Menu nhà hàng Amiga - thiết kế in ấn trọn gói

Menu nhà hàng Amiga – Nhà hàng Ẩm thực Á Đông đặc sắc.

Menu nhà hàng Amiga – cuốn menu tổng hợp nhiều món ăn Á Đông đặc sắc, món Việt, Nhật, Trung, Hàn đều có đủ. Với phong cách thiết kế hiện đại, pha chút màu sắc cổ điển, cộng thêm phương pháp xử lý thiết kế đỉnh cao đã tạo ra cuốn menu rất đẹp, đáng để các bạn dành thời gian tham khảo. Ngoài menu, Khải Nguyên còn thiết kế & in ấn thêm in card visit, flyer, poster, banner, thực đơn để bàn… cho Amiga. Trọn bộ thiết kế in ấn cho nhà hàng đầy đủ có tại đây, mời các bạn đón xem.

Lưu ý: tất cả thiết kế dưới đây thuộc về nhà hàng AMIGA, chúng tôi chỉ giới thiệu mang tính chất tham khảo, quý khách tránh sao chép dưới mọi hình thức. Khải Nguyên xin chân thành cảm ơn.

Thực đơn – menu nhà hàng Amiga – Ẩm thực Á Đông

Những món ăn Á châu luôn nổi tiếng về sự đa dạng, phong phú và mang đậm bản sắc văn hóa của từng quốc gia. Chính vì thế, đi đến đâu ẩm thực châu Á cũng luôn được chào đón. Những nhà hàng Việt, Trung, Nhật, Hàn xuất hiện khắp nơi trên thế giới.

Amiga là một nhà hàng mới được mở tại Việt Nam, với hướng phát triển ẩm thực đa dạng, món Việt, món Hàn, Nhật, Trung đều có đủ. Đây hứa hẹn là một điểm đến thú vị cho những ai yêu thích ẩm thực Á Đông.

Menu nhà hàng Amiga - Nhà hàng Á Đông đặc sắc
Menu nhà hàng Amiga – Nhà hàng Á Đông đặc sắc

Để khai trương, mỗi nhà hàng đều cần thiết kế & in ấn rất nhiều thứ. Những lúc như thế này bạn thường rất bạn và rối, vì thế để mọi thứ suôn sẽ hơn, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn trọn gọi của Khải Nguyên. Với những ưu thế không phải đơn vị nào cũng làm được, Khải Nguyên đã được Amiga lựa chọn làm đơn vị hợp tác. Không phụ sự tin tưởng của Amiga, Khải Nguyên đã tạo ra những sản phẩm chất lượng từ thiết kế đến in ấn, góp phần giúp nhà hàng phát triển tốt hơn.

Sau đây là những ấn phẩm được Khải Nguyên thiết kế và tiến hành in ấn cho nhà hàng Amiga.

Menu nhà hàng Amiga.

Khi đến một nhà hàng, ngoài thức ăn ngon, phục vụ tốt, không gian phù hợp, một cuốn menu đẹp là điều không nên thiếu. Nếu bạn có kinh nghiệm mở nhà hàng trước đó, tầm quan trọng của menu tôi không nói thì bạn cũng biết.

Sở hữu cuốn menu đẹp và chỉn chu giúp nhà hàng rất nhiều trong việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

