Thiết kế in danh thiếp giấy bồi hai lớp

Làm card visit dày – In card visit giấy bồi hai lớp.

Thông thường loại card visit được sử dụng phổ biến trên thị trường là card visit in offset giấy Couche 300 gsm. Có một số đơn vị sử dụng giấy định lượng mỏng hơn như 180 gsm cho rẻ, hoặc sử dụng loại giấy Bristol thay thế. Nhìn chung thì độ dày của giấy Bristol và Couche tương đương nhau. Nếu bạn muốn làm loại name card có độ dày hơn những loại bình thường, bạn có thể đến với chúng tôi để làm card visit dày – loại card visit bồi hai lớp.

Làm card visit dày – in card visit bồi hai lớp.

Nếu như bạn cảm thấy mẫu card visit bình thường rất mỏng manh, bạn có thể lựa chọn in card visit bồi hai lớp. Loại card visit dày, có trọng lượng, khi cầm bạn luôn cảm thấy vừa tay. Thể hiện niềm tin, cân lượng và cái uy của chủ sở hữu mẫu name card.

làm card visit dày

làm card visit dày

Thường khi bạn đến những công ty in ấn, họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại giấy này giấy nọ, in giấy Couche, Bristol sẽ dày hơn. Nhưng thật ra chẳng dày hơn bao nhiêu đâu. Bạn cứ yêu cầu in card visit dày là phải bồi hai lớp.

in card visit bồi hai lớp

in card visit bồi hai lớp

Nguyên lý của làm danh thiếp bồi hai lớp rất đơn giản. Nghĩa là sau khi in trên một tờ giấy Couche 300 gsm, bạn bồi mặt sau với tờ Couche 300 gsm nữa là bạn có được mẫu card visit dày 600 gsm. Nếu bạn muốn tự tay bồi cũng được, bạn sử dụng một loại keo phá màng OPP dán hai lớp card lại với nhau. Tuy nhiên việc này nếu không thành thạo, bạn có thể làm không đẹp. Tốt nhất là chúng tôi sẽ làm điều đó thay cho bạn.

làm card visit loại giấy dày

làm card visit loại giấy dày

Trong trường hợp, bạn không muốn sử dụng giấy Couche, bạn có thể sử dụng các loại giấy art (giấy mỹ thuật), có khá nhiều dòng giấy mỹ thuật như Kohler, Natural, Econo, Holand…Bạn nên chọn những dòng trơn để dán cho dể. Những dòng giấy mỹ thuật có vân khó dán hơn. Lưu ý, nếu bạn dùng giấy mỹ thuật A bồi với giấy mỹ thuật B vẫn ok nhé. Chẳng hạn như một mặt bạn sử dụng loại K02 (có vân nhỏ và sọc), bồi với Pearl Paper (ánh kim), thành phẩm của bạn sẽ là một mặt có vân, mặt kia thì ánh kim. Nghe cool lắm phải không nào ?

in name card mỹ thuật giấy bồi

in name card mỹ thuật giấy bồi

Nhiều khách hàng lo nghĩ những nhà in như chúng tôi thường yêu cầu phải đơn hàng lớn mới chấp nhận quy trình làm card visit dày bồi hai lớp. Điều đó cũng đúng đối với những nhà in lớn vốn nhà nước. Thời gian gần đây thì những công ty in ấn tư nhân luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi cũng vậy. Bạn in một hộp card visit bồi hai lớp cũng được bạn nhé. In một hộp thì đơn giá sẽ cao hơn sao với in năm, mười hộp.

Mọi nhu cầu in ấn danh thiếp giấy bồi, làm card visit dày, vui lòng lên hệ công ty Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn từ giá thành, loại giấy đến quy trình làm việc.

Miễn phí thiết kế card visit nếu bạn đặt in số lượng lớn. 

Bài Viết Liên Quan

02862921221