In menu tiệc cưới chuyên nghiệp, nhanh, chuẩn, đẹp tại TPHCM

Menu cưới, một dạng menu đặc biệt chỉ xuất hiện duy nhất tại các tiệc cưới. Một đám cưới sang trọng, chuyên nghiệp không thể thiếu nó. Thế nhưng vấn đề in menu tiệc cưới chuẩn đẹp lại không nhiều người quan tâm. Đây là một sai lầm đáng tiếc của cô dâu chú rể.

Menu tiệc cưới là kiểu menu để trực tiếp trên bàn tiệc. Trên menu sẽ ghi lại danh sách thực đơn, thứ tự lên món. Một số kiểu menu tiệc cưới đặc biệt sẽ in tên/hình cô dâu chú rể lên menu luôn. Khách mời khi nhập tiệc sẽ điểm qua các món trong thực đơn cưới trước khi dùng bữa. Thực đơn tiệc cưới thường nhỏ gọn, dễ dàng đặt trên dĩa hoặc trên bàn tiệc. Một thực đơn cưới quá to sẽ không thích hợp. Menu tiệc cưới có thể đơn giản là 1 tờ giấy in photo nhưng cũng có thể một bản menu in chuyên nghiệp, chuyên nghiệp từ thiết kế đến chất liệu in ấn.

In menu tiệc cưới chuyên nghiệp như thế nào?

Thông thường menu tiệc cưới sẽ do nhà hàng chuẩn bị sẵn cho bạn. Thế nhưng, menu cưới của nhà hàng in sẵn thường không đẹp, ít đầu tư, không có gì đặc biệt. Nó thật sự không thích hợp với bầu không khí sang trọng, quý phái của buổi tiệc cưới đặc biệt. Khi đám cưới đã diễn ra, bạn mới phát hiện ra phản hồi không tốt của khách mời về menu cưới. Lúc này thì đã không kịp sửa chữa nữa rồi. Một lỗi nhỏ như thế đã làm hỏng cả một buổi tiệc hoàn hảo. Thật không đáng một tí nào, vì thế chúng tôi mới nói: không chuẩn bị in menu tiệc cưới chuyên nghiệp thật sự là một sai lầm của cặp đôi.

Để in menu tiệc cưới thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Với tư cách là công ty làm menu hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi khuyên bạn những điều sau.

  • Không in menu tiệc cưới bằng in photocopy.
  • Nếu thích các loại menu đơn giản, hãy chọn giấy mỹ thuật để in menu. Với 1000 loại giấy khác nhau, chắc chắn sẽ có loại giấy phù hợp với thiết kế menu cưới & yêu cầu của bạn.
  • In thực đơn kích thước nhỏ gọn, đơn giản, sạch sẽ.
  • Thứ tự trên thực đơn phải đúng với thứ tự lên món trong tiệc. Nếu có sai sót, sẽ làm khách mới rất khó chịu.
  • Thiết kế menu nên đơn giản và nhã nhặng. Nhiều chi tiết/ hình ảnh sẽ làm menu không chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế menu tiệc cưới

Thực đơn cưới đẹp với thiết kế đặc sắc

Thực đơn cưới đẹp với thiết kế đặc sắc

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút. Một menu cưới hoàn thiện chỉ cần như thế là đủ.

In menu tiệc cưới cao cấp với công nghệ ép kim

In menu tiệc cưới cao cấp với công nghệ ép kim

Menu tiệc cưới cao cấp với phương pháp ép kim. Một cách khẳng định đẳng cấp vượt trội của chủ nhân.

Mẫu menu tiệc cưới ép kim cao cấp

Mẫu menu tiệc cưới ép kim cao cấp

Sáng tạo hơn với mẫu menu độc lạ cho tiệc cưới. Biến tấm menu đơn giản trở thành một sản phẩm thú vị và khó quên.

Menu đám cưới đặc biệt

Menu đám cưới đặc biệt

Menu cưới dạng để bàn

Các kiểu thực đơn để bàn truyền thống sẽ chiếm diện tích/ dễ bị mất tích khi dùng tiệc. Vì thế nhiều, cặp đôi quyết định sử dụng menu để bàn chân chữ A làm menu cưới. Khách mời dễ dàng tìm thấy menu ở mọi lúc, mọi nơi. Menu để bàn thật tiện lợi và hữu dụng phải không nào.

Menu để bàn chữ A - dạng menu cưới tiện dụng

Menu để bàn chữ A – dạng menu cưới tiện dụng

Menu cưới để bàn siêu dễ thương

Menu cưới để bàn siêu dễ thương

Mẫu menu cưới trang nhã lịch sự

Mẫu menu cưới trang nhã lịch sự

In menu tiệc cưới bằng giấy kraft

In menu tiệc cưới bằng giấy kraft

Một số kích thước làm menu tiệc cưới cơ bản:

Thực đơn/ menu cho tiệc cưới thường nhỏ hơn menu thông thường. Nó không có quá nhiều thông tin, không gian trên bàn cũng không cho phép nó quá lớn. Sau đây là một số gợi ý về kích thước hay thường làm menu tiệc cưới:

  • 10x20cm.
  • 10x15cm.
  • 7x15cm.
  • 14x20cm.

Công ty làm menu – menu cưới tại TPHCM

Trên đây là những tư vấn khi làm menu tiệc cưới của Khải Nguyên. Chúng tôi hy vọng, nó sẽ giúp cho buổi tiệc cưới của bạn thêm sang trọng và ý nghĩa. Một buổi tiệc cưới thật hoàn hảo, giúp bạn có được kỷ niệm khó quên. Các bạn cần tìm hiểu thêm các loại menu khác, có thể vào chuyên mục in menu – làm menu của thietkekhainguyen.com để xem thêm.

Ngoài làm menu cưới, chúng tôi còn in thiệp mời thiệp cưới siêu đẹp, thiệp cưới độc quyền. Các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Để đặt hàng thiết kế menu cưới & in menu cưới, hãy ALO/EMAIL cho Khải Nguyên để được tư vấn tốt hơn. Với tư cách là công ty thiết kế in menu hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi cam đoan mang đến mẫu thực đơn cưới đẹp, sang trọng và hiệu quả nhất cho bạn. Hãy liên hệ để có được một menu cưới thật hoành tráng nhé. Thông tin liên hệ có tại mục LIÊN HỆ trên website thietkekhainguyen.com.

Bài Viết Liên Quan

02862921221