Kiểu in menu độc lạ khắp nơi trên thế giới

Tập hợp kiểu làm menu độc lạ số 1 trên thế giới

Khi muốn làm menu, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là chọn loại menu thông dụng nhất. Điều này không có gì sai, vừa tiện vừa nhanh. Nhưng nhiều nơi trên thế giới họ lại không muốn làm cuốn menu đơn giản. Họ có những kiểu làm menu độc lạ đến bất ngờ. Hãy cùng tham khảo những “ý tưởng làm menu không lạ không ăn tiền” ngay bây giờ nhé.

Menu hay thực đơn là một sản phẩm đặc trưng của ngành kinh doanh ẩm thực. Không một nhà hàng, quán bar, quán ăn hay quán cafe nào, không có menu. Điểm khác biệt duy nhất là họ sử dụng loại menu nào mà thôi. Có những người họ thích đơn giản, chỉ in menu giá rẻ, đơn giản thông thường. Một số người thích những kiểu in menu cao cấp. Và không ít người muốn làm menu độc lạ. Họ chính là những độc giả thích hợp cho bài viết này.

Những ý tưởng làm menu độc lạ số 1 hiện nay.

Những cuốn menu với ý tưởng độc lạ sẽ tạo sự hấp dẫn đặc biệt cho thực khách. Nó khiến tâm trạng của họ vui vẻ và hào hứng. Đây là điều bất kỳ ai bán hàng cũng muốn. Các ông chủ bà chủ nhà hàng chắc chắn cũng thích điều này.

Để đáp ứng nhu cầu tham khảo menu của những vị khách thích làm menu độc lạ. Khải Nguyên đã sưu tầm rất nhiều kiểu làm menu mới mẻ, rất ít khi xuất hiện tại Việt Nam. Đây chắc chắn là tài liệu tham khảo hữu ích cho những vị khách thích độc lạ, không đụng hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu lần lượt một số mẫu menu rất lạ & đặc biệt cho các bạn nha nhé.

Với ý tưởng gấp menu hình tháp như thế này, mẫu menu này đã lấy lòng được không biết bao nhiêu là vị khách khó tính.

Kiểu làm menu độc lạ với kiểu gấp hình tháp

Kiểu làm menu độc lạ với kiểu gấp hình tháp

Thay vì gấp xếp menu theo cách thông thường. Nhà hàng Olivia’s đã biến tấu gấp theo hình chiếc quạt. Chỉ một sự thay đổi nhỏ, đã làm cuốn menu hấp dẫn hơn rất nhiều.

In menu được xếp theo hình quạt

In menu được xếp theo hình quạt

In menu gấp của sổ, Nguyên đã từng giới thiệu rất nhiều. Nhưng nhà hàng dưới đây có vẻ bá đạo hơn. Chỉ cần chỉnh sửa vài chi tiết nhỏ, cuốn menu đã độc lạ hẳn lên.

Menu gấp cửa sổ có tay cầm khá đặc biệt

Menu gấp cửa sổ có tay cầm khá đặc biệt

Menu độc lạ với những chiếc note

Cuốn menu và những tờ note, một sự kết hợp lạ kì. Nó giúp khách hàng như đang tham gia vào một hành trình khám phá thú vị.

In menu có dán note dạng que

In menu có dán note dạng que

Menu kiểu khung ảnh như thế này khi sử dụng trong thật là thú vị. Tuy nhiên chi phí đầu tư làm menu dạng này không hề rẻ đâu nha.

Làm menu độc lạ kiểu khung ảnh

Làm menu độc lạ kiểu khung ảnh

Khi bạn cần bán thêm món mới hoặc món đặc trưng, bạn có thể áp dụng cách gắn note như menu dưới đây.

Làm menu kèm theo menu special nho nhỏ

Làm menu kèm theo menu special nho nhỏ

Kiểu in menu độc lạ làm từ gỗ

Menu gỗ, một dòng menu được đánh giá là sang trọng hàng đầu hiện nay. Vì thuộc dạng menu sang chảnh, nên quy cách in menu gỗ thường khá cứng nhắc. Những đơn vị dưới đây đã thêm chút biến tấu, để cuốn menu gỗ thêm phần sinh động.

Độc đáo và thú vị với kiểu menu gỗ đặc biệt này

Độc đáo và thú vị với kiểu menu gỗ đặc biệt này

Menu gỗ mô phỏng hình tấm thớt

Menu gỗ mô phỏng hình tấm thớt

In menu dạng que đặc biệt

In menu dạng que đặc biệt

Menu đặc biệt cho tiệc cưới.

Những địa điểm in menu tiệc chuyên nghiệp tại TPHCM luôn biết cách tạo sản phẩm đẹp độc lạ giúp buổi tiệc cưới đặc biệt hơn bao giờ hết.

Menu tiệc cưới đặc biệt

Menu tiệc cưới đặc biệt

Công ty in menu thực đơn tại TPHCM

Trên đây là những cách làm thực đơn độc lạ rất thú vị tại xưởng in menu ở nước ngoài. Những kiểu làm menu này rất ít xuất hiện tại Việt Nam. Vì thế, khi bạn muốn in menu không đụng hàng, thì những kiểu menu lạ như thế này là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Những kiểu in menu độc lạ như thế này rất thích thú, nhưng giá in menu lại không hề rẻ và thời gian khá lâu. Vì thế, khi làm menu dạng này, bạn nên hỏi rõ giá in và thời gian, để cân nhắc sắp xếp cho tốt.

Bạn muốn in kiểu menu sang trọng hoặc menu giá rẻ, có thể tham khảo tại chuyên mục in menu – thực đơn của Khải Nguyên nhé.  Ngoài in menu chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế menu theo yêu cầu. Đảm bảo cuốn menu của bạn được làm ra hợp lý và hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá chính xác hơn. Cảm hơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên, chúc quý khách một ngày tốt lành.

Địa chỉ đặt in menu, thực đơn tại TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221