Làm card visit nhà hàng - in ấn & thiết kế

Tư vấn in card visit nhà hàng – thiết kế name card nhà hàng

Bạn đang thắc mắc in card visit nhà hàng – thiết kế name card nhà hàng có gì khác biệt so với những ngành nghề khác. Không những nhà hàng mà các quán ăn, khách sạn, khu resort, khu ẩm thực, làng nướng, phố ẩm thực… đều có thể tham khảo những tư vấn về làm card visit cho nhà hàng.

Card visit hay còn gọi name card, danh thiếp. Trong thời hiện đại card visit gần như không thể thiếu đối với bất kỳ ngành nghề nào. Tuy nhiên mỗi ngành nghề đều có những đặc trưng riêng để làm card visit. Có những ngành nghề đòi hỏi card visit đơn giản hiện đại, có những ngành đòi hỏi thiết kế màu sắc tươi tắn, còn có những ngành đòi hỏi card visit phải lạ nữa kìa.

Vậy card visit cho nhà hàng cần có những đặc trưng gì để nó phát huy được hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn ngay bây giờ cho bạn các vấn để liên quan đến thiết kế name card và in name card cho nhà hàng.

Tư vấn toàn tập về name card – card visit nhà hàng

Đầu tiên, điểm đặc biệt của danh thiếp dành cho nhà hàng, khách sạn, khu ẩm thực… là nó sẽ gồm 2 loại. Điểm này hoàn toàn không giống card visit của công ty bình thường.

Name card cho nhà hàng gồm mấy loại?

Card visit tại quầy lễ tân = card visit giới thiệu thông tin nhà hàng, khách sạn. Các thông tin cần thiết trên loại card này bao gồm: logo nhà hàng, tên nhà hàng, điện thoại, địa chỉ, website, dịch vụ đặc biệt, hình ảnh của nhà hàng… . Loại card visit nhà hàng này có chức năng giúp khách hàng có được thông tin nhanh nhất để liên hệ với nhà hàng.

Mẫu thiết kế card visit nhà hàng Phở

Mẫu thiết kế card visit nhà hàng Phở

Card visit cho quản lý, trưởng phòng, giám đốc = card visit cho sếp. Trên name card quản lý nhà hàng này thường sẽ thiết kế đặc biệt hơn, chọn loại in card visit cao cấp hơn. Danh thiếp quản lý nhà hàng sẽ có 2 phần thông tin, một phần thông tin của nhà hàng và phần thông tin cá nhân. Các sếp của chúng ta sẽ trao những tấm danh thiếp này cho đối tác, khách hàng VIP tại các buổi gặp gỡ, trao đổi làm ăn. Vì thế card visit cho các boss phải là card visit cho doanh nhân thực sự.

Thiết kế card visit cho nhà hàng cần quan tâm điều gì?

Thứ nhất: card visit có 2 loại vì thế thiết kế card visit nhà hàng bạn cũng nên làm cả 2 loại. Có thể sử dụng chung sườn thiết kế nhưng cách bố trí phải khác nhau. Nhưng tốt nhất chúng ta nên thiết kế 2 loại card visit riêng biệt luôn. Vì mục đích sử dụng của nó hoàn toàn khác nhau.

Thứ hai: Thiết kế card visit nhà hàng cần phải quan tâm đến phong thủy. Thiết kế card visit phong thủy sẽ giúp nhà hàng của bạn làm ăn tốt hơn, mọi việc khởi đầu thuận lợi kết thúc mỹ mãn.

Thứ ba: Các kiểu thiết kế danh thiếp nhà hàng phổ biến (Loại card visit giới thiệu thông tin)

  • Một mặt thể hiện logo, tên quán, slogan. Một mặt thể hiện các thông tin liên hệ với nhà hàng.
Mẫu name card Bazan quán

Mẫu name card Bazan quán

  • Để tất cả nội dung liên quan đến nhà hàng lên 1 mặt card visit. Mặt còn lại vẽ lại bảng đồ chỉ dẫn đến quán. Các này khá hợp lý đối với những nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực có đường đi hơi khó nhớ.
Mẫu thiết kế card visit nhà hàng có bản đồ

Mẫu thiết kế card visit nhà hàng có bản đồ

  • Mặt trước để tất cả nội dung liên hệ trên một card visit nhà hàng. Sử dụng hình ảnh món ăn, hình ảnh quán, hình ảnh đại diện cho quán để ở mặt sau.
Thiết kế name card cơm văn phòng

Thiết kế name card cơm văn phòng

  • Thông tin liên hệ sẽ để ở mặt trước. Còn mặt sau sẽ để một số món ăn hoăc lời giới thiệu ấn tượng. Cách này khá hay đối với các tiệm cơm văn phòng hoặc các quán bán các món đặc sản.

