In name card cao cấp - in card visit đẹp

Mẫu name card cao cấp- độc đáo – đẹp lạ và thực tế

Name card cao cấp đã trở thành cụm từ tìm kiếm hot nhất hiện giờ. Ai cũng muốn sở hữu những mẫu name card cao cấp.  Sở hữu những mẫu name card khẳng định phong cá nhân, khẳng thương hiệu đẳng cấp. Nhưng liệu có bao nhiêu người thực sự đang sở hữu name card, danh thiếp cao cấp đây?

Khi mà bạn tìm kiếm cụm từ name card cao cấp, danh thiếp cao cấp hay card visit cao cấp. Thì chúng tôi biết chắc chắn rằng bạn đã hiểu được name card quan trọng thế nào đến uy tín cá nhân. Sự thành công hay thất bại của một “phi vụ” làm ăn, name card cũng góp không nhỏ vào kết quả cuối cùng. Vì thế nếu uy tín cá nhân, thương hiệu bản thân, danh tiếng công ty thực sự quan trọng trong công việc. Thì in name card cao cấp gần như là điều không thể không làm.

Khi bạn tìm kiếm các thông tin về name card cao cấp, sẽ có nhiều nguồn khác nhau, có nhiều ý kiến khác nhau. Bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Thậm chí đối thủ bạn cũng có thể tham khảo luôn, biết người biết ta để thành công mà.

Tham khảo thêm dịch vụ hỗ trợ in nhanh name card lấy gấp trong ngày.

In name card cao cấp – hiện thực hóa giấc mơ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu name card cao cấp, độc đáo.

  1. Mẫu name card  cao cấp không quá xa rời thực tế.
  2. Danh thiếp đẹp những không thể làm được.
  3. Chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu name card cao cấp thực tế.

Nếu trước đây chưa từng có loại danh thiếp làm bạn hài lòng, hãy thử xem những mẫu card visit cao cấp mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Làm Name card ép kim cao cấp

Card visit ép kim có thể đã quen thuộc với bạn nhưng không có nghĩa nó là loại card visit bình thường. Chỉ cần bạn kết biết kế hợp với các phương pháp khác như: bồi dày, bồi 3d, dập nổi, uv định… Thì nó lập tức trở mình thành một loại danh thiếp cực kỳ cao cấp.

Name card ép kim đủ màu

Hay đơn giản giản, hãy ép kim hết nội dung trên card luôn. Còn ép kim màu gì thì để chúng tôi tư vấn cho bạn nhỉ.

In name card cao cấp ép kim trên giấy màu đen

In name card cao cấp ép kim trên giấy màu đen

Name card cao cấp của người thích chơi trội

Hai dòng name card ép kim dưới đây đánh vào tâm lý thích đồ lạ, đồ độc của con người. Một dòng name card ép kim đen trên giấy đen, một dòng name card ép kim trắng lên giấy trắng. Name card của bạn sẽ trở thành bá chủ vì chẳng ai chơi trội giống như bạn cả.

Mẫu name card ép kim trắng lên giấy mỹ thuật màu trắng

Mẫu name card ép kim trắng lên giấy mỹ thuật màu trắng

Sử dụng giấy mỹ thuật màu đen + ép kim đen ấn tượng

Sử dụng giấy mỹ thuật màu đen + ép kim đen ấn tượng

Mẫu name card này kết hợp cả hai cách làm name card đặc biệt. Một mặt ép kim màu đen trên giấy đen, một mặt ép kim trắng lên giấy trắng.

Mẫu name card cao cấp - name card ép kim

Mẫu name card cao cấp – name card ép kim

Dập chìm, dập nổi trên name card cao cấp

Những mẫu name card dập nổi màu giờ đã không hot bằng name card dập nổi không màu. Tuy nhiên khi làm name card cao cấp dập nổi thì phải kết hợp với giấy mỹ thuật or ép kim or uv định hình or kéo nhũ.

Name card dập nổi cao cấp

Name card dập nổi cao cấp

Phần dập nổi không màu chỉ nên là phần logo hoặc hình tượng liên quan. Những nội dung khác.

namcard-dap-noi-dep

Card visit UV định hình ấn tượng.

Khi nhắc đến các dòng card visit cao cấp, chúng ta không thể bỏ qua card visit UV định hình. Đặc biệt danh thiếp cho ngành nội thất, bất động sản, dịch vụ di lịch cực kỳ ưa chuộng dòng card visit này.

Làm name card UV định hình

Làm name card UV định hình

Làm name card bồi viền màu ấn tượng

Có người thích gây ấn tượng trực tiếp trên mặt chính diện của danh thiếp. Có người lại có một ý tưởng đặc biệt khác. Họ thích tạo điểm nhấn bằng phần viền màu của danh thiếp.

In name card cao cấp dạng bồi viền màu bằng giấy mỹ thuật

In name card cao cấp dạng bồi viền màu bằng giấy mỹ thuật

Loại name card bồi viền màu đặc biệt này khi bạn nhìn vào sẽ thấy ít nhất 3 lớp màu. 2 lớp màu mặt trước và màu mặt sau, một mặt màu ở giữa sẽ dày hơn, nổi bật hơn so với 2 lớp màu trước.

Thông thường điểm nhấn sẽ tập trung ở lớp viền màu giữa. Nên nó sẽ có màu trùng với logo, hoặc màu liên quan đến phong thủy của chủ nhân.

In card visit bồi viền màu cao cấp

In card visit bồi viền màu cao cấp

Làm name card phong bì siêu độc

Ngoài những cách làm name card truyền thống. Để name card cao cấp hơn, bạn có thể làm những name card độc lạ, phá cách. Những loại name card sáng tạo đánh thức mọi giác quan.

Card visit phong bì, không những độc đáo, lạ mặt mà nó còn thể hiện sự tôn trọng người nhận một cách chính xác. Khi mà bạn đưa một món đồ được để trong bao thư bì sẽ thể hiện tôn trọng, sự nhiệt tình của bạn. Người nhận cũng sẽ cảm nhận được thành ý thông qua chiếc card visit rất chi là đặc biệt này.

Làm name card phong bì

Làm name card phong bì ép kim

Chọn giấy mỹ thuật, ép kim đơn giản để tạo bìa bao thư. Phần name card chính có thể in giấy mỹ thuật hoặc chọn một trong những dạng card visit cao cấp được giới thiệu ở trên.

Làm card visit có bao thư

Làm card visit có bao thư

Nhắc đến name card cao cấp, bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều mẫu card đẹp đến rất đẹp thôi. Tuy nhiên, không phải mẫu card visit nào tìm thấy trên mạng cũng thực tế. Có những mẫu danh thiếp cao cấp trên mạng nhìn rất đẹp nhưng khi tìm đến các nhà in lại không thể thực hiện được. Có thể là bạn tìm chưa đúng chỗ hoặc ở Việt Nam không ai có thể làm được. Thậm chỉ có những name card chỉ mẫu mockup, không thể thực hiện trong thực tế.

Ngoài ra còn card visit bế hình đặc biệt, card visit die cut, card visit kraft... các bạn tham khảo thêm tại mục in card visit của website nhé.

Những mẫu name card được giới thiệu trên đây đều là những mẫu name card cao cấp và thực tế. Tất nhiên nó hoàn toàn thực tế tại Khải Nguyên còn những địa điểm in ấn khác thì chưa chắc. Bạn muốn chắc chắn hãy liên hệ với Khải Nguyên để in card visit đẹp ngay bay giờ nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được những mẫu name card đẹp cao cấp khiến bạn hài lòng.

THIẾT KẾ & IN ẤN NAME CARD CAO CẤP

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221