp mời party.
 • Thiệp sự kiện, thiệp hội nghị.

Đặc điểm chung của tất cả các loại thiệp này là: chúng đều được làm theo yêu cầu riêng của từng khách, có nghĩa là làm mới 100%, mới về thiết kế, ý tưởng, sự kết hợp giữa in ấn và gia công in. Nói chung là mới hoàn toàn, không sử dụng mẫu có sẵn, đảm bảo không đụng hàng, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí in thiệp mời cao cấp.

Riêng đối với thiệp cưới, hiện tại rất nhiều địa chỉ bán thiệp dạng phôi, thiệp với mẫu có sẵn giá rất rẻ nhưng bị hạn chế nhiều thứ. Nếu bạn không đủ thời gian hoặc kinh phí hạn chế thì chịu thôi. Trường hợp, điều kiện dư giả một tí, ngại gì mà không đầu tư làm một bộ thiệp thật đẹp, thật sang để nở mày nở mặt với bà con, cô bác, anh chị em, họ hàng, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Phương tiện đặt hàng khác:

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkekhainguyen/

Gặp trực tiếp kinh doanh qua: Điện thoại, Email, Zalo, Vibber. Xem trực tiếp tại góc 2h bên phải website này, hoặc phần liên hệ trên website thietkekhainguyen.com.

Một số mẫu in thiệp cưới xinh xắn.

Thiệp cưới trong suốt - thiệp trong suốt

Thiệp cưới trong suốt – thiệp trong suốt

Bộ thiệp cưới trong suốt được gia công tỉ mỉ

Bộ thiệp cưới trong suốt được gia công tỉ mỉ

Thiệp cưới buộc dây kraft mộc mạc dễ thương

Thiệp cưới buộc dây kraft mộc mạc dễ thương

Kiểu in thiệp mời buộc nơ dễ thương

Kiểu in thiệp mời buộc nơ dễ thương

In thiệp mời trong suốt kết hợp cùng giấy kraft

In thiệp mời trong suốt kết hợp cùng giấy kraft

Bài Viết Liên Quan

02862921221