Danh thiếp doanh nhân đẳng cấp quốc tế

Danh thiếp doanh nhân đẳng cấp quốc tế

Danh thiếp doanh nhân không thể giống như danh thiếp dành cho người bình thường khác. Danh thiếp doanh nhân phải mang tầm quốc tế, đủ sức để hội nhập cạnh tranh trên thương trường quốc tế. Những hố đen cần tránh khi quyết định làm một danh thiếp đúng nghĩa cho doanh nhân sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.

Danh thiếp doanh nhân không thể giống như danh thiếp dành cho các nhà khoa học, nghệ sĩ, họa sĩ, photographer, các shop, các nhà hàng… . Danh thiếp doanh nhân cần phải đặc biệt hơn, khác biệt hơn. Quan trọng nhất danh thiếp doanh nhân phải mang tầm quốc tế.

Danh thiếp doanh nhân đẳng cấp quốc tế.

Đất nước chúng ta đang trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Bản thân doanh nhân trong nước cũng phải hội nhập với thế giới. Hằng ngày hằng giờ bạn phải làm việc với rất rất nhiều người nước ngoài. Đó có thể là những người rất bình thường, cũng có thể là khách hàng VIP của công ty. Nhưng khi làm việc, gặp gỡ bắt buộc bạn phải trao đổi doanh thiếp. Nhưng nếu danh thiếp của bạn không đủ “trình” để cạnh tranh với danh thiếp của khách hàng, đối tác. Thì vị thế của bạn trong cuộc đối thoại này sẽ khác đi rất nhiều, rất có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Bản thân bạn là doanh nhân, có thể bạn rất bận bạn không có thời gian tìm hiểu thậm chí không có thời gian quan tâm đến card visit cá nhân. Thời gian đối với doanh nhân là vàng là bạc, chúng tôi hiểu điều đó. Thế nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số dạng làm danh thiếp doanh nhân phù hợp mang đẳng cấp quốc tế.

Danh thiếp không đơn giản chỉ là danh thiếp

Danh thiếp không đơn giản chỉ là danh thiếp

Chọn loại danh thiếp doanh nhân theo sở thích.

Đối với những người khác, chọn danh thiếp sẽ chọn theo ngành nghề kinh doanh. Nhưng đối với doanh nhân, danh thiếp của bạn nên chọn danh thiếp theo sở thích cá nhân. Danh thiếp doanh nhân thì nên khẳng định được thương hiệu cá nhân chứ không phải thương công ty.

Bạn thích đẳng cấp nhưng không thích màu mè.

Chọn danh thiếp ép kim trên giấy mỹ thuật. Có thể chọn giấy thật dày hoặc giấy thật mỏng để tạo điểm nhấn. Đơn giản nhanh chóng nhưng cũng rất hiệu quả. Đây là dạng card visit thích hợp cho những doanh nhân cực kỳ bận rộn.

Danh thiếp doanh nhân ép kim ấn tượng

Danh thiếp doanh nhân ép kim ấn tượng

Khẳng định phong cách cá nhân một cách rõ nét.

Chọn ép kim trắng trên giấy trắng hoặc ép kim trên giấy đen. Nói chung điều không ai nghĩ đến thì bạn lại nghĩ đến. Điều này giúp bạn ghi điểm lớn trong mắt đối tác khách hàng, đặc biệt là người nước ngoài. Họ rất thích những ý tưởng đột phá.

Mẫu danh thiếp ép kim đen ấn tượng cho doanh nhân

Mẫu danh thiếp ép kim đen ấn tượng cho doanh nhân

Tôi là duy nhất.

Bạn có thể sử dụng các loại doanh thiếp hiếm gặp tại Việt Nam. Bạn có thể chọn in danh thiếp bồi 3D kết hợp cùng in danh thiếp giấy mỹ thuật – ép kim – dập chìm dập nổi.

Mẫu danh thiếp bồi 3D phá cách

Mẫu danh thiếp bồi 3D phá cách

Bạn thích sự hào nhoáng, phóng khoáng.

Card visit uv định hình sẽ rất thích hợp. Đặc biệt loại card visit UV nội dung trên giấy đen mang lại hiệu ứng chiều sâu đặc biệt.

Danh thiếp UV đẳng cấp dành cho doanh nhân

Danh thiếp UV đẳng cấp dành cho doanh nhân

Tư duy sáng tạo là điều bạn muốn người khác nhìn thấy.