 • Menu chỉn chu -> thực khách đánh nhà hàng chuyên nghiệp và rất biết coi trọng khách hàng.
 • Thực đơn được thiết kế đẹp và khoa học -> giúp thu hút thực khách hơn, làm họ chọn nhiều món ăn hơn. Thậm chỉ, cuốn menu đẹp còn tăng cảm hứng của thực khách lên. Vì cơ bản con người yêu thích cái đẹp, trước cái đẹp ai cũng động lòng. 
 • Menu giúp tạo dấu ấn riêng. Bạn không muốn bị “chìm” giữa một rừng các nhà hàng đối thủ. Xây dựng hình ảnh thương hiệu mang dấu ấn riêng là cách duy nhất. Và cuốn thực đơn chính là một sản phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng. Cái gì tiếp xúc với thực khách trước khi chọn món? Cái gì tạo nên ấn tượng đầu tiên về món ăn của nhà hàng? Còn ai trồng khoai đất này nữa nhỉ, bác menu chiếm trọn vị trí quan trọng nhất trong qua trình gọi món của khách hàng rồi. Bác ấy mà không đẹp, không có dấu ấn riêng thì thôi thua rồi.
Bìa Menu Amiga - menu bồi carton đóng gáy ốc
Bìa Menu Amiga – menu bồi carton đóng gáy ốc

Quy cách in ấn menu Amiga

In menu bìa bồi cứng với quy cách chính xác:

 • Kích thước A4(21×29.7cm).
 • Bìa bồi carton, 3mm, in 4 màu, cán màng nhám.
 • Đóng gáy ốc ngoài.
 • Ruột in giấy c300gsm, in 4 màu, cán màng laminate.

Màng nhám hay còn gọi là màng laminate, chất liệu màng đặc biệt, sở hữu những đặc tính rất phù hợp làm menu. 

 • Màng laminate có bề mặt sần rất khó bám bẩn, dễ vệ sinh.
 • Độ dày của mang laminate rất lớn giúp tờ menu dày hơn -> bền hơn rất nhiều.
 • Độ dẻo dai rất lớn -> giảm tỉ lệ bị nhăn, gãy hay rách menu rất nhiều.
 • Khả năng bám dính tốt -> lớp màng ít khi bị bong tróc.
Mẫu menu Amiga - menu bìa cứng cán màng laminate
Mẫu menu Amiga – menu bìa cứng cán màng laminate
Bìa menu được in ấn cứng cáp hơn để bảo vệ phần ruột bên trong
Bìa menu được in ấn cứng cáp hơn để bảo vệ phần ruột bên trong

Phần bìa cứng rất bền, giúp bảo vệ phần ruột ở trong dễ hơn. Đặc biệt hơn, với quy cách đóng gáy óc, ruột menu rất dễ dàng thay đổi. Điều này có nghĩa là gì? Nghĩa là khi bạn thay đổi giá, thêm món, thêm trang chỉ việc in 1 tờ menu mới và thay vào cuốn menu. Hoàn toàn có thể tự làm, mà không cần phải mang đến xưởng in chi cho vất vả. Tuy không phải là loại menu thay giá tiện lợi nhất, nhưng đây là sự lựa chọn tương đối phù hợp cho những cuốn menu nhiều trang.

Thiết kế menu nhà hàng Amiga - món Nhật
Thiết kế menu nhà hàng Amiga – món Nhật

Ngoài menu bìa cứng, tại Khải Nguyên còn có nhiều dạng in menu đặc biệt khác. Các bạn có thể ghé văn phòng để xem mẫu trực tiếp hoặc ghé đến link: in menu nhà hàng để xem sơ qua các loại menu phổ biến hiện nay. Menu gỗ, menu da, bìa menu vải, menu mở phẳng, menu gáy ốc trong, menu gáy tạp chí, menu bồi gập mép đều là những loại menu đáng được cân nhắc.

Thiết kế menu Amiga

Tiếp đến chúng ta cùng xem một số trang thiết kế menu nhà hàng này.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, nhà hàng đã làm 2 bảng menu, 1 bảng tiếng Việt, 1 bảng tiếng Trung. Việc tách riêng 2 cuốn menu riêng biệt thay vì làm menu song ngữ sẽ tốn kém hơn, nhưng đổi lại khách hàng lựa chọn món sẽ đỡ phiền phức hơn.