Thứ ba: Các kiểu thiết kế danh thiếp nhà hàng phổ biến (Loại card visit của quản lý)

  1. Một mặt thể hiện thông tin liên với cá nhân. Thông tin liên hệ với nhà hàng sẽ đặt ở mặt còn lại.
  2. Một mặt tiếng Anh(hoặc ngôn ngữ khác), một mặt tiếng Việt. Đây là dạng card visit song ngữ dành cho những nhà hàng, khách sạn, resort thường xuyên làm việc với khách hàng, đối tác nước ngoài.
  3. Thiết kế card visit cho quản lý trên 1 mặt. Có một số dạng card visit đặc biệt như: in card visit nhựa trong, card visit giấy can, card visit dập nổi, dập chìm logo… . Những loại card visit được các boss rất thích. Nhưng loại card visit chỉ có thể thiết kế 1 mặt. Đối với loại card visit đặc biệt này đòi hỏi chúng ta phải giản lược thông tin ít nhất có thể.
Card visit nhựa trong dành cho các boss

Card visit nhựa trong dành cho các boss

In card visit cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn nên chọn loại nào.

Name card nhà hàng loại name card giới thiệu bạn chỉ nên in loại card visit giá rẻ thôi. Vì loại card này sử dụng rất rất nhiều, mỗi ngày bạn có thể phát đến vài trăm cái. Nếu bạn muốn hình ảnh nhà hàng của bạn chuyên nghiệp từ mọi khía cạnh. In card visit giấy mỹ thuật cũng là một giải pháp tốt vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng hiệu quả của danh thiếp.

Card visit dành cho các boss tại các nhà hàng, khách sạn thì phải chịu khó đầu tư một chút. Những đơn hàng lớn, những đợt khách VIP toàn đến từ những tấm card visit của boss. Vì thế khi đã quyết định làm riêng danh thiếp cho các sếp thì phải chịu khó đầu tư.

In name card ép kim ấn tượng cho các boss

In name card ép kim ấn tượng cho các boss

Card visit ép kim, card visit dập chìm, dập nổi, card visit UV định hình, card visit bồi mép 3D… . Đều là những loại name card dành cho các sếp rất được ưa chuộng. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu. Tham khảo các mẫu name card cao cấp của chúng tôi tại mục in card visit.

Quy cách in card visit nhà hàng chuẩn.

Kích thước in card visit chuẩn quốc tế: 8.8 x 5.3cm hoặc 9 x 5.5cm.

Số lượng in card visit thông thường.

  • Đối với card visit nhà hàng dạng thông tin số lượng in thường tầm 500 cái, 1000 cái, 2000 cái tùy theo mức độ lớn nhỏ của nhà hàng.
  • Card visit cho các boss thì thường in khoảng 100 – 200 cái thôi. Giá làm card visit cao cấp hơi đắt một tí vì thế không nên in quá  nhiều ngay lúc đầu.
Mẫu name card resort thiết kế theo dạng dập nổi

Mẫu name card resort thiết kế theo dạng dập nổi

Trên đây là những tư vấn liên quan đến name card nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực, làng nướng… . Sau khi quý khách tham khảo xong hãy liên hệ với chúng tôi để làm card visit cho nhà hàng ngay nhé.

Với kinh nghiệm thực tế làm việc cho hàng loạt nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ, trong nước và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những chiếc card visit đẹp nhất, hiệu quả nhất cho từng đơn vị. Mà chúng tôi còn thực hiện hàng loạt các sản phẩm liên quan như: làm thực đơn menu nhà hàng, làm menu tờ rơi cho nhà hàng, in brochure nhà hàng, thiết kế logo nhà hàng, làm voucher giảm giá, in lót ly, giấy trải bàn… .

Đa số những sản phẩm liên quan đến nhà hàng bạn đều có thể làm tại Khải Nguyên. Nhanh – đẹp – chuẩn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức. Có trọn bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng mà không mất quá nhiều công sức và tiền bạn. Hãy liên ngay để chúng tôi báo giá và tư vấn thêm cho bạn nha.

THIẾT KẾ & IN CARD VISIT, NAME CARD, DANH THIẾP CHO NHÀ HÀNG

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221