Danh thiếp nhựa trong sự sáng tạo tuyệt vời của tạo hóa. Bạn chả cần quan tâm đến phải chọn loại gia công như thế nào cho danh thiếp nhựa trong. Bản thân nó đã có sức mạnh vững vàng có thể chiến thắng bất kỳ loại card visit nào. Cầm trên tay một tấm danh thiếp bằng nhựa trong, giúp bạn tự tin hơn dễ tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác.

Danh thiếp nhựa trong - mẫu danh thiếp doanh nhân đẳng cấp

Danh thiếp nhựa trong – mẫu danh thiếp doanh nhân đẳng cấp

Xem giá in card visit chi tiết.

Hố đen giết chết danh thiếp của bạn

Sự chuyên nghiệp trên tấm danh thiếp sẽ giúp bạn có thêm lòng tin từ khách hàng, đối tác. Thế nên danh thiếp doanh nhân cần sự chuyên nghiệp hơn bất kỳ một doanh thiếp nào khác. Sự chuyên nghiệp từ in card visit đến thiết kế card visit đều cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp thông minh của bạn.

Vì thế có một số điểm bạn cần phải chú ý để không ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của danh thiếp. Những điểm lưu ý dưới đây có thể là nhỏ. Dù bạn có chọn in danh thiếp bằng chất liệu, kiểu dáng chuyên nghiệp đến thế nào. Nhưng nếu bạn phạm sai lầm, chúng sẽ giết chết card visit của bạn ngay lập tức. Bạn nên nhớ bạn là doanh nhân bạn phải làm danh thiếp đẳng cấp quốc tế.

Nội dung toàn tiếng Việt.

Điều này không vấn đề nếu bạn chỉ làm việc trong nước. Tuy nhiên muốn làm việc với người nước ngoài bạn sẽ gặp vấn đề rất lớn. Làm card visit một mặt tiếng anh một mặt tiếng Việt cũng là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên cách tốt nhất nên làm card visit tiếng anh hoàn toàn luôn.

Sai chính tả.

Sai làm nghiêm trọng nhất trong các sai lầm. Nếu bạn chỉ là một chủ cửa hàng, shop nhỏ, một người thường nội dung trên card sai một vài chi tiết nhỏ. Có thể không sao, người ta phát hiện ra cũng không quan tâm lắm. Nhưng bạn là doanh nhân, bạn sai chính tả thì trong mắt đối tác, khách hàng bạn sẽ không còn gì để mất.

Số điện thoại không ghi mã vùng quốc tế.

Ở ngoài chẳng thể liên hệ được với bạn, đối tác sẽ rất bực mình khi số điện thoại trên card visit chẳng thể gọi.

Sử dụng template có sẵn trên mạng.

Sử dụng dịch vụ thiết kế card visit miễn phí nghĩa là sử dụng template danh thiếp có sẵn. Có lẽ bạn không biết có sự liên quan này, nhưng điều này là chắc chắn. Danh thiếp doanh nhân mà sử dụng template có sẵn thì một sự thất bại. Template card visit có sẵn dành cho ai đó chứ không phải doanh nhân.

Làm lố& tham lam.

Như đã nói ở trên danh thiếp doanh nhân phải đặc biệt, phải đẳng cấp. Nhưng không nghĩa là phải làm lố, làm quá đáng.  Tham lam muốn card visit tất cả đều phải đặc biệt. Nhưng bạn đừng quên khi mọi thứ đều quá đặc biệt thì không còn gì đặc biệt nữa. Bạn phải có những nốt trầm để khi đến nốt cao mọi người chú ý đến nó.

Card visit cho doanh nhân - sự thành công đơn giản

Card visit cho doanh nhân – sự thành công đơn giản

Chúng tôi biết bạn đang cần gì! Cần một danh thiếp như thế nào! Vì chúng tôi đã từng hoàn thành không ít những mẫu danh thiếp doanh nhân mang đẳng cấp quốc tế. Bạn hãy trở thành vị khách hàng tiếp theo tiếp nối sự thành công.

Bạn không có nhiều thời gian để đến văn phòng để xem mẫu trực tiếp mẫu in danh thiếp cho doanh nhân. Hãy gọi điện hoặc email cho kinh doanh, để chúng tôi gởi lại những mẫu card visit theo yêu cầu của bạn. Tất nhiên chúng tôi sẽ nói cho bạn biết bạn đang cần danh thiếp như thế nào khi bạn LIÊN HỆ. Bỏ chút thời gian vàng bạc để đổi lại thành công trong chiến lược chinh phục khách hàng, đối tác từ ấn tượng đầu tiên nào.

IN DANH THIẾP CHO DOANH NHÂN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – TP.HCM

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221