Menu nhà hàng bảng tiếng Trung
Menu nhà hàng bảng tiếng Trung

Bảng thiết kế menu nhà hàng Tiếng Việt. Cũng giống bảng tiếng Trung, bảng tiếng Việt cũng được thiết kế phong cách bảng phấn, kết hợp với màu sắc tươi sáng và hình ảnh đẹp được bố cục hợp lý đã tạo nên một thiết kế menu đẹp và mang một phong cách rất riêng. Chỉ cần nhìn là đã thấy thích rồi phải không?

Trang BBQ trong thiết kế menu Amiga
Trang BBQ trong thiết kế menu Amiga
Mẫu thiết kế menu đẹp cho nhà hàng
Mẫu thiết kế menu đẹp cho nhà hàng
Món nước trong thiết kế menu nhà hàng
Món nước trong thiết kế menu nhà hàng

Thực đơn – menu để bàn cho nhà hàng

Ngoài thực đơn chính, nhà hàng còn cần làm thêm menu để bàn, menu treo tường hay menu bảng. Amiga cũng không ngoại lệ, mỗi dịp sự kiện đặc biệt họ lại có mẫu menu để bàn mới.

 • Khai Trương.
 • Ngày lễ, tết.
 • Món ăn mới.
 • Kỷ niệm thành lập.

Đây là những sự kiện và cơ hội khuyến mãi để thu hút khách hàng tại các nhà hàng. Sử dụng menu để bàn tại những thời điểm này vô cùng hợp lý.

Thực đơn để bàn - menu mica đế lùa
Thực đơn để bàn – menu mica đế lùa

Thực đơn để bàn có rất nhiều dạng.

 • Menu chân mica(A5, A4, 10x20cm).
 • Thực đơn để bàn bằng bìa gỗ(menu thực đơn gỗ 1 cầm tay), bìa da… .
 • Menu chân chữ A được in bằng giấy hoặc bìa bồi cứng siêu bền.
 • Mẫu thực đơn để bàn dạng lịch.
Menu để bàn dạng bìa gỗ
Menu để bàn dạng bìa gỗ
Thực đơn để bàn dạng lịch, in bằng giấy kraft
Thực đơn để bàn dạng lịch, in bằng giấy kraft

Nhiều nhà hàng chỉ chọn độc nhất 1 dạng menu để bàn, ngược lại cũng không ít nhà hàng quyết định sử dụng nhiều dạng menu để bàn khác nhau. Điều này giúp họ dễ phân biệt giữa các chương trình song song, nó cũng làm cho khách cảm thấy mới mẽ mỗi khi ghé đến nhà hàng.

Menu để bàn chân chữ A(in giấy)
Menu để bàn chân chữ A(in giấy)

Menu dán tượng – Poster – Banner quảng cáo

Đây là những ấn phẩm thiết kế và in ấn với khổ lớn. Nó quảng cáo trực tiếp đến khách hàng tại nhà hàng. Vừa có tác dụng trang trí vừa giúp thực khách dễ chọn món hơn.

Poster quảng cáo nhà hàng Amiga
Poster quảng cáo nhà hàng Amiga
Menu dán tường, menu treo tường khổ lớn tại các nhà hàng
Menu dán tường, menu treo tường khổ lớn tại các nhà hàng
Một thiết kế menu dán tường giới thiệu món mới tại Nhà hàng
Một thiết kế menu dán tường giới thiệu món mới tại Nhà hàng

Lưu ý: đây là hình ảnh mockup thiết kế, không phải ảnh chụp sản phẩm thực tế. Ấn phẩm in ấn có thể ở dạng khác sau khi gia công và thi công.

Thiết kế & in card visit nhà hàng.

Trước đây chúng tôi đã có một bài giới thiệu về card visit cho nhà hàng. Tại đây chúng tôi có tư vấn in card visit nhà hàng đầy đủ từ thiết kế, kỹ thuật in, chất liệu giấy, cách gia công… . Để name card nhà hàng thêm thành công, đừng quên tham khảo nhé.

