In card visit bồi nhiều màu cực đẹp, cực lạ

In card visit bồi 3D – name card bồi nhiều màu

In card visit bồi nhiều màu – Bạn đã từng làm card visit hay chưa làm card visit, chắc hẳn điều đầu tiên bạn quan tâm 2 mặt của card visit. Có lẽ bạn chưa từng nghĩ đến, bạn sẽ biến đổi độ dày của chiếc name card để tạo thành một tác phẩm card visit 3D đặc biệt.

In card visit bồi 3D sáng tạo

Card visit hay còn gọi là name card, business card, danh thiếp… là cách giới thiệu các thông tin cơ bản về bản thân một cách nhanh nhất, đơn giản nhất. Card visit cũng chính là cách lưu trữ thông tin những người quan trọng trực tiếp nhất.

Đối với một số người, họ nghĩ chiếc card visit sẽ không tồn tại được bao lâu khi rời khỏi tay họ, thế nên không quá khó hiểu họ không quá đặt nặng vấn đề làm danh thiếp. Trong trường hợp này, chúng tôi có dịch vụ in card visit giá rẻ có thể hỗ trợ khách hàng.

In card visit giấy mỹ thuật cao cấp

In card visit giấy mỹ thuật cao cấp

Nhưng đối với một bộ phận khách hàng không hề nhỏ, họ rất coi trọng chiếc name card, họ coi nó như người đại diện, người phát ngôn không thể thay thế. Thế nên, khi muốn làm card visit, họ cố gắng làm card visit cao cấp, đặc biệt nhất vừa có thể hiện được thông tin cần thiết vừa có thể phong cách cá nhân qua chiếc card visit này.

Vì thế mới có nhiều dạng in card visit đặc biệt, từ in card visit giấy mỹ thuật, in card visit ép kim, dập nổi, dập chìm, kéo lụa nổi đến làm card visit dày.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một cách làm card visit đặc biệt, tuy nó không mới tuy nhiên lại rất đặc biệt. Đó là in card visit bồi 3D nhiều màu sắc.

In card visit bồi 3D với 2 màu nâu đen và xanh dương

In card visit bồi 3D với 2 màu nâu đen và xanh dương

 

Quy cách in card visit bồi 3D mới lạ.

In card visit bồi bồi 3D thực ra là dạng card visit dày bồi nhiều lớp mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Nhưng nó đặc biệt hơn, thay vì trước đây bồi những lớp giấy trắng lên nhau như thông thường bây giờ chúng tôi sẽ bồi những lớp giấy với màu sắc khác nhau, tạo thành hiệu ứng màu sắc 3D sống động.

Mẫu in name card bồi sử dụng màu hồng bồi chủ đạo

Mẫu in name card bồi sử dụng màu hồng bồi chủ đạo

 

Để tạo được hiệu ứng màu sắc, bạn cần bồi ít nhất 2 lớp với 2 màu sắc khác nhau trở lên. Thông thường quy cách chúng tôi thường hay thực hiện cho khách nhất là bồi 2 lớp ngoài cùng màu, phần ở giữa có sẽ màu sắc đặt biệt hơn, nó sẽ là điểm nhấn của toàn chiếc card.

Mẫu in card visit bồi 3D màu đen với thiết kế đơn giản

Mẫu in card visit bồi 3D màu đen với thiết kế đơn giản

 

Để thực hiện những chiếc card visit bồi độc đáo này chúng tôi dùng phương in kỹ thuật số kết hợp cùng với mấy bồi nhiệt để đảm bảo độ bền giữa các lớp bồi và không sử dụng quá nhiều keo bồi vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu ứng màu sắc.

Để thực hiện được dạng bồi cao cấp này chúng tôi cần ít nhất 1 ngày, vì thế bạn cần in nhanh card visit trong vài tiếng đồng hồ, có thể lựa chọn những dạng in card visit khác của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có ngay những chắc card visit được thiết kế đa phong cách, một chiếc card được in chất lượng cao, name card được gia công cẩn thận với nhiều kỹ thuật tiên tiến.

Bạn cần làm name card giá rẻ, bạn cần làm name card cao cấp, bạn cần làm name card đặc biệt… tất cả chúng tôi đều có thể làm được. Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về in card visit của quý khách. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty chúng tôi để xem mẫu. Cảm ơn quý khách đã ghép thăm công ty chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan

02862921221