Phía dưới đây là mẫu thiết kế card visit nhà hàng Amiga. Không quá nhiều sự cầu kì, đơn giản chỉ là những thông thực khách hàng cần đều có tại đây. Đặc biệt, mặt sau của card visit là bảng đồ chỉ dẫn đến nhà hàng. Vấn để in card visit có bảng đồ liệu có cần thiết hay không, cũng làm tốn giấy mực không ít, mỗi người một ý kiến cũng không ai chịu thua ai. Theo tôi thì, khi mà địa chỉ nhà hàng hơi khó kiếm thì nên để bảng đồ chỉ dẫn. Còn với địa chỉ rất dễ kiếm thì không cần thiết, chúng ta nên để không gian cho hình ảnh nhà hàng, món ăn thì sẽ tốt hơn.

Mẫu card visit nhà hàng Amiga
Mẫu card visit nhà hàng Amiga

Chất liệu in card visit nhà hàng cũng rất nhiều lựa chọn. Tại Khải Nguyên chúng tôi cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ cho hàng( dạng card visit dùng để phát tại quầy, để tại bàn ăn, gởi kèm món mang về). Đây là hình thức in thích hợp, khi chúng ta không quá yêu cầu cao về danh thiếp nhà hàng. Tất nhiên, riêng card visit cá nhân cho quán lý, giám đốc…, thì nên chọn cách in cao cấp hơn. Card visit giấy mỹ thuật, card ép kim, card bồi dày… là những kiểu in ấn cao cấp hơn, giúp nâng cao hình ảnh nhà hàng mỗi khi giao thiệp của quản lý cấp cao.

Ấn phẩm in ấn cho nhà hàng

Ngoài menu chính, menu để bàn, menu treo tường, poster quảng cáo, card visit như đã giới thiệu ở trên. Nhà hàng còn cần in ấn một số ấn phẩm khác được liệt kê dưới đây. 

 • In Voucher khuyến mãi, coupon, combo tại các nhà hàng. 
 • Thẻ VIP, thẻ thành viên.
 • Thẻ nhân viên, đồng phục nhân viên.
 • Phiếu giữ xe, thẻ giữ xe.
 • Tờ rơi quảng cáo.
 • Giấy lót bàn.
 • Kẹp bill.
 • Hóa đơn tính tiền.
 • Logo và bảng hiệu(cái này ai cũng biết, nhưng tôi giới thiệu ở đây để khỏi thiếu nhé).

Tất nhiên không bắt buộc mỗi nhà hàng phải làm tất cả các sản phẩm này. Việc in bao nhiêu, in những gì là phụ thuộc vào nhu cầu riêng của từng nhà hàng. Ở đây chúng tôi chỉ liệt kê những ấn phẩm hay sử dụng cho nhà hàng mà thôi.

Thiết kế voucher nhà hàng Nhật Bản
Thiết kế voucher nhà hàng Nhật Bản
Mẫu thẻ VIP đẹp với màu sắc sang trọng
Mẫu thẻ VIP đẹp với màu sắc sang trọng
Tờ rơi - flyer quảng cáo cho nhà hàng

Ở đâu làm menu cho nhà hàng đẹp?

Cuối cùng để kết thúc bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ làm menu chuyên nghiệp cho nhà hàng. Các bạn xem địa chỉ ở phần giới thiệu bên dưới nhé. Tại đây có đầy đủ mọi ấn phẩm dành cho nhà hàng. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ trọn gói với giá thành thấp hơn, giúp nhà hàng giảm chi phí đầu tư tối đa.

 • Thiết kế.
 • In test mẫu.
 • In ấn.
 • Gia công.
 • Giao hàng.

Việc của bạn rất đơn giản, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Còn tất cả những việc còn lại Khải Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết. Ghé ngay văn phòng của Khải Nguyên để xem ngay mẫu in ấn menu, card visit, voucher, kẹp bill, tờ rơi, thẻ vip… siêu đẹp.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221